ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : BO001
ชื่อสินค้า : จามิลลี่ น้ำมันงาดำ
Jamille Black Sesame Oil
(250 PV)

ปกติ 1,880 บาท | พิเศษ 1,690 บาท
Jamille BLACK SESAME OIL จามิลลี่ แบล็ค เซซามิ ออยล์

"ราชันแห่งธัญพืชธรรมชาติบำบัด" งาดำมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมาย ช่วยในเรื่องของสุขภาพอย่างแท้จริง
จึงเป็นที่มาของ Jamille Black Sesame Oil ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
น้ำมันงาดำสกัดชนิดแคปซูล

ประโยชน์

- ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
- ช่วยลดความดัน
- ช่วยดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และเส้นผมดกดำ
- ช่วยบรรเทาอาการของข้อเสื่อม และสาเหตุของกระดูกพรุน
- ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์และลดการดูดซึม คลอเรสตอรอล
- ป้องกันโรคหัวใจ
- ลดอาการปวดและการอักเสบบริเวณต่างๆของ่างกาย

ส่วนประกอบบริสุทธิสำคัญ ต่อ 1 แค็ปซูล 700 มก. ประกอบด้วย

- น้ำมันงาบริสุทธิ 500 มก.
- ซอฟเจล แค็ปซูล 200 มก.
- เจลาติน 120 มก.
- กลีเซอรีน80 มก.

วิธีรับประทาน

รับประทาน วันละ 2 แค็บซูล พร้อม หรือหลังอาหาร

คำเตือน : เด็กและสตรี มีครรภ์ ไม่ควรรับประทานหยุดบริโภค เม่ื่อ เกิดอาการผิดปกติ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ผ่านการตรวจมาตรฐาน GMP ตามกฎหมาย

อย.11-1-14153-1-0217
กอท.ฮล.10 G067 001 02 60 (สนง.คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง จำนวน 60 Softgels(ซอฟท์เจล แคปซูล)


Jamille Black Sesame Oil ( จามิลลี่ เซซามิ ออยล์ )
เซซามิน ให้ประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

มนุษย์มีการใช้งาดำในการดูแลรักษาสุขภาพมาช้านาน และได้ผลลัพทธ์ดีอย่างน่าอัศจรรย์ นักวิทยาศาสตร์หลายกลุ่มจึงได้ศึกษา ค้นคว้า ทดลอง และพบว่า งา อุดมไปด้วย เซซามิน (Sesamin) ซึ่งผลของการศึกษาพอสรุปได้ว่า งา หรือ เซซามิน ให้ประโยชน์ต่อร่างกายดีเยี่ยม 


1. เซซามิน (Sesamin) ช่วยในการเผาผลาญ สลายไขมัน (Effect on fatty acid oxidation) เนื่องจากในแต่ละวันเรารับประทานอาหารสารพัดอย่างเข้าสู่ร่างกาย ทั้ง แป้ง น้ำตาล โปรตีน ไขมัน ซึ่งจะถูกแปรเปลี่ยนไปเป็นน้ำตาลและไขมันเพื่อสร้างพลังงานให้กับร่างกาย หากใช้ไม่หมดก็ถูกสะสมในรูปของไขมันเกาะอยู่กับอวัยวะต่างๆ ทั่วร่างกาย อาหารประเภทดังกล่าวหากเราบริโภคมากเกินความต้องการของร่างกายหรือเผาผลาญให้เกิดพลังงานแล้วใช้ไม่หมด จะถูกสะสมไว้ในร่างกายในรูปของไขมัน ล้วนแล้วแต่ทำให้ร่างกายเรา อ้วน นักวิทยาศาสตร์พบว่า เซซามิน (Sesamin) สามารถที่จะไปกระตุ้นกระบวนการที่เราเรียกกันว่า เบต้าออกซิเดชั่น ดังนั้น เซซามิน จึงมีผลต่อการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ซึ่ง Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ เซซามิ ออยล์) อุดมไปด้วย เซซามิน เป็นผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร หรือ อาหารเสริม ที่มีสารสกัดน้ำมันงาดำบริสุทธิ์ นั่นเอง


2. เซซามิน (Sesamin) ลดการดูดซึมและการสังเคราะห์คอเลสเตอรอล (Reduce of Cholesterol) เมื่อเราบริโภคไขมันเข้าสู่ร่างกายมากเกินไปก็จะทำให้เกิดไขมันเลว (LDL)ไปสะสมอยู่ในอวัยวะส่วนต่างๆ หรือที่เรียกกันว่าไขมันส่วนเกิน นั่นเอง นักวิทยาศาสตร์ พบว่า เซซามิน สามารถที่จะยับยั้งขบวนการการดูดซึมคอเลสเตอรอลที่เข้าไปสู่ร่างกายของเรา และยับยั้งขบวนการการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลที่ร่างกายสร้างขึ้นเอง ดังนั้นจึงขอแนะนำให้รับประทาน ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร หรือ อาหารเสริม จากน้ำมันงาดำ ชื่อ Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ เซซามิ ออยล์) ซึ่งเป็น งาดำ ที่สกัดเป็น น้ำมันงาดำบริสุทธิ์ (Black Sesame Oil) ที่มีความเข้มข้นสูงมาก ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ดีจริง


3. Jamille Black Sesame Oil (จามิลลี่ เซซามิ ออยล์) ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร หรือ อาหารเสริม ที่เป็นงาดำ หรือ เซซามิน สกัดเป็นน้ำมันงาดำบริสุทธิ์ (Black Seseme Oil) ช่วยทำให้ระดับไขมันอยู่ในสัดส่วนที่พอดี (Hypolipidemic Effect) สารเซซามิน สามารถที่จะดูแลเกี่ยวกับเรื่องของอัตราส่วนของไขมันในร่างกาย มีปริมาณของไขมันเลว (LDL) ลดลง และมีไขมันดี (HDL) มากขึ้น

สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.