ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

WHY DEAD SEA FORTUNE
ทำไมต้องเป็น Deadsea Fortune

ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ตอบโจทย์สุขภาพผิวอย่างครบครัน ดูแลทุกปัญหาด้วยแร่ธาตุของท้องทะเลเดดซีจากประเทศจอร์แดน ผสมผสานกับสารบำรุงผิวจากธรรมชาติที่อุดมด้วยวิตามินสารอาหารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว มารวมตัวสารแร่ธาตุเข้มข้นอย่างและ ได้คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมต่อการดูแลผิวในหนึ่งเดียว

คุณสมบัติพิเศษของ Dead Sea Fortune


- บำรุงผิวพร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงทั้งผิวหน้า และผิวกาย

+ ESSENTIAL MINERALS
แร่ธาตที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการบำรุงผิวพรรณ
  • Magnesium กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ พร้อมปกป้องการระคายเคืองของผิว
  • Sodium ปกป้องอนุมูลอิสระ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์
  • Zinc ทำให้ผิวสะอาดใส ปราศจากอาการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  • Sulphur เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ช่วยลดการเกิดเม็ดสี และปัญหาผิวหมองคล้ำ
  • Calcium ปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมปรับสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Silica ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมกระชับผิว คงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถ เลือกชมรูปสินค้า และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ   หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก กรุณา สมัครสมาชิก ก่อนนะคะ ส่วนท่านที่ที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กด Share To Facebook  หรือ  Share to Line  ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ 

รหัสสินค้า : DM004
ชื่อสินค้า : สบู่เกลือ
Exfoliating Soap

ปกติ 480 บาท

สบู่ เกลือ 
Exfoliating   Soap

คือสบู่ระดับ Luxury ที่มีส่วนผมของเกลือเดดซีที่ขึ้นชื่อว่าเค็มและดีที่สุดในโลกที่ทะเลสาบเดดซี จากประเทศจอร์แดน ใช้ส่วนผสมจาก Natural ที่มีคุณภาพสูง ทั้งสครับจากเปลือกวอลนัท, เกลือเดดซีแท้ ๆ น้ำมันสวีทอัลมอนด์จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด และ สารสกัดจากแตงกวาออแกนิก ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่น Paraben, สารสร้างแรงตึงผิวสังเคราะห์ Synthetic Surfactants (SLS, SLES) ฯลฯ และที่สำคัญปราศจากไขมันสัตว์ 100% ที่มักจะเป็นส่วนประกอบของสบู่ทั่วไป ซึ่งเป็นตัวทำให้ผิวอุดตัน จึงทำให้คนที่บอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้ และไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างบนผิว เนื้อสบู่แน่น ฟองเนียนละเอียดถึงที่สุด จนสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลที่แตกต่างจากสบู่ทั่วไป ตัวสบู่มีเม็ดสครับเล็ก ๆ จากเปลือกวอลนัท ที่ช่วยสครับผิวได้ไปในตัว ลดโอกาสในการอุดตันของไขมันตามรูขุมขนของผิว อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เนียนนุ่มกว่าที่เคย

ส่วนผสมสำคัญ

- Juglqansregia (walnut Shell) เม็ดสครับจากเปลือกวอลนัท ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขัดผิวเนียนนุ่ม

- prunes amygdalus (sweet almond) oil น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA B1 B2 B6 และE ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ลดรอยหมองคล้ำ ทำให้เลือดไหลเวียนดี

- cucumis sativus (cucumber) Extract สารสกัดจากแตงกวา ชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น มีฤทธิ์กระชับรูขุมขนทำให้ผิวนวลเนียน ลดการเกิดสิว ทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยที่ไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่หมดอายุให้หลุดลอกออกไปเร็วขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดจุดด่างดำ ลดการอักเสบของสิว ลดความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่าดี

- Dead sea salt เกลือเดดซี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้าน และลดการอักเสบของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยกระตุ้นให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้นทำให้เซลล์ผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ และช่วยลบเลือนจุดด่างดำต่างๆ

- Tocopherol (Vitamin E) ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วเร่งการผลัดเซลล์ผิว สมานแผล ลดการอักเสบของสิว เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมให้เกราะป้องกันผิวเราแข็งแรงขึ้น

สรรพคุณ – ผลลัพธ์หลังใช้

• ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
• ช่วยลดเลือน รอยดำ รอยแดงจากสิว และรอยแผลเป็น
• ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง
• ช่วยลดการอักเสบของผิว
• ปรับผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม
• ปรับสมดุลผิว สร้างเกาะป้องกันผิวจากมลภาวะ
• คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

วิธีใช้ :

ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า และ ผิวกาย โดยถูสบู่เบาๆให้เกิดฟอง ใช้ฟองลูบไล้ให้ทั่วผิวที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดSize_Stock


How to

ติดต่อเรา
สถิติการเข้าชมร้าน