ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย ได้โดยตรง 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 010
ชื่อสินค้า : PROMPT VITE Plus
พร้อมไวท์ พลัส
เครื่องดื่มสมุนไพร ลดน้ำหนัก
(35PV)

ปกติ 540 บาท

ข้อดีของพร้อมไวท์
พร้อมไวท์เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจากสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัย100% จึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย นอกจากช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นอย่างทันตาเห็น

1.ระดับไขมัน Triglyceride ลดลง

2.ระดับไขมัน Cholesterol ลดลง

เมื่อไขมัน 2 ชนิดนี้ลดลง จึงทำให้ระดับความดันโลหิตสูงลดลง ความเสี่ยงโรคหัวใจลดลง นอกจากนี้ยังทำให้ผู้ป่วยเบาหวานมีอาการดีขึ้น ระดับน้ำตาลในกระแสเลือดลดลง


วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 ขวดก่อนอาหารเช้า กลางวัน เย็นประมาณ15-30 นาที
 (เขย่าขวดก่อนดื่มทุกครั้ง) ก่อนดื่มเก็บไว้ในตู้เย็นจะช่วยให้รสชาดดีและสดชื่น

ขนาดบรรจุ : 90 ซีซี x 6

เลขสารบบอาหาร (อย.) 50-2-05159-2-0001

เครื่องดื่มสมุนไพร ลดน้ำหนัก

ดื่มอย่างไร.....ให้ได้ผล ?

ดื่มก่อนอาหาร 15-30 นาที และเมื่อรู้สึกอิ่มให้หยุดรับประทานอาหารทันที บางมื้อหากยังไม่รู้สึกหิวก็ยังไม่ต้องรับประทานอาหาร  มื้อกลางคืนให้งด 100% ให้ดื่มพร้อมไวท์แทน ประมาณ 10-15 นาทีความหิวจะหมดไป หากออกกำลังกายควบคู่กับการดื่มพร้อมไวท์ จะทำให้ประสิทธิภาพของพร้อมไวท์เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบที่สำคัญ :
สารสกัดจากชาเขียว
มะระขี้นก
ข้าวเหนียวดำ
แอลคาร์นิทีน
ฟลุกโตโอลิโกแซคคาไรด์
CO Q10

สรรพคุณ :
คาเทชิน (Catechin) ในชาเขียว : ลดปริมาณการเพิ่มไขมันในเลือด ช่วยขจัดอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง โรคหัวใจลดความดันโลหิต ช่วยจำกัดการทำงานของ amylase enzyme ไม่ให้ดูดซึมน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่ร่างกาย ทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูง

คาแรนทีน (Charantin) ในมะระขี้นก : ทำหน้าที่แทนอินซูลินอุดมไปด้วยคูลิน ซีแซนทีน เบต้าแคโรทีน วิตามิน A B C E K ช่วยสลายไขมันและลดน้ำตาลในเลือด บำรุงร่างกาย บำรุงสายตา ต้านเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และ โปรโตซัว ได้เป็นอย่างดี ทำให้เลือดสะอาด

แกมม่า โอริซานอล (Gamma Orysanol) ในข้าวเหนียวดำ : ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอร์ไรด์ ชะลอความชรา สารแอนโทไซยานีนลดปัญหาระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยบำรุงซ่อมแซมส่วนสึกหรอของร่างกาย

แอล คาร์นิทีน ในถั่วเหลือง : ช่วยเปลี่ยนกรดไขมันเป็นพลังงาน ช่วยลดน้ำหนักชะลอความชราและริ้วรอย ช่วยให้ระดับไตรกลีเซอไรด์อยู่ในระดับต่ำ และเพิ่มระดับโคเลสเตอรอลที่ดี (HDL)

ฟลุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (ใยอาหารพลังงานต่ำ) : เป็นน้ำตาลชนิดหนึ่งหวานน้อย ให้พลังงานต่ำ เป็นเส้นใยที่ละลายน้ำ แต่กระเพาะไม่สามารถดูดซึมได้ จึงสามารถคงสภาพถึงลำไส้ใหญ่ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ลำไส้และระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการท้องผูก

Co Q10 : จำเป็นต่อการสร้างพลังงานของเซล โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยสูบฉีดเลือดและอ๊อกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ

ราคาโปรโมชั่น

Size_Stock


Introduction

ติดต่อเรา
ยินคีต้อนรับเข้าสู่ร้าน
Healthy Shop 
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ - สอบถาม - สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Line OA : HEALTHY SHOP

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม หรือลิงก์ ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน
https://lin.ee/1lvGAe8

 หรือ Add มาที่ @HEALTHY SHOP
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.