รหัสสินค้า : PJS-5013
ชื่อสินค้า : น้ำดื่มผลไม้ (ใหญ่)
Fruit and Honey Juice (L)

ปกติ 190 บาท
Healthy Fruit and Honey Juice with Thai Herb

ปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย ช่วยบำรุงสุขภาพระบบขับถ่าย และผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และอุดมไปด้วยวิตามินและเอนไซม์

Balance your body function. Nourish your health, excretory system and skin. Help to strengthen the immune system. Rich in vitamins and emzymes.วิธีใช้ / Directions

เก็บในที่แห้งและเย็น พ้นจากแสงแดดควรแช่เย็นและเขย่าก่อนดื่ม เมื่อเปิดแล้ว ควรดื่มให้หมดภายใน 3 วัน อาจมีตะกอนจากน้ำสมุนไพรแท้ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

Keep in a cool, dry place away from direct sunlight. Chill and Shake well before serving. Keep refrigerated after opening and consume within 3 days. Sediments are not harmful to body. No Preservatives and Color or Flavour Added.

ส่วนประกอบ / Ingredients

กล้วยน้ำว้า - 1 ผล ให้พลังงานถึง 100 แคลอรี และมีน้ำตาลธรรมชาติถึง 3 ชนิด กลูโคส ซูโครส และฟรุคโทส อุดมไปด้วยแร่ธาตุอย่างธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม แมกนีเซียม คาร์โบไฮเดรต ที่ช่วยป้องกันโรคความดัน
สับปะรด - ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง บรรเทาและรักษาอาการหวัด ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีมากขึ้น ช่วยบรรเทาอาการร้อน กระสับกระส่าย หิวน้ำ แก้อาการท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวก
มะตูม - ผลแก่แต่ไม่สุกใช้รับประทานเป็นยาบำรุงร่างกาย รักษาธาตุ บำรุงธาตุไฟ ผลสุกสามารถนำมาใช้เป็นยาระบายได้ ช่วยรักษาอาการท้องร่วง ท้องเดิน โรคลำไส้ เปลือกรากและลำต้นจะช่วยแก้อาการไข้จับสั่น แก้ลม แก้มูกเลือด
น้ำผึ้งบริสุทธิ์ - น้ำผึ้งจะช่วยรักษาสิว บำรุงผิวหน้า และบำรุงความงามได้แล้ว สรรพคุณของน้ำผึ้งยังรักษาโรคและบรรเทาได้หลายอาการ

(ที่มา :  https://medthai.com)

ปริมาณสุทธิ / NET WT.

1,000 ml.

อย. 26-2-00151-2-0001


 
 

Size_Stock


ติดต่อเรา
MLM ID : 40967

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี นาย สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร ไทยพาณิชย์
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @Aladinplaza
Site Statistic