ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 009
ชื่อสินค้า : MODI
โมดิ
ดูแลเบาหวาน
(50 PV)

ปกติ 950 บาทInnovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


MODI โมดิ

สำหรับผู้ที่มีอาการ เบาหวาน เสริมสร้างการหลั่ง อินซูลินจากตับอ่อน

รู้ได้อย่างไร...ว่าเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน ?

โรคเบาหวาน
เกิดจากการทำงานของ “ฮอร์โมนอินซูลิน” (INSULIN HORMONE) ของร่างกายผิดปกติ ส่งผลให้อินซูลินที่มีหน้าที่นำน้ำตาลในเลือดเข้าสู่เซลล์ต่างๆเพื่อนำไปใช้เป็นพลังงานนั้นทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ และเกิดการคั่งของน้ำตาลในเส้นเลือดแดง ส่งผลให้อวัยวะต่างๆในร่างกายเสื่อม ซึ่งอาการนี้จะส่งผลให้เกิดโรคและอาการแทรกซ้อนได้

วิธีรับประทาน :
ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็น หากลืม  ให้ทานพร้อมอาหารทันที

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง

ขนาดบรรจุ :
กล่องละ 30 แคปซูล (แคปซูล @500 mg.)

อย. 50-1-12755-1-0002

คลิ๊กที่นี่
เพื่อดู Review ประสพการณ์ ผู้ใช้จริง
(ขออภัย ยังจัดทำ Review ไม่เสร็จ)
(กรุณา Log in เข้าสู่ระบบ CCI Cloud ก่อน )
 
 

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเสริมอาหาร โมดิ

ส่วนประกอบที่สำคัญ :
สารสกัดจากมะระขี้นก (Bitter Cucumber Extract)
สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato Powder)
สารสกัดจากขมิ้น (Turmeric Extract)
ไนอะซิน (Niacin Vitamin B3)

สรรพคุณ :
สารสกัดคาแรนติน (CHARANTIN) จากมะระขี้นก : ทำหน้าที่ทดแทนอินซูลินฮอร์โมนธรรมชาติที่ร่างกายสร้างขึ้นจาก ตับอ่อน (PANCREASE) ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ร่างกายสามารถ
ควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระเสเลือดได้ จึงช่วยให้ร่างกายของผู้ป่วย โรคเบาหวานมีพลังงานเพิ่มขึ้น แผลแห้งเร็ว ลดอาการเสี่ยงโรคไตวาย โรคแทรกซ้อนอื่นๆ

สารสกัดไลโคปีน (LYCOPENE) จากมะเขือเทศ : ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดที่อุดตันภายในเส้นเลือด ลดปัญหาหัวใจทำงานหนัก ความดันสูง

สารสกัดเคอร์คูมินอยด์ (CURCUMINOIDS) จากขมิ้นชัน : ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของตับอ่อนให้สมบูรณ์ สามารถผลิตอินซูลินฮอร์โมนได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อการควบคุมน้ำตาลกลูโคส
และนำเข้าสู่เซล ให้ไมโตคอนเดรียนำไปสร้างเป็นพลังงานของร่างกายได้สมบูรณ์ ผู้ป่วยโรคเบาหวานจึงหายไว ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคแทรกซ้อนราคาโปรโมชั่น

Size_Stock


Introductionติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านสมาชิกที่ ต้องการสมัครเป็น นักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่าย (DIST) สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตำแหน่ง DIST ที่เปิดร้านค้าออนไลน์กับทางร้าน Healthy  Shop นี้แล้ว รับแจกเครื่องมือร้านค้า Healthy ออนไลน์ ฟรี  และเข้าร่วมฟังการอบรม สัมมนา เชิงปฏิบัติการ การใช้งาน เว็บ ร้านค้า Healthy Shop ออนไลน์  , การสร้างเพจ และ LIne OA ในการทำการตลาดออนไลน์ ฟรี  โดยคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA หรือ Scan รูป QR Code  Line OA ข้างล่าง เพื่อสมัครเข้าเรียน ผ่านทาง Zoom และรับเว็บ ฟรี รับจำนวนจำกัด 


  คลิ๊ก หรือ Scan เลย 

สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.