Web Master Talk
ห้าง อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย ชุมชนคนชอบ ซื้อขายของออนไลน์ สร้างอาชีพเสริม เพิ่มรายได้ สมาชิกซื้อได้ส่วนลด โพสต์หรือแชร์ได้เงิน สมัครสมาชิก รับเว็บร้านค้าฟรี แล้วกดไลค์กดแชร์สินค้าในเว็บร้านของคุณ ไปยัง facebook หรือ line ส่วนตัวหรือของเพื่อน ถ้ามีคนสั่งซื้อสินค้าจากหน้าเว็บของคุณที่แชร์ออกไป คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย เท่ากับ ราคาขายหน้าเว็บ - ราคาสมาชิก สนใจ คลิ๊กที่นี่ เพื่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม

Web Master Talk 

ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่ เว็บ  ห้าง อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย 

ขอเชิญท่านแวะเข้ามาเยี่ยมชม สินค้าของทางห้างอลาดินพลาซ่า   เราได้เลือกและคัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพ  จากโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน  ทั้งในเรื่อง มาตรฐานของสินค้า และ มาตรฐานการผลิต  สำหรับสินค้าที่ เกี่ยวข้องกับ การดูแลสุขภาพ เราก็ได้คัดสรรเฉพาะสินค้า ที่ ได้รับการับรองความปลอดภัยจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ท่านลูกค้า จึงมั่นใจได้ในเรื่อง ความปลอดภัย ไม่ต้องกลัว เรื่องของปลอม หรือ ของที่ไม่ผ่านการตรวจสอบในเรื่องความปลอดภัย ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบได้ ตลอดเวลา คลิ๊กที่นี่  เพื่อตรวจสอบ เลขจดแจ้ง อย. นอกจากนี้ ลูกค้ายังมั่นใจในเรื่องของการชำระค่าสินค้า และมาตรฐาน ในการทำธุรกิจ E - Commerce ซึ่งทางร้าน ได้ผ่านการตรวจสอบ และรับรอง ในเรื่องการทำธุรกรรม e - Commerce จาก  กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จนได้รับรองความน่าเชื่อถือ DBD Verified ระดับ Silver  คลิ๊กที่นี่ เพื่อดู เอกสารรับรอง คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ ในเรื่อง การสั่งซื้อสินค้า การชำระเงิน การส่งของ การรับประกันสินค้า ของทางห้างอลาดินพลาซ่า ว่า ท่านจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เป็นของแท้ 100% จากผู้ผลิต 

สำหรับโรงงานผู้ผลิตสินค้าไทย ที่สนใจนำสินค้ามาจำหน่ายบนห้างอลาดินพลาซ่า ท่านสามารถติดต่อ ทางห้างได้ โดย คลิ๊กที่นี่  ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย


Aladin Web Admin 
รายชื่อร้านค้า
สินค้าโปรโมชั่น จากร้าน Healthy Shop (CCI)
อาหารเสริมสุขภาพจากร้าน Healthy Shop (CCI)
ดูทั้งหมด
สินค้าจากร้าน Polyherb
ดูทั้งหมด
สินค้า สังฆภัณฑ์ จาก บุญรักษา
 
ดูทั้งหมด
สินค้าโปรโมชั่น จากร้าน TV BNN SHOP
ดูทั้งหมด
 สนใจเปิดร้านค้า ฟรี บนห้างอลาดินพลาซ่า ?

อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย ขอเชิญชวน ผู้ผลิต ผู้นำเข้าสินค้า ผู้ค้าส่ง มาเปิดร้านขายสินค้าประเภท เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง, รองเท้าผู้หญิง, เครื่องประดับ, Gift Shop ,ของที่ระลึก, เครื่องเขียน, Computer, เครื่องไฟฟ้า, อุปกรณ์ ตกแต่งบ้านและสวน,น้ำหอม ฯลฯ  บน ห้างอลาดินพลาซ่า เราเปิดพื้นที่เว็บร้านค้าให้ท่านลงรายการสินค้าของท่านได้เต็มที่ , ออกแบบ Design หน้าเว็บร้านค้าให้ท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย  แถมยังทำการตลาด โปรโมทเว็บร้านของท่านให้ทุกวัน  ผ่านทาง Facebook และ Line , คอยป้อนลูกค้าให้ท่าน ท่านเพียง จัด Sale คอยรับ Order และจัดของส่งให้ลูกค้า ขอเป็นสินค้า ที่ มี Brand มีของส่งได้ตลอด ,มีรูปภาพและรายละเอียดสินค้า ครบถ้วน  เป็นของ ไม่ผิดกฏหมาย มีมาตรฐานการผลิต เป็นของแท้ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ,เสียภาษีนำเข้าถูกต้อง , ถ้าลูกค้าสั่ง สามารถส่งของให้ลูกค้าได้ (Dropship) ได้ในเวลาไม่เกิน 3 วัน หากท่านสนใจ สามารถดูตัวอย่างร้านค้าได้ที่ https://www.aladinplaza.com สนใจ ทักมาคุยได้ ที่ [email protected] นะครับ 

 
ติดต่อเรา
New Bisiness For New Gen
เพิ่มเพื่อน [email protected]za

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @ukn8881v
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
 เพิ่ม Line กลุ่ม Aladin Plaza เป็นเพื่อนคุยกัน
https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc


ไป Aladin Plaza Page
 
Site Statistic
เครื่องสำอางค์ จากร้าน Yoko
ดูทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์ สมุนไพร จากร้าน ปัญจศรี
ดูทั้งหมด