ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CD001
ชื่อสินค้า : สเต็มเซลล์ เซลล่าดี
Cella D Stem cell
(250 PV)

ปกติ 1,980 บาท | พิเศษ 1,690 บาท
CellaD "เซลล่า ดี" นวัตกรรม CellSynapse ดื่มแล้วหน้าเด็ก ผิวออร่า

ดื่มแล้ว ผิวนุ่มลื่น ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย
ผู้หญิง ผู้ชาย ทุกคนต่างก็อยากให้ผิวพรรณของตนเองมี ผิวสดใส ผิวเปลั่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยเสมอ เราต้องยอมรับว่า ผิวพรรณดี ผิวสวย ผิวขาวใส ทำให้เกิดความมั่นใจทุกครั้งที่พบปะผู้คน ทุกคนอยากสวย อยากหล่อ มีผิวพรรณสดใส เปลั่งดี ดูดีมีออร่า จึงทำให้เกิดการวิวัฒนาการเทคโนโลยีเกี่ยวกับ ความสวย ความงาม นวัตกรรมที่ตอบโจทย์เรื่อง ความสวย ความงาม และสุขภาพ นั่นคือ นวัตกรรม Cell Synapse ซึ่งบริษัท SAPP888 จำกัด ได้คัดสรรเอาส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้ CellaD " เซลลา ดี "เห็นผลลัพธ์ที่ดี เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพของคุณตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยนวัตกรรม CellSynapse


Cella D ดื่มนานแค่ไหนจึงจะเห็นผลลัพธ์

การรับประทานผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร หรือตามที่บางคนเรียก อาหารเสริม ให้เห็นผลลัพธ์นั้น แนะนำให้รับประทานต่อเนื่อง ระยะเวลาในการเห็นผลลัพธ์เร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน บางคนเห็นผลเร็วมาก แต่บางคนเห็นผลลัพธ์ช้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของผู้บริโภคแต่ละคนที่ตอบสนองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนั้นๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ CellaD " เซลล่า ดี "นวัตกรรมใหม่ Cell Synapse " เซลล์ ไซแนปส์ "โดยทั่วไปจะอยู่ในช่วงระยะเวลาประมาณ ดังนี้

3 วัน : รู้สึกผิวนุ่ม ผิวลื่น
7 วัน : ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น
14 วัน : ผิวกระจ่างใส ผิวออร่า
21 วัน : ริ้วรอยดูจางลง " ลดริ้วรอย " แลดูอ่อนกว่าวัย

ฟื้นฟูล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรม CellSynapse

ผิวขาว เป็นผิวที่ตอบสนองต่อการชุดแต่งกายของคุณได้กับทุกสีเสื้อผ้า แต่งกายอะไรก็ดูดี ประมาณว่าหากคุณมี ผิวขาว คุณย่อมได้เปรียบในเรื่องการแต่งกายให้ดูดี มั่นใจตัวเองมากกว่าใคร เพียงคุณรับประทาน Cella D " เซลล่า ดี "ต่อเนื่อง คุณได้สิ่งนั้น

ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ดื่มแล้ว ผิวขาวกระจ่างใส

ความสวย ความงาม ที่แท้จริงเริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอกดีที่สุด คุณได้ทั้ง ผิวพรรณที่ดูดี สุขภาพดี เมื่อคุณดื่ม Cella D " เซลล่า ดี " ดูแลสุขภาพของคุณด้วย Cella D บำรุงอย่างล้ำลึก คืนความอ่อนเยาว์

วิธีรับประทาน Cella D : รับประทาน วันละ 1 ซอง (15 กรัม)ก่อนนอน ละลายผลิตภัณฑ์ CellaD 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็น 150 มล. และใช้ช้อนคนให้ละลาย

อย.74-1-12262-5-0054
ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย

ขนาดบรรจุ ผลิตภัณฑ์ สเต็มเซลล์ Cella D = 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง (ซองละ 15 กรัม)
หมายเหตุ : ระยะเวลาการเห็นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนที่ตอบสนองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Cell D " เซลล่า ดี " บางคนเร็ว บางคนช้า

CellaD " เซลล่า ดี "คุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ

ผู้หญิงทุกคนอยากสวย ผู้ชายทุกคนอยากหล่อ ไม่ว่าหญิงหรือชายต่างก็อยากมีผิวพรรณดี ผิวกระจ่างใส ทุกคนอยากให้ผิวพรรณตนเองสดใส ผิวเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย ด้วยกันหมดทุกคน ซึ่งเราจะสังเกตุเห็นได้ว่าธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามเกิดขึ้นอย่างกับดอกเห็ด บรรดาคนมีเงินยอมจ่ายเงินด้วยเงินจำนวนมากเพื่อบินไปต่างประเทศเพียงเพื่อฉีด สเต็มเซลล์ ( Stem Cell )แต่ในยุคปัจจุบันเทคโนโลยีความสวยความงามพัฒนาเร็วมาก ไม่มีความจำเป็นต้องบินไปฉีด สเต็มเซลล์ ถึงต่างประเทศ

CellaD " เซลล่า ดี "จากนวัตกรรม Cell Synapse สำหรับผู้ที่รักสวยรักงาม ซึ่งผิวพรรณที่ดีที่แท้จริงต้องเริ่มจากภายในสู่ภายนอก เรากินอะไรเราก็จะได้แบบนั้น ดังที่เราเคยได้ยินผู้กล่าวคำที่ว่า You are what you eat นั่นเอง เพียงคุณรับประทาน Cella D " เซลล่า ดี " วันละ 1 ซอง ก่อนนอน คุณจะสังเกตุเห็นได้ชัดว่าประมาณ 3 วัน ผิวนุ่ม ผิวลื่น หากคุณรับประทาน CellaD ( เซลล่า ดี )อย่างต่อเนื่อง ผิวพรรณของคุณจะแลดูอ่อนกว่าวัย ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยดูจางลง นั่นหมายความว่า CellaD " เซลล่า ดี "ช่วย ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ บนใบหน้าให้จางลงนั่นเอง


ส่วนประกอบสำคัญ

 • ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน เปปไทด์ จากปลา / Hydrolyzed Fish Collagen Peptide 8,000.00 มก./mg 3 4
 • ไนอะชินาไมด์ / Niacinamide 10.00 มก//mg
 • โคเอนไซม์ คิวเท็น 10% / Co-Enzyme Q10 10 % 30.00 มก./mg
 • สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว / White Jelly Mushroom Extract 50.00 มก./mg
 • สารสกัดจากเมล่อน / Melon Extract 200.00 มก./mg
 • สารสกัดจากเปลือกองุ่น / Grape Skin Extract 100.00 มก./mg
 • สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ / Acerola Cherry Extract 400.00 มก./mg 6 3
 • สารสกัดจากบิทเทอร์ออเรนจ์"สารสกัดจากส้มสายพันธ์โมโล" / Citrus Aurantium Extract 200.00 มก./mg
 • ผงแอปเปิ้ล / Apple Powder 600.00 มก./mg 3 2
 • ผงองุ่น / Grape Powder 200.00 มก./mg
 • คอลลาเจน ไดเปปไทด์ จากปลา / Fish Collagen Dipeptide 700.00 มก./mg 4 5
 • กรดแอสคอร์บิก / Ascorbic Acid 30.00 มก./mg
------------------------------------------------------------
#สเต็มเซลล์หน้าเด็ก #หน้าเด้ง #ผิวขาว
#ผิวออร่า #ลดริ้วรอย #ผิวหมองคล้ำ
#ผิวชุ่มชื้น #จุดด่างดำ #รอยสิว #CellSynapse
#StemCells #Sapp888  #Aladinplaza


สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.