ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ  หรือจะสั่งทาง Line ของผู้แนะนำ หรือ [email protected] CCI SHOP  ก็ ได้ (คลิ๊กที่นี่)

หากท่านต้องการซื้อสินค้า ในราคาสมาชิก กรุณา  เตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้า Book Bank ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์ รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูป และส่งเอกสาร ไปที Line ของผู้แนะนำ หรือ Line ของเจ้าของเว็บไซต์นี้ เพื่อนำเอกสารของท่านไปสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครไปยังบริษัท CCI ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ตลอดไป (ทำครั้งเดียว)

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กด Share To Facebook  หรือ  Share to Line  ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ 

รหัสสินค้า : CCI 009
ชื่อสินค้า : MODI
โมดิ
ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเสริมอาหาร
(50 PV)

ปกติ 950 บาทInnovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


MODI โมดิ

สำหรับผู้ที่มีอาการ เบาหวาน เสริมสร้างการหลั่ง อินซูลินจากตับอ่อน

รู้ได้อย่างไร...ว่าเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน ?

โรคเบาหวาน
เกิดจากการทำงานของ “ฮอร์โมนอินซูลิน” (INSULIN HORMONE) ของร่างกายผิดปกติ ส่งผลให้อินซูลินที่มีหน้าที่นำน้ำตาลในเลือดเข้าสู่เซลล์ต่างๆเพื่อนำไปใช้เป็นพลังงานนั้นทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ และเกิดการคั่งของน้ำตาลในเส้นเลือดแดง ส่งผลให้อวัยวะต่างๆในร่างกายเสื่อม ซึ่งอาการนี้จะส่งผลให้เกิดโรคและอาการแทรกซ้อนได้

วิธีรับประทาน :
ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็น หากลืม  ให้ทานพร้อมอาหารทันที

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง

ขนาดบรรจุ :
กล่องละ 30 แคปซูล (แคปซูล @500 mg.)

อย. 50-1-12755-1-0002

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเสริมอาหาร โมดิ

ส่วนประกอบที่สำคัญ :
สารสกัดจากมะระขี้นก (Bitter Cucumber Extract)
สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato Powder)
สารสกัดจากขมิ้น (Turmeric Extract)
ไนอะซิน (Niacin Vitamin B3)

สรรพคุณ :
สารสกัดคาแรนติน (CHARANTIN) จากมะระขี้นก : ทำหน้าที่ทดแทนอินซูลินฮอร์โมนธรรมชาติที่ร่างกายสร้างขึ้นจาก ตับอ่อน (PANCREASE) ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ร่างกายสามารถ
ควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระเสเลือดได้ จึงช่วยให้ร่างกายของผู้ป่วย โรคเบาหวานมีพลังงานเพิ่มขึ้น แผลแห้งเร็ว ลดอาการเสี่ยงโรคไตวาย โรคแทรกซ้อนอื่นๆ

สารสกัดไลโคปีน (LYCOPENE) จากมะเขือเทศ : ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดที่อุดตันภายในเส้นเลือด ลดปัญหาหัวใจทำงานหนัก ความดันสูง

สารสกัดเคอร์คูมินอยด์ (CURCUMINOIDS) จากขมิ้นชัน : ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของตับอ่อนให้สมบูรณ์ สามารถผลิตอินซูลินฮอร์โมนได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อการควบคุมน้ำตาลกลูโคส
และนำเข้าสู่เซล ให้ไมโตคอนเดรียนำไปสร้างเป็นพลังงานของร่างกายได้สมบูรณ์ ผู้ป่วยโรคเบาหวานจึงหายไว ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคแทรกซ้อน
ราคากล่องละ 950 บาท

Size_Stock