ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย ได้โดยตรง 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 011
ชื่อสินค้า : ARSHITHONG
อาชิตอง
เครื่องดื่มสมุนไพร
(70 PV)

ปกติ 1,450 บาทInnovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


ARSHITHONG อาชิตอง
เครื่องดื่มสมุนไพร

เครื่องดื่มที่ผสานขมิ้นชัน และสมุนไพรไทยรวม 6 ชนิด

ดื่มง่าย.... รสชาติอร่อย

 ช่วยปรับสภาพโลหิตให้สมบูรณ์ (Detox) ด้วยธาตุเหล็ก กรดโฟลิคในข้าวเหนียวดำ
 ช่วยลดคอเรสเตอ รอลในโลหิต เพิ่ม HDL และสร้างเม็ดโลหิต
 ช่วยปรับปริมาณน้ำตาลในเลือดให้สมดุลจากสาร charantin.ในมะระขี้นก
 ช่วยให้การหมุนเวียนโลหิตเป็นปกติ
 ช่วยลดความดันโลหิต ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ
 ช่วยลดอาการอักเสบของกระเพาะอาหาร, บำรุงตับให้ทำงานเป็นปกติ
 ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นจากอาการท้องผูก
 ช่วยฆ่าเชื้อรา แบคทีเรีย จากสารสกัดขมิ้นชันและคาวตอง
 ช่วยลดอาการไอ ละลายเสมหะจากสารกลุ่มแทนนินในมะขามป้อม
 ช่วยปรับระบบย่อยอาหารให้สมบูรณ์ แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ
 ช่วยให้ผิวขาวจากสาร อ๊อกซิเรสเวอราทรอล จากใบหม่อน
 ช่วยบำรุงสายตา จากเบต้าแคโรทีน คูซีน แซนทีน ในมะระขี้นก
 ช่วยต้านเซลมะเร็ง, HIV

วิธีรับประทาน : ควรดื่มครั้งละ 15-30 ซีซี. เช้า-เย็น ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้

คำแนะนำ :
เขย่าขวดก่อนดื่มทุกครั้ง และเพื่อรสชาดดีควรแช่เย็นทุกครั้งหลังจากเปิดขวด

คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค

ขนาดบรรจุ :
750 ซีซี


อย. 50-2-01953-2-0012 Arshithong อาชิตอง


ส่วนประกอบสำคัญ :

มะขามป้อม (Phyllanthus emblica Linn.)

วิตามินซีสูง (ในมะขามป้อม 1 ผล มีปริมาณวิตามินซีเทียบเท่ากับส้ม 2 ลูก) นอกจากนี้ ยังพบสาร rutin, mucic acid, gallic acid, phyllemblic acid สารกลุ่มแทนนิน เบนซินอยด์เทอปีน ฟลาโวนอยด์ อัลคาลอยด์ คูมาริน
มะขามป้อม จัดเป็นพืชสมุนไพร ที่มีสรรพคุณช่วยลดเซลล์ถูกทำลาย ลดน้ำตาลในเลือด เบาหวาน ภูมิแพ้
สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายมีส่วนช่วยในเรื่องสายตาและเส้นผม ดูแลผิวพรรณ แลดูอ่อนวัย ไม่เหี่ยวย่น
สารกลุ่มแทนนิน ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย อาการท้องเสีย ละลายเสมหะ และจากการศึกษาทางเภสัชวิทยา พบว่า
มะขามป้อม สามารถต้านไวรัส (ไข้หวัดใหญ่ ยับยั้งเอนไซม์ HIV-1 reverse transcriptase) ลดอักเสบ แก้ไอ ลดความดันโลหิต ลดการกลายพันธุ์ ลดอนุมูลอิสระ ดูแลแผลในกระเพาะอาหาร ลดโคเรสเตอรอล ดูแลตับ หัวใจ และหลอดเลือด

ใบหม่อน ใบหม่อน

สาร Oxyresveratal ดีอ็อคซิโนจิริมายซิน ช่วยดูแลระดับน้ำตาลในเลือด โดยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้ย่อยน้ำตาล ดูแลความดันโลหิตเบาหวาน นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วย VIT C และ เบต้าแคโรทีน อีกด้วย

ขมิ้นชัน ขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.)

ผงเหง้าขมิ้นชัน มีฤทธิ์ลดการอักเสบ สามารถลดเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของเชื้อหนองได้ ใช้ทาแก้อาการผื่นคัน แมลงสัตว์กัดต่อย รักษาแผลพุพองมีหนอง รักษาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย ลดแผลในกระเพาะอาหาร ท้องร่วง ท้องเสีย บิด ขับพยาธิ แก้ปวด ฟกช้ำ ชันตุ ฝี
และจากการวิจัยพบว่า สารเคอร์คูมิน (Curcumin) มีฤทธิ์ช่วยป้องกันโรคมะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก และอัลไซเมอร์

Co Q10

Co Q10 (Coenzyme Q10) หรือ วิตามินคิว จำเป็น...จำเป็นต่อสร้างพลังงานของเซลล์ โดยเฉพาะ กล้ามเนื้อหัวใจ ดูแลผนังเซลล์
ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ช่วยผลิตไขมัน และคอเลสเตอรอลที่เหมาะสม ปรับสมดุลร่างกาย สูบฉีดเลือดและออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ
**ลดการก่อตัวของคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดแดง กระตุ้นเซลล์ให้เปลี่ยนสารอาหารเป็นพลังงาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย

ชาเขียว

ชาเขียว 4สารสำคัญประเภท คาเทชิน (Catechin) ในชาเขียว คือ Epicatechin (EC), Epigallocatechin (EGC),Epigallocatechin gallate (ECG) และ Epigallocate-echin gallate (EGCG) มีส่วนช่วยกำจัดคอลเลสเตอรอลในหลอดเลือด สารแอนติออกซิแดนท์ สามารถขจัดอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของโรคหลายชนิด เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ ภาวะไขมันในเลือดสูง
สารคาเทชิน ลดปริมาณการเพิ่มของไขมันในเลือด สารคาเทชิน มีประสิทธิภาพ ในการจำกัดการทำงานของ Amylase enzyme ลดการดูดซึมน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่ร่างกาย ทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้น สารคาเทชิน สามารถยับยั้งกระบวนการผลิต กลูแคน ของเชื้อ สเตร็ปโตคอลคอคัส มิวเทน (S.mutans) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยดูแลเรื่องฟันผุ
ผลการวิจัยพบว่า การดื่มชาเขียว วันละ 2 ถ้วย ช่วยลดการเกิดไขมันส่วนเกิน และ ทำให้รู้สึกอิ่มได้ง่ายขึ้น

มะระขี้นก

อุดมไปด้วย Charantin ทำหน้าที่แทนอนซูลิน อุดมไปด้วย วิตามิน A, B, C, E, K, เบต้าแคโรทีน, คูซีน มีส่วนช่วยในเรื่องร่างกาย สายตา ลดระดับน้ำตาลในเลือด อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และโปรโตซัว ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยทำให้เลือดสะอาดอีกด้วย

ข้าวเหนียวดำ (Oryza sativa var.glutinosa)

มี ธาตุเหล็ก และ กรดโฟลิค ช่วยในการสร้างเม็ดเลือด ทำให้เม็ดเลือดสมบูรณ์ ลดการเกิดหลอดเลือดในหัวใจตีบ ลดปัญหาวุ้นนัยน์ตาเสื่อม
สาร OPC ที่พบในข้าวเหนียวดำ มักมีในผลไม้สีแดง-ม่วง ช่วยชะลอความแก่ และเสื่อมของร่างกาย สารแกมมาออริซานอล ช่วยลดคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และเพิ่ม HDL (ไขมันดี) ในเลือด สารแอนโทไซยานิน ลดปะญหาเกียวกับ ระบบหมุนเวียนเลือดวิตามินต่างๆ เช่น
วิตามิน A เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
วิตามิน B1 ช่วยการทำงานหัวใจ
วิตามิน B2 ช่วยดูแลผิวและระบบประสาท
วิตามิน B6 ช่วยการทำงานระบบกระเพาะ และลำไส้
วิตามิน E เป็นสารแอนติออกซิแดนท์

คาวตอง

คาวตอง (Houttuynia cordata Thunb) จากผลงานวิจัย พบว่า พืชชนิดนี้มีสารประกอบทางเคมีอยู่ 6 ประเภท ได้แก่
สารประเภทน้ำมันหอมระเหย (Volatile oil)
สารประเภทฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) และ ฟลาโวนอยด์ไกลโคไซด์ (Flavonoids Glycoside)
สารประกอบอัลคาลอยด์ (Alkaloids)
สารประเภทกรดไขมัน (Fatty Acids)
สารประเภทสเตอรอล (Sterols)
และสารชนิดอื่นๆได้แก่ Polyphenolic Acid แร่ธาตุต่างๆ อย่าง Fluoride, Potassium, Chloride, Potassium Sulfate

สารสกัดจากคาวตอง ถูกนำไปใช้เป็นยาต้าน และทำลายเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะการติดเชื้อวัณโรคที่ปอด มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส เฮอร์ปีส์ซิมเพลกซ์ ต้านเชื้อ HIV

ลดเซลล์มะเร็งชนิดต่างๆ (Cytotoxicity against tumor cell lines) ช่วยลดข้างเคียงที่เกิดจากการใช้รังสีรักษา และเคมีบำบัด ลดเชื้อไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดนก ช่วยดูแลภูมิคุ้มกันในร่างกาย

มะหาด (Artocapus lakoocha Roxb.)

สารสกัดจากแก่นมะหาด หรือ ออกซีเรสเวอราทรอล (oxyresveratrol) มีโครงสร้างทางโมเลกุลขนาดเล็ก ลดการเกิดกระบวนการไกลเคชั่น สาเหตุหนึ่งของโรคเบาหวาน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์
สาเหตุของโรคอ้วน ลดไขมันส่วนเกิน และไขมันอุดตันในเส้นเลือด ลดการเกิดเอนไซม์ tyrosinase มีฤทธิ์ลดการสร้างเมลานิน จึงสามารถทำให้ผิวขาวได้มากขึ้น

ประโยชน์ของน้ำสมุนไพร

1. Quercetin-7-rhamnoside (เคอร์เซตินเซเว่นแรมโนไซด์) เป็นสารสกัดจากคาวตอง , ไวรัสไข้หวัดนก H1N1 และไข้หวัดนกที่กลายพันธุ์ระบาดในสุกรอย่างได้ผล และยังมีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย

2. Oxyresveratrol (อ๊อกซี่เรสเวอราทรอล) สารสกัดจากมะหาด ลดอนุมูลอิสระได้อย่างดี ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมในระดับเซลล์ และสารดังกล่าวนี้มีโครงสร้างทางโมเลกุลค่อนข้างเล็กจึงทำให้ดูดซึมเข้าสู่ ร่างกายได้ง่าย เป็นประโยชน์กับสุขภาพอย่างมาก

3. สารสกัดจากมะขามป้อม ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ช่วยในเรื่องสายตา ผิวพรรณ เส้นผม ลดหวัด แก้ไอ ละลายเสมหะ และยังช่วยให้ผิวหน้าขาว ลดฝ้า ลดความดัน ลดน้ำตาล และลดไขมันในเลือด ช่วยดูแลภาวะภูมิคุ้มกันร่างกายอ่อนแอ

4. ขมิ้นชันมีน้ำมันหอมระเหย ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และมีสารสีเหลืองชื่อ เคอร์คิวมิน (curcumin) มีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรีย ใช้ลดอาการแพ้ อักเสบจากแมลงสัตว์กัดต่อย สารสกัดจากขมิ้นชันยังใชลดการอักเสบ ได้อย่างดี อาชิตอง

5. สารสกัดจากข้าวเหนียวดำคือ Anthocyanin แอนโธไซยานิน ลดออกซิเดชั่นของไขมันแอลดีแอล (LDL) และยังทำให้เซลล์บุผนังหลอดเลือดมีความอ่อนนิ่ม ช่วยในเรื่องสมรรถภาพการมองเห็นและลดปัญหาที่เกิดกับระบบหมุนเวียนของเลือด ลดการเกิดโรคมะเร็ง ลดอนุมูลอิสระและช่วยชะลอสภาวะเสื่อมของเซลล์

6. สารสกัดจากชาเขียวคือ Catechin Polyphenol และEpigallocatechin Gallate (EGCG) ช่วยลดอัตราการเสี่ยงของโรคมะเร็งหลอดอาหาร ช่วยลดอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้
และช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลโดยรวมได้ ช่วยในขบวนการ การกำจัดไขมันโคเรสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งช่วยลดภาวะเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง จากการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ ช่วยแก้โรคเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆในร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

Size_Stock


Introduction

สนใจ ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่
ชำระค่าสินค้าได้ที่
สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.