ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCIxxx
ชื่อสินค้า : Bilberry Bright
บิลเบอรี่ไบรท์
ดูแล บำรุงสายตา
(65PV)

ปกติ 1,200 บาทInnovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


Bilberry Bright   บิลเบอรี่ ไบร์ท แบบผงชงดื่ม

เครื่องดื่มสมุนไพร
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ สารสกัดจากลูทีน และวิตามิน เอ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการตาแห้ง ผู้ที่จ้องจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอต่างๆเป็นเวลานาน ผู้ที่มีความเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคต้อกระจก
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง (5 กรัม) ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ในน้ำอุณหภูมิปกติ 150 มิลลิลิตร คนให้ละลาย
สามารถเลือกรับประทานขณะท้องว่าง หลังอาหารหรือก่อนนอนได้ ตามแต่ความสะดวก
ใช้ซูคราโลส เป็นสารให้ความหวาน จึงไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดและไม่ทำให้อ้วน

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีอาการตาแห้ง ผู้ที่จ้องจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอต่างๆเป็นเวลานาน ผู้ที่มีความเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคต้อกระจก

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง มี 10 ซอง

อย. เลขที่ 50-2-05159-2-0044คลิ๊กที่นี่
เพื่อดู Review ประสพการณ์ ผู้ใช้จริง
(ดู Opta Berry Plus)
(กรุณา Log in เข้าสู่ระบบ CCI Cloud ก่อน )
  

 • คุณเป็นคนหนึ่ง ที่ กำลังมีปัญหา เหล่านี้ ?
 • โรคจอประสาทเสื่อม มักพบในผู้ที่อายุ 50 ปีขึ้นไป มีอาการตามัว มองเห็นภาพบิดเบี้ยว ซึ่งอาจรุนแรงจนนำไปสู่การสูญเสียการมองเห็นได้ในที่สุด

 • โรคตาแห้ง โรคที่ก่อให้เกิดอาการคัน ระคายเคือง แสบตา ในบางรายอาการตาแดงร่วมด้วย สาเหตุอาจเกิดจาก ภาวะคอมพิวเตอร์ วิชั่นซิมโดรม การใส่คอนแทคเลนส์ การอยู่ในห้องปรับอากาศตลอดเวลา การผ่าตัดหรือ ทำเลเซอร์ตา หากปล่อยให้ตาแห้งคงอยู่นานๆ อาจส่งผลให้เกิดภาวะอักเสบ และเสี่ยงต่อภาวะดวงตาติดเชื้อ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาการมองเห็นต่อไปในอนาคต

 • โรคคอมพิวเตอร์ วิชั่นซินโดรม อาการตาแห้ง ตาล้า มองเห็นภาพซ้อน สายตาโฟกัสได้ช้ากว่าปกติ เกิดขึ้นจากการจ้องหน้าจอเป็นระยะเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นจอคอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ จอโทรทัศน์ ก็ตาม ซึ่งจากสถิติ ในปี พ.ศ.2562 พบว่าคนไทยมีการใช้งานอินเตอร์เน็ท เฉลี่ยสูงถึง 9 ชั่วโมง 11 นาที ต่อวันซึ่งจัดเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้พบปัญหานี้ได้มากขึ้น

 • วุ้นในตาเสื่อม มองเห็นจุดเล็ก ๆ ลอยผ่านไปมา จะมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันไป เช่น จุดดำเล็ก ๆ หรือวงใหญ่ ๆ คล้ายเมฆ เกิดเป็นจุดขนาดเล็กหลาย ๆ จุดพร้อมกัน หรือมีเพียงจุดขนาดใหญ่เกิดขึ้นเพียง 1 หรือ 2 จุด และจะสามารถสังเกตได้ชัดเจนเมื่อมองไปที่ที่มีพื้นหลังสีสว่าง

 • โรคต้อกระจก เกิดจากความเสื่อมของโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของเลนส์ตา ทำให้เห็นภาพมัว มีฝ้าขาว สาเหตุอาจเกิดจากการได้รับรังสียูวีในแสงแดดเป็นเวลานาน การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ หรือโรคประจำตัวบางชนิด

 • ใช้สายตาในเวลากลางคืน ลองสังเกตว่าตอนที่มองไกลไม่ชัดมักเกิดเวลากลางคืนหรือในสภาวะแสงน้อยหรือไม่ ถ้าใช่แสดงว่าคุณอาจมีสายตาสั้นเวลากลางคืน ซึ่งเกิดจากการที่รูม่านตาขยายใหญ่ ทำให้แสงที่ผ่านกระจกตาบริเวณที่ห่างจากจุดกึ่งกลางตาดำสามารถเข้าสู่ดวงตาได้มากขึ้น กระจกตาบริเวณดังกล่าวมีกำลังหักเหมากกว่ากระจกตาบริเวณกึ่งกลางตาดำ ทำให้แสงโฟกัสก่อนจอตาและมองเห็นไม่ชัดได้ เวลาตอนกลางคืนขณะที่ต้องใช้สายตาระยะไกล เช่น เวลาขับรถหรือทำกิจกรรมตอนกลางคืน 
ส่วนประกอบสำคัญ บิลเบอร์รี่ ไบร์ท Bilberry Bright

บิลเบอร์รี่ เป็นผลไม้กล่มเบอร์รี่ ที่พบในยุโรป บิลเบอร์รี่มีสารด้านอนุมูลอิสระกลุ่ม "แอนโทโซยานิน" สูงที่สุดเมื่อเทียบกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ชนิดอื่นๆ เชื่อว่าในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กองทัพอังกฤษมีการให้นักบินที่ขับเครื่องบินรบ รับประทานบิลเบอร์รี่ เพื่อช่วยให้ความสามารถในการมองเห็นในเวลากลางคืนดีขึ้น

คุณสมบัติที่สำคัญของบิลเบอร์รี่ต่อดวงตา
 • ทำให้ผนังหลอดเลือดฝอยเลี้ยงดวงตาแข็งแรง
 • ช่วยให้การมองเห็นคมชัดขึ้น
 • ลดอาการตาแห้ง ตาล้า
ช่วยชะลอการเกิดโรคตา เช่น ต้อกระจก

ลูทีน
พบได้ในบริเวณจุดศูนย์กลางของจอประสาทตาและเลนส์ตา ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานเท่านั้น ลูทีนมีบทบาทสำคัญในการช่วยกรองรังสีจากแสงแดด รวมทั้งแสงสีฟ้าจากหน้าจอต่างๆ ที่เข้าสู่จอประสาทตา ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย มีงานวิจัยพบว่าโปรตีนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม และลดอัตราเกิดโรคต้อกระจกได้

วิตามิน เอ จำเป็นอย่างยิ่งต่อการมองเห็น เนื่องจากช่วยให้การทำงานของเยื่อบุตา และกระจกตาเป็นไปอย่างปกติและเป็นส่วนประกอบสำคัญของ "โรดพซิน" สารที่ทำให้มองเห็นในที่แสงสลัวหรือในเวลากลางคืน ดังนั้นในผู้ที่ขาดวิตามิน เอ จึงทำให้เป็นโรคตาบอดกลางคืนได้

ราคาโปรโมชั่น
Size_Stock


Introductionติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านสมาชิกที่ ต้องการสมัครเป็น นักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่าย (DIST) สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตำแหน่ง DIST ที่เปิดร้านค้าออนไลน์กับทางร้าน Healthy  Shop นี้แล้ว รับแจกเครื่องมือร้านค้า Healthy ออนไลน์ ฟรี  และเข้าร่วมฟังการอบรม สัมมนา เชิงปฏิบัติการ การใช้งาน เว็บ ร้านค้า Healthy Shop ออนไลน์  , การสร้างเพจ และ LIne OA ในการทำการตลาดออนไลน์ ฟรี  โดยคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA หรือ Scan รูป QR Code  Line OA ข้างล่าง เพื่อสมัครเข้าเรียน ผ่านทาง Zoom และรับเว็บ ฟรี รับจำนวนจำกัด 


  คลิ๊ก หรือ Scan เลย 

สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.