ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 002
ชื่อสินค้า : RELAX CREAM
รีแล็กซ์ ครีมสูตรร้อน
แก้ปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ
(15PV)

ปกติ 300 บาท
 


Innovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


RELAX CREAM รีแล็กซ์ สูตรร้อน
นวัตกรรมใหม่ จาก Nanotechnology ซึมลึก ซึมเร็ว ออกฤทธิ์นาน เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยลดอาการอักเสบ ตามข้อและกล้ามเนื้อ อาการปวดบวมอักเสบ แมลงสัตว์กัดต่อย

  • ลดอาการ เจ็บปวด
  • ลดอาการอักเสบ ของข้อต่อและเอ็น
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • ยับยั้งการสร้างและต้านการออกฤทธิ์
  • ของสารก่อการอักเสบ
วิธีใช้ : ชโลมเนื้อครีมให้ทั่วและนวดบริเวณที่ปวดเมื่อย บวม และ อักเสบ สามารถทาซ้ำได้เมื่อต้องการ

คำเตือน :  ใช้ทาภายนอกเท่านั้น ห้ามทาผิวหนังบริเวณที่มีแผลเปิด ในบางรายที่มีผิวแพ้ง่ายให้ทดลองทาเพียงเล็กน้อยก่อนใช้ และ ควรล้างมือให้สะอาดหลังจากใช้เสร็จแล้ว ควรเก็บไว้ในที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา C

น้ำหนัก : 50 กรัม
อย. เลขที่ : 50-1-5600308คลิ๊กที่นี่
เพื่อดู Review ประสพการณ์ ผู้ใช้จริง

(กรุณา Log in เข้าสู่ระบบ CCI Cloud ก่อน )
 

  จะดีกว่าไหม...? ถ้าเลือกใช้ “สมุนไพร” แทน “สารเคมี” ทีมนักวิจัยได้คัดสรรสุดยอดสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ซึ่งมีผลในการลดอาการปวดข้อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ รวมถึงอาการจากแมลงสัตว์กัดต่อย โดยนำมาผ่านขั้นตอนการสกัดอย่างเข้มข้นเพื่อให้ได้รับสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ

ส่วนประกอบที่สำคัญ :
สารสกัดจากเปลือกมังคุด (Mangosteen)
สารสกัดจากขมิ้นชัน (Turmeric Extract)
สารสกัดจากพริก (Chilli)
สารสกัดจากขิง (Ginger)

สรรพคุณ :
สารสกัดจากขมิ้นชัน : ยับยั้งการสร้างและต้านการออกฤทธิ์ของสารก่อการอักเสบ
สารสกัดจากพริก : ช่วยลดอาการเจ็บปวดเส้นเอ็น
สารสกัดจากขิง : ช่วยลดอาการอักเสบของข้อต่อและเส้นเอ็น
สารสกัดจากเปลือกมังคุด : ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ


ราคากล่องละ 300 บาท

Size_Stock


Introductionติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านสมาชิกที่ ต้องการสมัครเป็น นักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่าย (DIST) สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตำแหน่ง DIST ที่เปิดร้านค้าออนไลน์กับทางร้าน Healthy  Shop นี้แล้ว รับแจกเครื่องมือร้านค้า Healthy ออนไลน์ ฟรี  และเข้าร่วมฟังการอบรม สัมมนา เชิงปฏิบัติการ การใช้งาน เว็บ ร้านค้า Healthy Shop ออนไลน์  , การสร้างเพจ และ LIne OA ในการทำการตลาดออนไลน์ ฟรี  โดยคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA หรือ Scan รูป QR Code  Line OA ข้างล่าง เพื่อสมัครเข้าเรียน ผ่านทาง Zoom และรับเว็บ ฟรี รับจำนวนจำกัด 


  คลิ๊ก หรือ Scan เลย 

สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.