ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCIxxx
ชื่อสินค้า : Bilberry Bright
บิลเบอรี่ไบรท์
(65PV)

ปกติ 1,200 บาทInnovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


Bilberry Bright   บิลเบอรี่ ไบร์ท แบบผงชงดื่ม

เครื่องดื่มสมุนไพร
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ สารสกัดจากลูทีน และวิตามิน เอ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการตาแห้ง ผู้ที่จ้องจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอต่างๆเป็นเวลานาน ผู้ที่มีความเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคต้อกระจก
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง (5 กรัม) ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ในน้ำอุณหภูมิปกติ 150 มิลลิลิตร คนให้ละลาย
สามารถเลือกรับประทานขณะท้องว่าง หลังอาหารหรือก่อนนอนได้ ตามแต่ความสะดวก
ใช้ซูคราโลส เป็นสารให้ความหวาน จึงไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดและไม่ทำให้อ้วน

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีอาการตาแห้ง ผู้ที่จ้องจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอต่างๆเป็นเวลานาน ผู้ที่มีความเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคต้อกระจก


ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง มี 10 ซอง
อย. เลขที่ 50-2-05159-2-0044

 

 • คุณเป็นคนหนึ่ง ที่ กำลังมีปัญหา เหล่านี้ ?
 • โรคจอประสาทเสื่อม มักพบในผู้ที่อายุ 50 ปีขึ้นไป มีอาการตามัว มองเห็นภาพบิดเบี้ยว ซึ่งอาจรุนแรงจนนำไปสู่การสูญเสียการมองเห็นได้ในที่สุด

 • โรคตาแห้ง โรคที่ก่อให้เกิดอาการคัน ระคายเคือง แสบตา ในบางรายอาการตาแดงร่วมด้วย สาเหตุอาจเกิดจาก ภาวะคอมพิวเตอร์ วิชั่นซิมโดรม การใส่คอนแทคเลนส์ การอยู่ในห้องปรับอากาศตลอดเวลา การผ่าตัดหรือ ทำเลเซอร์ตา หากปล่อยให้ตาแห้งคงอยู่นานๆ อาจส่งผลให้เกิดภาวะอักเสบ และเสี่ยงต่อภาวะดวงตาติดเชื้อ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาการมองเห็นต่อไปในอนาคต

 • โรคคอมพิวเตอร์ วิชั่นซินโดรม อาการตาแห้ง ตาล้า มองเห็นภาพซ้อน สายตาโฟกัสได้ช้ากว่าปกติ เกิดขึ้นจากการจ้องหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นจอคอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ จอโทรทัศน์ ก็ตาม ซึ่งจากสถิติ ในปี พ.ศ.2562 พบว่าคนไทยมีการใช้งานอินเตอร์เน็ท เฉลี่ยสูงถึง 9 ชั่วโมง 11 นาที ต่อวันซึ่งจัดเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้พบปัญหานี้ได้มากขึ้น

 • วุ้นในตาเสื่อม มองเห็นจุดเล็ก ๆ ลอยผ่านไปมา จะมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันไป เช่น จุดดำเล็ก ๆ หรือวงใหญ่ ๆ คล้ายเมฆ เกิดเป็นจุดขนาดเล็กหลาย ๆ จุดพร้อมกัน หรือมีเพียงจุดขนาดใหญ่เกิดขึ้นเพียง 1 หรือ 2 จุด และจะสามารถสังเกตได้ชัดเจนเมื่อมองไปที่ที่มีพื้นหลังสีสว่าง

 • โรคต้อกระจก เกิดจากความเสื่อมของโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของเลนส์ตา ทำให้เห็นภาพมัว มีฝ้าขาว สาเหตุอาจเกิดจากการได้รับรังสียูวีในแสงแดดเป็นเวลานาน การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ หรือโรคประจำตัวบางชนิด

 • ใช้สายตาในเวลากลางคืน ลองสังเกตว่าตอนที่มองไกลไม่ชัดมักเกิดเวลากลางคืนหรือในสภาวะแสงน้อยหรือไม่ ถ้าใช่แสดงว่าคุณอาจมีสายตาสั้นเวลากลางคืน ซึ่งเกิดจากการที่รูม่านตาขยายใหญ่ ทำให้แสงที่ผ่านกระจกตาบริเวณที่ห่างจากจุดกึ่งกลางตาดำสามารถเข้าสู่ดวงตาได้มากขึ้น กระจกตาบริเวณดังกล่าวมีกำลังหักเหมากกว่ากระจกตาบริเวณกึ่งกลางตาดำ ทำให้แสงโฟกัสก่อนจอตาและมองเห็นไม่ชัดได้ เวลาตอนกลางคืนขณะที่ต้องใช้สายตาระยะไกล เช่น เวลาขับรถหรือทำกิจกรรมตอนกลางคืน 
ส่วนประกอบสำคัญ บิลเบอร์รี่ ไบร์ท Bilberry Bright

บิลเบอร์รี่ เป็นผลไม้กล่มเบอร์รี่ ที่พบในยุโรป บิลเบอร์รี่มีสารด้านอนุมูลอิสระกลุ่ม "แอนโทโซยานิน" สูงที่สุดเมื่อเทียบกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ชนิดอื่นๆ เชื่อว่าในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กองทัพอังกฤษมีการให้นักบินที่ขับเครื่องบินรบ รับประทานบิลเบอร์รี่ เพื่อช่วยให้ความสามารถในการมองเห็นในเวลากลางคืนดีขึ้น

คุณสมบัติที่สำคัญของบิลเบอร์รี่ต่อดวงตา
 • ทำให้ผนังหลอดเลือดฝอยเลี้ยงดวงตาแข็งแรง
 • ช่วยให้การมองเห็นคมชัดขึ้น
 • ลดอาการตาแห้ง ตาล้า
ช่วยชะลอการเกิดโรคตา เช่น ต้อกระจก

ลูทีน
พบได้ในบริเวณจุดศูนย์กลางของจอประสาทตาและเลนส์ตา ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานเท่านั้น ลูทีนมีบทบาทสำคัญในการช่วยกรองรังสีจากแสงแดด รวมทั้งแสงสีฟ้าจากหน้าจอต่างๆ ที่เข้าสู่จอประสาทตา ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย มีงานวิจัยพบว่าโปรตีนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม และลดอัตราเกิดโรคต้อกระจกได้

วิตามิน เอ จำเป็นอย่างยิ่งต่อการมองเห็น เนื่องจากช่วยให้การทำงานของเยื่อบุตา และกระจกตาเป็นไปอย่างปกติและเป็นส่วนประกอบสำคัญของ "โรดพซิน" สารที่ทำให้มองเห็นในที่แสงสลัวหรือในเวลากลางคืน ดังนั้นในผู้ที่ขาดวิตามิน เอ จึงทำให้เป็นโรคตาบอดกลางคืนได้

ราคาโปรโมชั่น
Size_Stock


Introduction


ติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านที่สนใจ สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัท CCI และผู้ที่ต้องการ สมัครเป็นสมาชิกหรือนักธุรกิจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ สินค้า ,การทำธุรกิจ กับ บริษัท CCI โดยคลิ๊กที่ลิงก์ หรือ Scan รูป QR Code ข้างล่าง 

 https://line.me/R/ti/g/5DS7n_gjyP

 
สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.