ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : ST001
ชื่อสินค้า : ยาสีฟัน สมุนไพร 8 ชนิด
Herbal Toothpaste
(25 PV)

ปกติ 250 บาท | พิเศษ 230 บาท
ยาสีฟันสมุนไพร SAPP888 Herbal Toothpaste

ยาสีฟัน ที่คัดสรรเอาส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศ ลดคราบหินปูน ลดกลิ่นปาก ปากเหม็น คราบชา กาแฟ ฟันเหลือง ลดอาการเสียวฟัน ดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง ลดอาการน้ำลายบูด ใช้ทุกวัน เช้า-เย็น ช่วยให้ไม่มีกลิ่นปาก มั่นใจทุกครั้งที่พบปะพูดคุยกับผู้คน

SAPP888 Herbal Toothpaste ยาสีฟันสมุนไพร SAPP888 ผลิตจากส่วนผสมของสมุนไพรคัดพิเศษ โดยใช้วัตถุดิบหลักจากผลผลิตทางธรรมชาติ ที่คัดสรรมาด้วยความตั้งใจจึงสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความปลอดภัยโดยปราศจากสารพิษเจือปน
ยาสีฟันสมุนไพร SAPP888 ให้ความรู้สึกถึงความสะอาด สดชื่นจากคุณสมบัติของสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพจากเพียงในครั้งแรกที่ได้ใช้ และยังช่วยลดปัญหาในช่องปากเพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่แข็งแรง

ประโยชน์ ยาสีฟันสมุนไพร SAPP888 Herbal Toothpaste

- Herbal Toothpaste ช่วยทำความสะอาด ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก
- ยาสีฟันสมุนไพรSAPP888 ช่วยบำรุงรากฟัน ดูแลสุขภาพเหงือก
- ลดคราบหินปูน ลดกลิ่นปาก
- ใช้ทุกวัน เช้า - เย็น ทำให้ไม่มีกลิ่นปาก
- แปรงฟันด้วย ยาสีฟัน สมุนไพร SAPP888 Herbal Toothpaste ช่วยให้ปากสะอาด หอม สดชื่นทั้งวัน มั่นใจทุกครั้งที่พบปะ พูดคุยกับผู้คน
- หมดปัญหา คราบชา กาแฟ ฟันเหลือง
- ลดอาการเสียวฟัน
- ดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง
- ลดอาการน้ำลายบูด ปากเหม็น

ขนาดบรรจุ : ขนาด 100 กรัม

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. 24-1-6300026913
ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมายสนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.