ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

WHY DEAD SEA FORTUNE
ทำไมต้องเป็น Deadsea Fortune

ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ตอบโจทย์สุขภาพผิวอย่างครบครัน ดูแลทุกปัญหาด้วยแร่ธาตุของท้องทะเลเดดซีจากประเทศจอร์แดน ผสมผสานกับสารบำรุงผิวจากธรรมชาติที่อุดมด้วยวิตามินสารอาหารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว มารวมตัวสารแร่ธาตุเข้มข้นอย่างและ ได้คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมต่อการดูแลผิวในหนึ่งเดียว

คุณสมบัติพิเศษของ Dead Sea Fortune


- บำรุงผิวพร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงทั้งผิวหน้า และผิวกาย

+ ESSENTIAL MINERALS
แร่ธาตที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการบำรุงผิวพรรณ
  • Magnesium กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ พร้อมปกป้องการระคายเคืองของผิว
  • Sodium ปกป้องอนุมูลอิสระ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์
  • Zinc ทำให้ผิวสะอาดใส ปราศจากอาการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  • Sulphur เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ช่วยลดการเกิดเม็ดสี และปัญหาผิวหมองคล้ำ
  • Calcium ปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมปรับสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Silica ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมกระชับผิว คงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถ เลือกชมรูปสินค้า และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ   หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก กรุณา สมัครสมาชิก ก่อนนะคะ ส่วนท่านที่ที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กด Share To Facebook  หรือ  Share to Line  ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ 

รหัสสินค้า : DM 005
ชื่อสินค้า : เซรัม พอร์เลส
Porless Serum

ปกติ 1,490 บาท
𝐃𝐎𝐋𝐋𝐘 𝐃𝐎𝐋𝐋𝐘 𝐏𝐎𝐑𝐄𝐋𝐄𝐒𝐒 𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 เซรั่มกระชับผิว ⁣จะเป็นกุญแจไขความขยันในการกระตุ้นเซลล์ผิว⁣ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของเนื้อเซรั่ม ที่ถูกบรรจุมาให้สัมผัสที่บางเบา แต่เนื้อเข้มข้น มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำงานทันทีกับผิวชั้นบนเมื่อเนื้อเซรั่มสัมผัสผิว⁣⁣ และใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกปัญหาความกังวล กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ที่ทำงานฟื้นตัวเองได้ดียิ่งขึ้น⁣

 𝐃𝐎𝐋𝐋𝐘 𝐃𝐎𝐋𝐋𝐘 𝐏𝐎𝐑𝐄𝐋𝐄𝐒𝐒 𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 เซรั่มกระชับผิว ⁣จะเป็นกุญแจไขความขยันในการกระตุ้นเซลล์ผิว⁣ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของเนื้อเซรั่ม ที่ถูกบรรจุมาให้สัมผัสที่บางเบา แต่เนื้อเข้มข้น มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำงานทันทีกับผิวชั้นบนเมื่อเนื้อเซรั่มสัมผัสผิว⁣⁣ และใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกปัญหาความกังวล กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ที่ทำงานฟื้นตัวเองได้ดียิ่งขึ้น⁣ ⁣⁣

ส่วนผสมสำคัญ

𝗪𝐢𝐭𝐜𝐡 𝐇𝐚𝐳𝐞𝐥 ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น 𝘢𝘯𝘵𝘪𝘰𝘹𝘪𝘥𝘢𝘯𝘵 ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระชับรูขุมขน พร้อมช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ⁣ส่วนผสมอื่นๆที่ กระตุ้นซ่อมแซมผิวชั้นบน ลงถึงเซลล์ใต้ผิว และกระบวนการ 𝘋𝘕𝘈 𝘔𝘦𝘵𝘩𝘺𝘭𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯⁣
𝐀𝐫𝐭𝐞𝐦𝐢𝐚 𝐒𝐚𝐥𝐢𝐧𝐚 (𝐆𝐏𝟒𝐆) แพลงก์ตอนทะเล จะช่วยทำหน้าที่จัดการโครงสร้างเซลล์ ให้เซลล์เรียงตัวต่อเนื่องกัน เพิ่มการอุ้มน้ำใต้ผิว เพื่อปรับผิวให้นุ่มด้วยการสร้างชั้นผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ผิวเก่าที่เสื่อมไป⁣
𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 หรือที่รู้จักกันในนาม 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐁𝟑 ช่วยเพิ่มการสื่อสารระหว่างเซลล์ เสริมเกราะป้องกันผิว ลดเม็ดสีที่หมองคล้ำพร้อม คืนความสว่าง ปรับสมดุลให้ผิวใส ฟื้นฟูผิวให้เนียนเรียบ ชุ่มชื้นอุ่มน้ำใต้ผิว⁣ ⁣
𝐏𝐚𝐥𝐦𝐚𝐫𝐢𝐚 𝐏𝐚𝐥𝐦𝐚𝐭𝐚 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง รักษาผิวที่ถูกทำร้าย โดยเข้าไปซ่อมแซมผิวได้ถึงกระบวนการ 𝘌𝘱𝘪𝘨𝘦𝘯𝘦𝘵𝘪𝘤 และยังมีผลวิจัยบอกว่าระดับในเซลล์ผิว จะกระตุ้นกลไลป้องกันผิวชรา ผิวแก่ก่อนวัย และช่วยให้ เซลล์ผิวขยายตัว ซ่อมแซม และกระตุ้นระบบเซลล์ เมตาบอลิซึมของเซลล์ด้วย⁣ ⁣⁣

ขนาด 30 ML

วิธีใช้ : หยดเซรั่ม 1-2 หยอดลงบนใบหน้า และทานวดวนๆให้ทั่วใบหน้า

อย. 10-1-62000 38868


 

 

 

 

 

 

 

 

Size_Stock


How to

ติดต่อเรา
สถิติการเข้าชมร้าน