ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : SG001
ชื่อสินค้า : เจลอาบน้ำ Belinda
Belinda Shower Gel
(20 PV)

ปกติ 350 บาท | พิเศษ 320 บาท

มิติใหม่แห่งการอาบน้ำ สะอาด หมดจด;  บางเบา อ่อนโยนต่อผิว ให้กลิ่น อโรม่า จาก Lavender  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว  ไม่ใช่แค่ทำความสะอาด แต่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ให้ความสุขทุกครั้ง ที่ได้อาบน้ำ  ทำความสะอาดผิวได้หมดจด ฟองโฟมนุ่ม เบาบาง ให้ความกระจ่างใส ผิวพรรณ ตึง กระชับ 

คุณประสบกับปัญหา ผื่น แพ้ผิวหนังเหล่านี้หรือไม่

- ผื่นแพ้ ผิวอักเสบ
- ผิวแห้ง
- คันผิว
- ผดผื่น
 
ปัญหาต่างๆ ดังกล่าวข้างต้น ดีขึ้นได้ด้วย Sapp Shower Gel เจลอาบน้ำ ที่เหนือกว่าใคร   ใช้อาบน้ำ ช่วยให้แผลหายไว ผื่นหายเร็ว อาการคันลดลงตั้งแต่ครั้งแรกๆที่ใช้ดีขนาดนี้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่เป็นอันตรายแก่ร่างกายใดๆ ทั้งสิ้น
 

ครีมอาบน้ำ Sapp Shower Gel มีประโยชน์ต่อคุณอย่างไรบ้าง?

BElinda Sapp Shower Gel ( เบลินด้า แซฟ ชาวเวอร์ เจล ) เจลอาบน้ำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว(Good for All Skin Types)ทำให้การอาบน้ำของคุณสะอาด มั่นใจ ไร้กังวล

- สบู่เหลว Belinda Sapp Shower Gel ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ได้มากกว่า 99.5 %
- เจลอาบน้ำ Sapp Shower Gel ให้ทุกอนูของร่างกายเปล่งปลั่ง กระชับเรียบเนียน
- เบลินด้า แซฟ ชาวเวอร์ เจล สบู่เหลว ให้คุณอวดความงดงามทั่วเรือนร่างด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวสูตรเข้มข้น
- ครีมอาบน้ำ Sapp Shower Gel ให้กลิ่นอาโรม่าจาก Lavender ปรนนิบัติผิวจากการอาบน้ำทุกรูปแบบ ด้วยสารสกัดจาก Trehalose ,Witch hazel ,Citrofresh
- Belinda Sapp Shower Gel สบู่เหลว ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ฟองโฟมบางเบาอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง
- เจลอาบน้ำ Sapp Shower Gel ดูแลผิวคุณหลังอาบน้ำบำรุงผิวด้วย Grape Seed Oil เพื่อผิวที่กระชับ เนียนนุ่มน่าสัมผัส
 
วิธีใช้ : บีบ สบู่เหลว Sapp Shower Gel เจลอาบน้ำ ลงบนฝ่ามือลูบไล้สบู่บนผิวที่เปียกให้ทั่วจนสะอาดแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ปริมาณสุทธิ  
450 มล.

NET WT. 450 g.

คำเตือน :
1.เก็บให้พ้นแสงแดด
                   2.หากเกิดอาการคันระคายเคืองหรือมีเม็ด ผื่นแดง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ใบรับแจ้งเลขที่ : 13-1-6300026032
 

 
ส่วนประกอบสำคัญ(INGREDIENTS)ของ สบู่เหลว SAPP SHOWER GEL :


Water, Sodium laureth sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Sodium Cocoamphoacetate, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Mal tooligosyl Glucoside*, Hyrogenated Starch Hydrolystate*, polysorbate 20, Propylene Glycol, Fragrance, Phenoxyethanol, Peg-200 Glyceryl Stearate, Grape Seed Oil, Citrus Aurantium Amara Extract*, Trehalose, Hamamelis Virginiana Extract, Lactic Acid, Disodium Edta.


สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.