ยินดีต้อนรับ เพื่อนๆสมาชิกของทางร้านทุกๆท่านครับ


เมนูนี้ จัดไว้ สำหรับท่านลูกค้า และสมาชิก ที่ใช้สินค้าของทางร้าน และ มีผลลัพธ์ ตามที่ท่านคาดหวัง สร้างความพึงพอใจให้ กับท่าน และอยากจะบอกต่อให้คนทั้งโลกได้รับรู้ วันนี้ ทางร้านขอเชิญชวน ท่าน มาเป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้าของทางร้าน  โดยไม่ต้องลงทุน  Stock สินค้า ไม่ต้อง Pack ของ ส่งของเอง เพียงแค่ กดไลค์กดแชร์ ด้วยวิธีง่ายๆ ตามขั้นตอนดังนี้

 1 สมัครสมาชิก ที่  ห้างอลาดินพลาซ่า   www.Aladinplaza.com  คลิ๊กที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก
 
 2 เข้าไปในเมล์ ที่ใช้สมัคร เพื่อเข้าไปคลิ๊ก ที่ลิงก์ ยืนยันตัวตน เมื่อคลิ๊กแล้ว ให้กลับมาที่ ร้านนี้ 

 3 Login ด้วย Username และ Password  ที่ใช้ในการสมัครสมาชิกที่ www.aladinplaza.com หากจำไม่ได้ ให้ย้อนกลับไปดูในเมล์ ที่ใช้สมัคร

4  มาทีเมนู Sale Page  สร้างรายได้ และคลิ๊กที่ รูป Sale Page แต่ละรูป เพื่อโปรโมท สินค้าของทางร้าน ผ่านทาง Sale Page ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้กับสมาชิโดยการคลิ๊กที่ ปุ่ม  แชร์ ไปยังสื่อ Facebook  และ  Line ส่วนตัวของท่าน

5 เมื่อมีผู้พบเห็น Sale Page ของท่าน และคลิ๊กที่ปุ่ม โทร หรือ Line หรือ Messenger เพื่อติดต่อกลับมาซื้อสินค้าจากท่าน ให้ท่านจดรายละเอียด ลูกค้า เช่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรกลับของผู้สั่ซื้อสินค้า  และผู้รับสินค้า  แล้วจึง ส่งข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์ นี้ ให้ลูกค้าตามที่ลูกค้าต้องการทราบ    และ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ ท่านก็แจ้ง ให้ลูกค้าโอนชำระค่าสินค้า เข้าบัญชีของท่าน ตามราคาสินค้า (รวมค่าส่ง)

6 ติดต่อ Admin เพื่อสั่งสินค้า และโอนเงินชำระค่าสินค้า ในราคาตัวแทนจำหน่าย (ราคาสมาชิก) พร้อมทั้งแจ้ง ชื่อที่อยู่ เบอร์โทร ผู้รับสินค้า  ให้ Admin ของทางร้านทราบ ผ่านทาง Line OA ของทางร้าน 

7 ทาง Admin ร้านจะ แพ็คสินค้า และจัดส่งสินค้า และ Slip  ใบส่งของ ให้ ตัวแทน  และลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามรับสินค้าต่อไป 

How to

ติดต่อเรา
สถิติการเข้าชมร้าน