ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : WC001
ชื่อสินค้า : ครีมต่อต้านริ้วรอย
Anti Wrinkle Cream
(250 PV)

ปกติ 1,880 บาท | พิเศษ 1,690 บาท
ครีมต่อต้านริ้วรอย เบลินด้า ( Belinda Anti Wrinkle Cream)

เคล็ดลับในการกู้ผิวให้ ผิวขาวใส ผิวกระจ่างใส Belinda Anti Wrinkle Cream
***ฟื้นฟูผิวให้สวยสมบูรณ์แบบเหนือกาลเวลาด้วย Belinda Anti wrinkle Cream ***

เป็น นวัตกรรมการฟื้นฟูผิวหน้า  ไฮยาลูรอน 4D ประกอบด้วยสารสกัด นำเข้าจากต่างประเทศ ที่ช่วยให้ผิวของคุณนุ่มขึ้น ใสขึ้น ตึงกระชับขึ้น

ครีมบำรุงผิว Belinda Anti Wrinkle Cream บำรุงผิว ให้ดีขึ้นอย่างไร

สาวๆ จำนวนมากมักพบปัญหาผิวแห้งเป็นขุย ผิวหน้าไม่สดใสทำให้ขาดความมั่นใจเมื่อต้องพบปะกับผู้คน ครีมบำรุงผิว Belinda Anti Wrinkle Cream ช่วยให้ผิวคุณดีขึ้นได้ในเรื่อง

- ครีมบำรุงผิว Belinda Anti Wrinkle Cream ช่วยให้คุณ ผิวขาว สว่างใส เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งด้วย ครีมบำรุงผิว คุณภาพเยี่ยมจาก Sapp888
- Belinda Anti Wrinkle Cream ครีม ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิว กักเก็บน้ำใต้ผิว
- ครีมบำรุงผิว Belinda Anti Wrinkle Cream ช่วยกระชับรูขุมขน ให้เล็กลง
- ช่วยให้ผิวหน้าและดูกระจ่างใส นั่นคือ ผิวกระจ่างใส
- ช่วยเสริมสร้าง คอลลาเจน และอีลาสติน ซึ่งช่วยทำให้ ผิวยืดหยุ่น

ประโยชน์


- เผยผิวเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส
- ลดเลือนริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์
- เติมเต็มร่องลึกให้กับผิว
- ช่วยให้ผิวกระชับ ผิวเต่งตึง

ปริมาณสุทธิ์ 30 g.
ส่วนประกอบสำคัญ ประกอบด้วย

Belinda ANTI WRINKLE CREAM นวัตกรรมการบำรุงผิวด้วย Ingredient สำหรับการ บำรุงผิว ของคุณให้ดีขึ้น อุดมไปด้วยส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมเพื่อการ บำรุงผิว ของคุณอย่างเห็นผลดังนี้

- Hyaluronic Acid
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในเรื่อง ความสวย ความงาม จะทราบกันดีว่า Hyaluronic Acid ให้คุณค่าในเรื่องผิวพรรณ มีคุณสมบัติในการกักเก็บ ความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเยี่ยมและป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวและซ่อมแซมผิวให้กลับมามีสุขภาพดี และกรองรังสี UV


- Phenylethy Resorcinol อนุพันธ์ของ Vitamin A ช่วยให้ ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติโดยการยับยั้ง Tyrosinese ซึ่งเป็น เอนไซม์ ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดเมลานินซึ่งเป็นเม็ดสีที่ทำให้เกิดผิวคล้ำ ซึ่งนี่คือส่วนผสมสำคัญของ ครีมบำรุงผิว Belinda ANTI WRINKLE CREAM

- Niacinamide เป็นทราบกันว่าวิตามิน B3 มีส่วนช่วยในการ ลดรอยแดง ดำ ที่จะมีผลทำให้ ผิวขาว ผิวกระจ่างใส ขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้าง คอลลาเจน และเซราไมด์ ลดความมัน บนใบหน้า

- Matrixyl 3000 เป็นส่วนผสมสำคัญของ ครีมบำรุงผิว Belinda ANTI WRINKLE CREAM ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิวโดยเฉพาะผิวที่อ่อนแอและถูกทำลายจากรังสี UV ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ

- Olea Vitae ส่วนผสมสำคัญของ ครีมบำรุงผิว Belinda ANTI WRINKLE CREAM ซึ่ง Olea Vitae สเต็มเซลล์ ( Stem Cell )จากยอดมะกอกป่า มีคุณสมบัติในการ ลดริ้วรอย ร่องลึก ความยืดหยุ่นของผิว เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิว ลดรอยตีนกา และลดการสูญเสียน้ำของผิวได้ดี

- Phytosqualane อีกหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของ ครีมบำรุงผิว Belinda ANTI WRINKLE CREAM ที่ให้คุณประโยชน์มากมายในเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพผิว Phytosqualane สควาเลนจาก Olive(มะกอก) คุณภาพที่ดีที่สุด ดีกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่ายเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ ผิวชุ่มชื้น และต่อต้าน ริ้วรอย ความแห้งกร้านของผิว

-Beta Glucan เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่า เบต้า กลูแคน มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมายทั้งจากสุขภาพจากภายในและดีต่อสุขภาพผิว ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของ ครีมบำรุงผิว Belinda ANTI WRINKLE CREAM Beta Glucan " เบต้า กลูแคน "สารโพลีแซคคาไลน์จากเห็ด Schizophyllum ช่วย บำรุงผิวหน้า ช่วยในการ บำรุงผิวชุ่มชื้น ทั้งนี้ Beta Glucan " เบต้า กลูแคน "จะช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน ในร่างกาย ซึ่งส่งผลให้ผิวพรรณดูสดใส อ่อนวัย ผิวกระจ่างใส


สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
MLM ID : 0038020

สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @637bxkuq


LINE OA Link :
https://lin.ee/HtgREdoe

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.