โปรโมท Facebook ห้างอลาดินพลาซ่า

สวัสดีครับ เพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ที่ขายของอยู่บน โลกออนไลน์   วันนี้อยากจะแนะนำเว็บไซต์ e market place ของคนไทย ทึ่น่าสนใจอีกเว็บหนึ่ง คือเว็บ ห้าง อลาดิน พลาซ่า  https://www.aladinplaza.com 
https://www.facebook.com/aladinplaza2018 ท่านเคยรู้สึกเหนื่อยกับการขายของออนไลน์ แบบ Live สดบ้างไหมครับ ถ้าใช่ เราสามารถช่วยท่านได้ ในเรื่องการ สร้างเว็บร้านค้าให้ท่านฟรี..อ่านต่อ
เพื่อให้ท่านสามารถ นำสินค้าของท่าน ที่มีอยู่ใน Stock ทั้งหมด มาขึ้นบนเว็บ ร้านค้าของท่าน และทำให้ ลูกค้าสามารถเห็น ท่านกำลัง Live สด เพื่อแสดง รายละเอียดสินค้า แนะนำสินค้า หรือ ทดลองใส่ สินค้า ที่ลูกค้าสนใจ ไปพร้อมๆกับ รายการ และ Stock สินค้าในร้านของท่านทั้งหมดบนหน้าเว็บที่ เราทำให้ท่าน หากลูกค้าเห็นท่านลองสินค้า แล้วชอบ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้านั้นได้ทันที ด้วยการ เพิ่มสินค้า ในตะกร้า โดยที่ไม่ต้องมานั่ง Cap หรือจดรายการสั่งซื้อแต่ละรายการ ซึ่ง อาจจะดู ยุ่งยาก วุ่นวาย และ สับสน จดผิดจดถูก ทำให้ ท่านส่งของผิดไปให้ลูกค้า โดนลูกค้าต่อว่า เพราะเรามีระบบหลังบ้าน ที่ท่านสามารถ เชื่อมต่อ Video ที่ท่านกำลัง Live สด ให้มาแสดงบนหน้าเว็บ ในขณะที่ ท่าน Live สด ลูกค้าก็เลือกสินค้า และสั่งซือสินค้าที่ต้องการไปพร้อมๆกัน วิธีนี้ จะช่วยลดภาระงานในการที่ท่านต้องเหนือย ทำในขณะ Live สด และ จดรายการสินค้า ที่ลูกค้าสั่ง ลดความผิดพลาด ในการสั่งซื้อของลูกค้า เพราะลูกค้า สั่งซื้อ และให้ข้อมูลรายละเอียดสถานที่จัดส่ง และติดตามการสั่งซื้อได้ ตลอดทุกขั้นตอน อีกทั้ง ลูกค้าของท่านยัง สามารถ เข้ามาสั่งซื้อสินค้าในร้านออนไลน์ของท่าน ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถรู้ได้ว่า สินค้า แต่ละรายการเหลือ จำนวนเท่าใด และสั่งซื้อได้ตลอดเวลา

 สมัครสมาชิกฟรี ซื้อได้ส่วนลด โพสต์หรือแชร์ก็ได้เงิน ใครมีสินค้าต้องการจะมาลงโฆษณา หรือสร้าง เว็บร้านของตัวเอง ก็สามารถทำได้ เหมาะสำหรับคนที่ขายของบน facebook หรือ line อยู่แล้ว จะได้เพิ่มช่องทางการขายอีกหนึ่งช่องทาง ช่วยลดปัญหา ความยุ่งยาก เพิ่มยอดขายได้ Shure !

ส่วนคนที่ต้องการหางานหาเงินแบบออนไลน์ หารายได้เสริม อยู่กับบ้าน หรือหารายได้ ในระหว่างเรียนหนังสือ ก็สามารถสมัครสมาชิก เป็นตัวแทนจำหน่าย ช่วย กดโพสต์ หรือแชร์ สินค้า หรือหน้าเว็บร้านค้าผ่านมือถือ ก็สามารถหาเงินได้ โดยไม่ยุ่งยากเช่นกัน ลองเข้าไปดูนะคะ มีของดีต้องแนะนำ

ท่านสามารถ search หาคำว่า อลาดิน พลาซ่า หรือ aladin plaza ใน google ใน facebook หรือค้นหาและเพิ่มเพื่อน ใน line กลุ่ม Aladin Plazaโดย Scan ที่ รูป QR Code Facebook ของ ห้างอลาดินพลาซ่า ก็ได้ค่ะ
ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share กับ Line it ให้หน่อย นะคะ!

 

สร้างโดย : สุรชัย ศรีวิโรจน์  เมื่อวันที่ : 19/6/2561
แก้ไขล่าสุดโดย : Admin
เมื่อวันที่ : 24/12/2561 23:38:36
จำนวนผู้เข้าชม 1401 ครั้ง

Related Articles


ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share กับ Line it ให้หน่อย นะจ๊ะ ! จุ๊บ จุ๊บ

 

Powered by Aladin Plaza