ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 009
ชื่อสินค้า : MODI
โมดิ
ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเสริมอาหาร
(50 PV)

ปกติ 950 บาทInnovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


MODI โมดิ

สำหรับผู้ที่มีอาการ เบาหวาน เสริมสร้างการหลั่ง อินซูลินจากตับอ่อน

รู้ได้อย่างไร...ว่าเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน ?

โรคเบาหวาน
เกิดจากการทำงานของ “ฮอร์โมนอินซูลิน” (INSULIN HORMONE) ของร่างกายผิดปกติ ส่งผลให้อินซูลินที่มีหน้าที่นำน้ำตาลในเลือดเข้าสู่เซลล์ต่างๆเพื่อนำไปใช้เป็นพลังงานนั้นทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ และเกิดการคั่งของน้ำตาลในเส้นเลือดแดง ส่งผลให้อวัยวะต่างๆในร่างกายเสื่อม ซึ่งอาการนี้จะส่งผลให้เกิดโรคและอาการแทรกซ้อนได้

วิธีรับประทาน :
ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็น หากลืม  ให้ทานพร้อมอาหารทันที

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง

ขนาดบรรจุ :
กล่องละ 30 แคปซูล (แคปซูล @500 mg.)

อย. 50-1-12755-1-0002
 

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเสริมอาหาร โมดิ

ส่วนประกอบที่สำคัญ :
สารสกัดจากมะระขี้นก (Bitter Cucumber Extract)
สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato Powder)
สารสกัดจากขมิ้น (Turmeric Extract)
ไนอะซิน (Niacin Vitamin B3)

สรรพคุณ :
สารสกัดคาแรนติน (CHARANTIN) จากมะระขี้นก : ทำหน้าที่ทดแทนอินซูลินฮอร์โมนธรรมชาติที่ร่างกายสร้างขึ้นจาก ตับอ่อน (PANCREASE) ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ร่างกายสามารถ
ควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระเสเลือดได้ จึงช่วยให้ร่างกายของผู้ป่วย โรคเบาหวานมีพลังงานเพิ่มขึ้น แผลแห้งเร็ว ลดอาการเสี่ยงโรคไตวาย โรคแทรกซ้อนอื่นๆ

สารสกัดไลโคปีน (LYCOPENE) จากมะเขือเทศ : ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดที่อุดตันภายในเส้นเลือด ลดปัญหาหัวใจทำงานหนัก ความดันสูง

สารสกัดเคอร์คูมินอยด์ (CURCUMINOIDS) จากขมิ้นชัน : ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของตับอ่อนให้สมบูรณ์ สามารถผลิตอินซูลินฮอร์โมนได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อการควบคุมน้ำตาลกลูโคส
และนำเข้าสู่เซล ให้ไมโตคอนเดรียนำไปสร้างเป็นพลังงานของร่างกายได้สมบูรณ์ ผู้ป่วยโรคเบาหวานจึงหายไว ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคแทรกซ้อน
ราคาโปรโมชั่นSize_Stock


Introduction


ติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านที่สนใจ สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัท CCI และผู้ที่ต้องการ สมัครเป็นสมาชิกหรือนักธุรกิจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ สินค้า ,การทำธุรกิจ กับ บริษัท CCI โดยคลิ๊กที่ลิงก์ หรือ Scan รูป QR Code ข้างล่าง 

 https://line.me/R/ti/g/5DS7n_gjyP

 
สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.