ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว)
คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : 1002
ชื่อสินค้า : ยูนิ ทอล์ค ไฟเบอร์
UNI TALK FIBER
100PV

ปกติ 750 บาท

ยูนิ ทอล์ค ไฟเบอร์ UNITALK FIBER
สุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่ระบบ “ขับถ่าย”
ด้วย ยูนิ ดีท๊อกซ์ นวัตกรรมเกล็ดส้มสีเลือดสูตร Total Fin-Biotics Fiber

ถ้าคุณมีอาการท้องผูกเรื้อรังบ่อยๆ  กากอาหารที่ตกค้างในลำไส้ ก่อให้เกิดสารพิษสะสมในลำไส้ และถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย  เป็นช่องทางที่ร่างกายได้รับสารพิษที่มากับอาหาร เช่น ฟอร์มาลีน ที่ใช้แช่ผัก สารบอแร็กซ์  สารก่อมะเร็งที่มากับอาหาร  เมื่อร่างกายได้รับสารพิษที่ลำไส้ดูดซึมจากอาหารเหล่านั้น ก็จะทำให้เราเป็นโรคร้ายต่าง ๆ โดยไม่รู้ตัว  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรคที่อันตรายมากอย่างเช่น โรคมะเร็งลำไส้ ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 ของโรคมะเร็งที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นจำนวนมากในแต่ละปี  เราสามารถลดภาวะเสี่ยงจากโรคภัยเหล่านี้ได้ด้วยการ Detox หรือการขับกากอาหารตกค้างที่มีสารพิษในลำไส้ของเราให้หมดไป 

ดีท๊อกซ์สูตรพิเศษที่เข้าใจทั้งระบบของร่างกาย...ว่าไม่ได้มีเพียงลำไส้ที่ต้องการ การดีท็อกซ์สารพิษ แต่ยังมีปอดที่เผชิญ กับฝุ่นละออง PM 2.5  รวมทั้งตับ และถุงน้ำ้ดีก็ต้องการสารอาหารที่ช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากอวัยวะเหล่านันเช่นกัน

  • ยูนิ ดีท๊อกซ์ จึงเพิ่ม ซีสเตอีน(Cysteine) และ ซัลโฟลาเฟรม ซึ่งสกัดได้จาก Broccoli เพื่อช่วยขับดีท็อกซ์สารพิษจากปอด
  • สารสกัดจากดอกแดนดีไลออน  ผลของอะติโชก และขมิ้นชัน ช่วยดีท็อกซ์ตับ และถุงน้ำดี ช่วยให้น้ำดีไหลเวียนดีขึ้น ลดอาการท้องอืด
  • กัวร์กัม และไซเลี่ยมฮัคก์   ช่วยดักจับสารพิษในทางเดินอาหาร ที่เกิดจาก อาหารประเภท  ทอด ย่างไหม้เกรียม ที่ตกค้างในลำใส้ 
  • ไซเลี่ยม ฮัสต์และ พีชไฟเบอร์ ลอกคราบเมือกกาวที่หมักหมมในลำไส้ ออกเป็นอุจาระ และขับออก มวลอุจาระที่รวบรวมจากการดับจับ และ ลอกกาว จะถูกขับออกผ่านการขยับตัวอย่างเป็นธรรมชาติของลำใส้
  • ไฟเบอร์จาก พีชไฟเบอร์ จะช่วยดักจับไขมันจากอาหาร  ลดกากไขมันจากอาหารตกค้างในลำไส้ ลอกเมือกไขมันหมักหมมในลำไส้ ออกเป็นอุจจาระซึ่งเป็นแหล่งสะสมสารพิษ และต้นเหตุของกลิ่นกาย
ภายใน 8 -12 ชั่วโมง หลังรับประทาน ลำไส้จะเกิดการขยับตัวเพื่อขับอุจจาระที่เป็นของเสียออกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ปวดบิด เพราะไฟเบอร์ และจุลินทรีย์จำเป็นสายพันธ์ BC 30 จะช่วยปรับสมดุลย์ลำไส้ ทำให้การขับถ่ายคล่องได้อย่างเป็นธรรมชาติ


ยูนิท็อกซ์ สูตร Fin Biotics Fiber...ดับเบิ้ลดีท็อกซ์สารพิษ ทั้งระบบทางเดินอาหาร และทางเดินหายใจ ไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย....

นวัตกรรมเกล็ดส้มสีเลือดและพลังงาน FIR สูตร Total Fin Biotics Fiber....

🍊ดีท็อกซ์ทางเดินหายใจ - ซีสเตอีน สารสกัดจากบล็อคโคลี่
🍊ลดอาการระคายเคือง ช่วยย่อยอาหาร - สารสกัดจากกล้วย และสารสกัดจากมะละกอ
🍊ดีท็อกซ์ตับและเพิ่มการไหลเวียนของถุงน้ำดี - สารสกัดจากดอกแดนดิไลออน ผลอาร์ติโช้ค ขมิ้นชัน ส้มแขก ส้มสีเลือด
🍊ดีท็อกซ์ลำไส้เล็ก - ไฟเบอร์คุณภาพสกัด อินนูลิน กัวร์กัม ไฟเบอร์ XOS
🍊ดีท็อกซ์ลำไส้ใหญ่ - Pro-biotics BC 30

ฟื้นฟู..กู้คืน..ระบบขับถ่าย

**ขับอุจจาระ ขจัดสารพิษและของเสียตกค้าง
**ปรับสมดุลระบบขับถ่าย
**ฟื้นฟูลำไส้ให้กลับมาทำงานปกติ
**ช่วยสร้างน้ำดีฝานถุงน้ำดี เพิ่มประสิทธิภาพการย่อยไขมันในทางเดินอาหาร
**ช่วยขับเสมหะในทางเดินหายใจ ลดการสะสมสารพิษในระบบทางเดินหายใจและทางเดินอาหาร

ขนาดบรจุ
1 กล่อง บรรจุ 7 ซอง  126 กรัม (18 กรัม x 7 ซอง)

วิธีการเก็บรักษา
เก็บในที่แห้งและเย็น  หลีกเลี่ยงแสงแดด

อายุการเก็บรักษา
2 ปี นับจากการผลิต

วิธีรับประทาน : 1 ซอง (18 กรัม) ละลายน้ำ 150 ml. พร้อมดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว เพื่อป้องกันภาวะอุดตัน

อย. 13-1-15859-5-0674

 
 

Size_Stock


ตารางการอบรม ประจำเดือน

แนะนำธุรกิจ Unicorn
ติดต่อเรา
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.