ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : Foam001
ชื่อสินค้า : โฟมล้างหน้า
Gentle Facial Foaming
50PV

ปกติ 480 บาท | พิเศษ 450 บาท

โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming " มูสโฟม " ลดปัญหาหน้ามัน สาเหตุของการเกิดสิว
เหมาะสำหรับผู้ที่

Gradient
ผิวมัน
เป็นผิวที่ขับน้ำมันส่วนเกินออกมามากผิดปกติ ผิวจึงดูมันเยิ้มมีรูขุมขนกว้าง ผิวมักไม่เรียบ มีปัญหา สิวอุดตัน รวมทั้งปัญหา สิวเสี้ยน เกิดขึ้นได้ง่ายกว่าทุกสภาพผิวด้วย ดังนั้น โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming " มูสโฟม " ซึ่งมีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาเรื่อง ผิวมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหา สิว จึงเป็นคำตอบสำหรับคุณสาวๆที่มีปัญหาเรื่อง ผิวมัน

ผิวแห้ง

ผิวประเภทนี้ดีอยู่อย่างหนึ่งที่จะมีความเรียบเนียน รูขุมขนไม่กว้าง ไม่ค่อยมีปัญหา สิวเสี้ยน แบบที่ผู้ที่มีผิวประเภทอื่นๆ แต่ข้อเสียก็คือ ผิวนั้นจะแห้งและขึ้นเป็นขุยได้ง่าย โดยเฉพาะหลังการชำระล้างมาใหม่ๆ รวมไปถึงเรื่องของริ้วรอยนั้นก็มักเกิดได้ง่าย และเร็วกว่าผิวประเภทอื่น ดังนั้น แนะนำ โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming " มูสโฟม "ดูแลสุขภาพผิวของคุณ

การล้างหน้านั้นความจริงแล้วมีเทคนิคอยู่เหมือนกัน หนึ่งวิธีการล้างหน้าให้สะอาดนั้นคือใช้ โฟมล้างหน้า ทั้งนี้การล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้า " มูสโฟม " Belinda Gentle Facial Foaming จะ
  • ช่วยดูแลสุขภาพผิวของคุณให้หมดปัญหา หน้ามัน สาเหตุของการเกิด สิว
  • ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน
  • ช่วยลดอาการเกิด สิว เป็นการขจัดความมัน
  • ช่วยให้หมดปัญหา หน้ามัน ซึ่งเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิด สิว
  • ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณ
  • ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกให้หมดไปจากใบหน้าได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ทำให้หน้าบอบช้ำ และเกิดปัญหาได้
หากคุณต้องการให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming ( มูสโฟม ) ผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้า " มูสโฟม " คุณภาพจากบริษัท Sapp888 จำกัด ซึ่งอุดมไปด้วยส่วนประกอบ สำคัญคุณภาพเยี่ยมชนิดเข้มข้น เพื่อสุขภาพผิวของคุณ นั่นเอง

วิธีใช้ โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming " มูสโฟม " บีบ โฟมล้างหน้า ลงบนฝ่ามือ นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 ส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้า


OLIVE OIL / MOISTURE
น้ำมันสกัดจากมะกอก(Olive Oil)ให้ความชุ่มชื้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระ (AntiOxidant) โดยเฉพาะจากOlive ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย ช่วยบรรเทาความแห้งกร้าน เก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวนุ่มไม่แห้ง เป็นสะเก็ดจุด ยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้ด้วย แนะนำ โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming " มูสโฟม "เพื่อสุขภาพผิวของคุณ

INCA INCHI OIL / SKIN REPAIR / MOISTURE / ANTI ANGING
เป็นพืชที่พบในแถบอเมริกาใต้(Amazonian Origin)มีคุณสมบัติเป็นแหล่งรวมสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น Vitamin E&A ในระดับเข้มข้น เหมาะกับผิวที่ต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก ต้องการฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากแสงแดด ริ้วรอยแห่งวัย น้ำมันมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะกับการ บำรุงผิว ในทุกๆ วัน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหา สิว ผิวบอบบาง แพ้ง่าย นี่คือ หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ โฟมล้างหน้า " มูสโฟม " Belinda Gentle Facial Foaming ที่คุณมั่นใจ

CAPRYLOYL GLYCINE , Xylitolglucoside(Ecocert) SKIN BARRIER / MOISTURE
Cycine เป็นโครงสร้างที่พบตามธรรมชาติ Xlitolglucoside เป็นกรดอะมิโนหลักที่พบในผิว เป็นสารประกอบของน้ำตาลจากธรรมชาติ 100 % มีคุณสมบัติช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้เซลล์ช่วยให้คุณ แลดูอ่อนเยาว์ นั่นเอง ทั้งนี้เป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็วและยาวนาน สารสกัด 2 ตัวนี้ ผสานกันเพื่อทำให้ Skin Barrier ดีขึ้น ผิวที่แข็งแรงจึงสูญเสียน้ำน้อยลง รักษาความสมดุลให้กับผิวชั้นนอก ทำให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดี ผิวจึงแข็งแรง มีสุขภาพผิวดี และนี่คืออีกหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ โฟมล้างหน้า " มูสโฟม " Belinda Gentle Facial Foaming ผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้า จากบริษัท Sapp888 จำกัด

Nelumbo Nucifera or Lotus Extract
ANTI OXIDANT / ANTI POLLUTION

เป็นสารสกัดจากดอกบัว(Nelumbo Nucifera or Lotus)ประกอบไปด้วยสาร Flavonoids หลายชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของ ริ้วรอย ฝ้า กระ ความหมองคล้ำและจุดด่างดำต่างๆ จึงทำให้ ผิวขาว ผิวกระจ่างใส ขึ้น(Skin Brightening)ช่วย บำรุงผิว ให้ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูจางลง ซึ่งนั่นก็คือ ลดริ้วรอย นั่นเอง รวมไปถึง ลดรอยแดงของสิว และยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง PM2.5 และรังษี UVB จากแสงแดด ฟื้นฟูให้สุขภาพผิวดีขึ้น ผิวเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

HYDROGENATED STARCH
HYDROLYSATES(ECOCERT/COSMOS)

เป็นน้ำตาลหลายๆ ตัวเชื่อมกัน คุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื่นกับผิวช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวที่บอบบาง และช่วยให้ ผิวนุ่ม ผิวชุ่มชื้น

MALTOOLIGOSYL GLUCOSIDE (ECOCERT/COSMOS)/MOISTURE
เป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ได้น้ำตาลคาร์โบไฮเดรทจากแป้งและยังเป็นสารที่ต้านอาการระคายเคือง สำหรับผิวที่แพ้ง่าย นี่คือ ส่วนประกอบสำคัญของ โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming " มูสโฟม "ที่แนะนำให้ คุณใช้ดูแลผิวหน้าของคุณให้สะอาดอย่างแท้จริง

WITH HAZEL EXTRACT SKIN TIGHTENING/ANTI ACNE

หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ โฟมล้างหน้า Belinda Gentle Facial Foaming " มูสโฟม "นั่นคือ สารสกัดวิชฮาเซล มีคุณสมบัติเป็น Anti Oxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้น ช่วยให้ ผิวเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันได้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ
จึงช่วยลดการเกิด สิว


สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.