ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 031
ชื่อสินค้า : Promt Vite Powder Drink
พร้อม ไว้ท์ พาวเดอร์ ดริ๊งค์
คุมน้ำหนัก ลดไขมัน
(50 PV)

ปกติ 980 บาท
พร้อมไวท์ (Prompt Vite) สวยใส ไร้พุง ด้วยเครื่องดื่มควบคุมน้ำหนักสมุนไพร พร้อมไวท์  ช่วยเผาผลาญพลังงาน ลดไขมัน คอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ไม่มีโยโย่เอฟเฟ็คต์หรือกลับมาอ้วนใหม่ ปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจ สวยใส ไร้พุง

ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดชาเขียว มะระขี้นก ข้าวเหนียวดำ ใบฝรั่ง สารสกัดจากมะหาด ขมิ้นชัน แอล-คาร์เนทีน และอื่น ๆ


วิธีรับประทาน: ครั้งละ 1 ซอง ชงทานก่อนอาหารประมาณ 10-15 นาที วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

ปริมาตรสุทธิ
1 กล่อง: มี 10 ซอง

ดื่ม พร้อมไวท์ อย่างไรให้ได้ผล .. ?

ดื่ม พร้อมไวท์ ก่อนอาหาร 15-30 นาที ในขณะรับประทานอาหาร เมื่อรู้สึกอิ่ม ให้หยุดรับประทานอาหารทันที บางมื้อหากยังไม่รู้สึกหิว ก็ยังไม่ต้องรับประทาน  ส่วนอาหารมือเย็นให้งดเลย หากรู้สึกหิวหรืออยากอาหาร ให้ดื่มพร้อมไวท์แทน ประมาณ 10-15 นาที  ความหิวจะหมดไป การออกกำลังกายควบคู่ไปกับการดื่มพร้อมไวท์จะทำให้ประสิทธิภาพของพร้อมไวท์ดีขึ้นและเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

อย.เลขที่ 50-2-05159-2-0043คลิ๊กที่นี่
เพื่อดู Review ประสพการณ์ ผู้ใช้จริง

(กรุณา Log in เข้าสู่ระบบ CCI Cloud ก่อน )
 
ข้อดีของพร้อมไวท์ (Prompt Vite)

พร้อมไวท์ เป็นผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักจากสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัย 100%  พร้อมไวท์จึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายและยังมีส่วนช่วยทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นอย่างทันตาเห็น
  1. ระดับไขมัน Triglyceride ลดลง
  2. ระดับไขมัน Cholesterol ลดลง
เมื่อไขมันสองชนิดนี้ลดลง ความดันโลหิตสูงก็จะลดลง ความเสี่ยงโรคหัวใจก็จะลดลงเช่นกัน  นอกจากนี้ ยังทำให้ผู้ป่วยเบาหวานมีอาการดีขึ้นเนื่องจากระดับน้ำตาลในกระแสเลือดลดลง

ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดชาเขียว มะระขี้นก ข้าวเหนียวดำ ใบฝรั่ง สารสกัดจากมะหาด ขมิ้นชัน แอล-คาร์เนทีน และอื่น ๆ
 

ชาเขียว

สารสำคัญ 4 ชนิด ได้แก่ คาเทชิน (Catechin) ในชาเขียว คือ Epicatechin (EC), Epigallocatechin (EGD) และ Epigallocatechin gallate (ECG) มีส่วนช่วยกำจัดคอลเลสเตอรอลในหลอดเลือด  มีสารแอนติออกซิแดนท์ซึ่งสามารถขจัดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคหลายชนิด เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และภาวะไขมันในเลือดสูง  สารคาเทชินช่วยลดระดับไขมันในเลือด  สารคาเทชิน มีประสิทธิภาพในการจำกัดการทำงานของ amylase enzyme ทำให้ปริมาณน้ำตาลกลูโคสในร่างกายน้อยลง มีผลทำให้น้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้น  สารคาเทชิน สามารถับยั้งกระบวนการผลิตกลูแคนของเชื้อ สเตร็ปโตคอคคัส มิวเทนส์ (S.mutants) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันโรคฟันผุ **ผลการวิจัยพบว่า การดื่มชาเขียววันละ 2 ถ้วย ช่วยการเกิดไขมันส่วนเกิน และทำให้รู้สึกอิ่มได้ง่ายขึ้น
 

ข้าวเหนียวดำ

ข้าวเหนียวดำ คุณค่าที่มากกว่าคาร์โบไฮเดรต  สาร OPC ที่พบในข้าวเหนียวดำมีในผักผลไม้สีแดง-ม่วงซึ่งชะลอความแก่และความเสื่อมของร่างกาย  สารแกมมาออริซานอลช่วยลดคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และเพิ่ม HDL (ไขมันดี) ในเลือด  สารแอนโทไซยานินลดปัญหาเกี่ยวกับระบบหมุนเวียนโลหิต นอกจากนี้ยังมีวิตามินต่าง ๆ เช่น
  • วิตามิน A ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ
  • วิตามิน B1 ช่วยการทำงานหัวใจ
  • วิตามิน B2 บำรุงผิวและระบบประสาท
  • วิตามิน B6 ช่วยการทำงานของกระเพาะและลำไส้
  • วิตามิน E เป็นสารแอนติออกซิแดนท์

L-carnetine (แอล-คาร์เนทีน)

แอล-คาร์เนทีน ช่วยเปลี่ยนกรดไขมันเป็นพลังงาน โดยส่งกรดไขมันไปยังศูนย์กลางสร้างพลังงานของเซลล์  กล้ามเนื้อสามารถดึงไปใช้จึงมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ช่วยให้เซลล์ในร่างกายได้รับพลังงานเพียงพอ จึงช่วยยืดอายุเซลล์ ชะลอความแก่ และริ้วรอย ช่วยให้ระดับไตรกลีเซอไรด์อยู่ในระดับต่ำ และเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่ดี (HDL) เพิ่มระดับพลังงานของร่างกาย ให้เป็นไปตามกลไกธรรมชาติ ลดภาวะตึงเครียด มีสุขภาพจิตที่ดี

มะระขี้นก

อุดมไปด้วย Charantin ทำหน้าที่แทนอินซูลิน อุดมไปด้วย วิตามิน A, B, C, E, K, เบต้าแคโรทีน, คูซัน ซีแซนทีน มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา ลดระดับน้ำตาลในเลือด อีกทั้งยังสามารถช่วยต่อต้านเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และโปรโตซัว ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้เลือดสะอาดอีกด้วย

Co-enzyme Q10 (โค-เอ็นไซม์ คิวเท็น) 

Co Q10 (Coenzyme Q10) หรือ วิตามินคิว จำเป็นต่อการสร้างพลังงานของเซลล์ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหัวใจ ป้องกันไม่ให้ผนังเซลล์ถูกทำลาย ทำให้ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยผลิตไขมันและคอเลสเตอรอลที่เหมาะสม ปรับสมดุลร่างกาย ช่วยสูบฉีดเลือด และออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ ป้องกันการก่อตัวของ คอเลสเตอรอลในเส้นเลือดแดง กระตุ้นเซลล์ให้เปลี่ยนสารอาหารเป็นพลังงาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย


ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (ใยอาหารพลังงานต่ำ)

เป็นน้ำตาลชนิดหนึ่ง หวานน้อย 1/3 ของน้ำตาลซูโครส ไม่มีกลิ่น ให้พลังงานต่ำ เป็นเส้นใยที่ละลายน้ำ แต่กระเพาะไม่สามารถดูดซึมได้ จึงสามารถคงสภาพถึงลำไส้ใหญ่ ช่วยกระตุ้นการเติบโตของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ เป็นสารพรีไบโอติค ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ในลำไส้ คือ แลคโตบาซิลัส และบิฟิโดแบคทีเรีย ทำให้ลำไส้ดูดซึมอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการท้องผูก ปรับสมดุลแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ลำไส้ และระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น


คำเตือน:

1.ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
2.ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
3.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้สารสกัดพร้อมไวท์ prompt Vite เหล่านี้ จะออกฤทธิ์แบบผสมผสาน (Synergistic) และสนับสนุนการออกฤทธิ์กัน โดยประกอบไปด้วยกลไกในการออกฤทธิ์ ด้วยหลักใหญ่ๆ 4 กลไก
1.ทำให้เกิดการสลายเซลล์ไขมันซึ่งจะได้ Leptin ทำให้ร่างกายไม่รู้สึกหิว หรือรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น
2.ยับยั้งไม่ให้ร่างกายสร้างเซลล์ไขมันใหม่ขึ้นมา
3.ยับยั้งการย่อยแป้ง จึงทำให้การดูดซึมแป้งลดลง
4.ยับยั้งการย่อยไขมัน สังเกตุได้จากเมื่อถ่ายอุจจาระออกมา จะรู้สึกเป็นเมือกมัน เพราะมีน้ำมันออกมาด้วย

Size_Stock


Introductionติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านสมาชิกที่ ต้องการสมัครเป็น นักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่าย (DIST) สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตำแหน่ง DIST ที่เปิดร้านค้าออนไลน์กับทางร้าน Healthy  Shop นี้แล้ว รับแจกเครื่องมือร้านค้า Healthy ออนไลน์ ฟรี  และเข้าร่วมฟังการอบรม สัมมนา เชิงปฏิบัติการ การใช้งาน เว็บ ร้านค้า Healthy Shop ออนไลน์  , การสร้างเพจ และ LIne OA ในการทำการตลาดออนไลน์ ฟรี  โดยคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA หรือ Scan รูป QR Code  Line OA ข้างล่าง เพื่อสมัครเข้าเรียน ผ่านทาง Zoom และรับเว็บ ฟรี รับจำนวนจำกัด 


  คลิ๊ก หรือ Scan เลย 

สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.