ขอเชิญชวน ผู้ประกอบการร้านค้า มาเปิดร้านค้า บนห้างอลาดินพลาซ่า เราทำให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝงทั้งสิ้น!

 เรียน ท่านผู้ประกอบการ ร้านค้า บน Facebook และ Line  ที่ เคารพทุกท่าน
 เนื่องด้วย ทางห้างอลาดินพลาซ่า ได้ จัดทำ โครงการ  " ห้างอลาดินพลาซ่า ช่วยผู้ประกอบการไทย ขายสินค้า ออนไลน์ ไปทั่วโลก " โดยทางห้างฯ ได้พัฒนาระบบ ห้างออนไลน์ และ ร้านค้าออนไลน์ ขึ้นมา เพื่อ เป็นเครื่องมือสำหรับใช้ในการช่วยส่งเสริมการขายให้ ท่านผู้ประกอบการ ที่ เปิดร้านขายของออนไลน์ อยู่บน Facebook และ Line  มี เว็บไซต์ ร้านค้าเป็นของท่านเอง ที่สามารถ เชื่อมต่อกับ Facebook และ Line หรือสังคมออนไลน์ อื่นๆได้ โดยมีรายละเอียดขั้นตอนการดำเนินการดังนี้

 1 ทางห้างอลาดินพลาซ่า จะเป็นผู้ออกแบบจัดทำเว็บร้านค้า ให้ กับท่าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ฟรี ค่าออกแบบเว็บ(ตามมาตรฐานของเรา) ,, ฟรี ค่า Hosting ฟรีค่าใช้จ่ายในการดูแลระบบ, ฟรี ค่าฝึก อบรม, และช่วยท่านทำการตลาด หาลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อสินค้าของท่านผ่านทางหน้าเว็บของร้านค้า ที่สร้างขึ้นมา
2 ท่านจัดเตรียมรูปสินค้า พร้อมทั้งรายละเอียด สินค้า ราคาขายส่ง ราคาขายปลีก วิดีโอ แนะนำสินค้า (ถ้ามี ) ให้ พร้อม ที่จะนำขึ้นเว็บ ในขั้นออกแบบดีไซน์ ไม่เกิน 50 รายการ และจัดทำ ใบเสนอราคา (ราคาขายส่ง ราคาขายปลีก เงื่อนไขการส่งของ เงื่อนไขการรับประกัน เงื่อนไขการชำระเงิน) เสนอทางห้าง อลาดินพลาซ่า เพื่อตรวจอสอบ
3 ทางห้างอลาดินพลาซ่า จะพิจารณา รายละเอียดสินค้า และเงื่อนไขของท่านตามใบเสนอราคา หากเป็นสินค้า ที่ ไม่ผิดกฏหมาย ไม่ผิดศีลธรรม และมีเอกสาร ที่ทางราชการกำหนด ว่า ต้องมี เช่น อย. ฆอ. ฯลฯ สามารถ หรือเหมาะสมในการทำการตลาดออนไลน์ และทางห้างสามารถรับ เงื่อนไขที่เสนอได้ ทางห้างจะติดต่อประสานงาน ไปยังผู้ที่แจ้งความประสงค์ ขอเปิดร้าน เพื่อตอบรับ การขอเปิดร้านค้า และเริ่มทำร้านค้าให้ ท่าน
4 ทางห้างจะดำเนินการออกแบบจัดทำเว็บร้านค้า และ นำเข้าสินค้าตัวอย่าง ที่ทางผู้ประกอบการจัดเตรียม และส่งมาให้ พร้อมทั้ง ฝึกอบรม การนำเข้า และการ Update สินค้า ส่วนที่ ท่านต้องการนำเข้าส่วนที่เหลือ , การบริหารจัดการ Order ในร้านค้า ที่สร้างขึ้นมา และร่วมกับเจ้าของร้านในการตรวจสอบความถูกต้อง ครบถ้วน ของข้อมูลบนเว็บ จนได้ เว็บไซต์ ที่ พร้อม โปรโมท และ พร้อมขายสินค้า แบบออนไลน์
5 ทางห้าง จะทำการตลาด ด้วยการ โปรโมท โฆษณา ร้านค้า และสินค้าของร้านท่าน ผ่านช่องทางการตลาด ของ Aladin Plaza Multi Channel Online Marketing Platform ทั้ง email Marketing , Social Marketing , Influence Marketing และผ่านทางเครือข่ายสมาชิกของทางห้าง โดยใช้ Affiliated Web tools เพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อ สินค้า ของทางร้าน ผ่านทางสมาชิก /ตัวแทนจำหน่าย ของทางห้าง
6 เมื่อมีผู้สั่งซื้อสินค้า ทางเจ้าของร้านจะได้รับข้อมูลรายละเอียดการสั่งซื้อ ทาง e - Mail และสามารถคลิ๊ก เข้าไปตรวจสอบ และ Update สถานะการสั่งซื้อ เพื่อยืนยัน Stock และ ค่าใช้จ่ายในการส่งของ ผ่านทางมือถือของเจ้าของร้าน หรือของทีมงาน ที่ดูแลรับผิดชอบ การขาย
7 เมื่อลูกค้า จ่ายเงินค่าสินค้า โดยการ โอนก็ดี การScan QR Code เพื่อชำระค่าสินค้า ที่หน้าเว็บของร้าน หรือการจ่ายผ่าน PAY PAL และ แจ้งการชำระเงิน ผ่านหน้าเว็บ ทางเจ้าของร้าน และ ทีมงาน จะรับทราบทันทีผ่านทาง e Mail ท๊่ แจ้งไว้
8 เจ้าของร้าน ดำเนินการจัดเตรียม หรือจัดส่งสินค้า ให้ ลูกค้า ผ่านทางผู้ให้บริการขนส่งสินค้า
9 เมื่อลูกค้ารับสินค้า และ ไม่มีการ Claim หรือขอเปลี่ยน หรือคืนสินค้า เจ้าของร้าน จะได้รับเงินค่าสินค้า จากทางห้างอลาดินฯ ตาม ข้อเสนอที่ทาง เจ้าของร้าน ได้ กำหนดไว้ ใน ใบเสนอราคา ที่ได้ให้ไว้กับทางห้างอลาดินพลาซ่า

หมายเหตุ : ทางห้างมีบริการ รับสินค้าที่เจ้าของร้านค้า ณ.จุดที่เจ้าของร้านกำหนด และจัดส่งสินค้าถึงลูกค้าถึงที่ ตาม ที่อยู่ ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้ในระบบ ในกรณี ที่ Order ต่อวัน มีจำนวนมาก ราคา ค่าบริการ จะถูกลง เหมาะสำหรับร้านค้า ที่มีสินค้า ที่ต้องส่งจำนวนมาก ในแต่ละวัน และ ต้องการลดความยุ่งยาก และลดค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้า

หากท่านสนใจ กรุณา ดำเนินการดังนี้
1 เพิ่มเพื่อนใน Line กลุ่มผู้ประกอบการ ของ Aladin Plaza https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc
2 แจ้งความประสงค์ ต้องการนำสินค้าขึ้น เสนอขายบนร้านค้า และนำเสนอรายการสินค้าตัวอย่าง ใน ลายน์ กลุ่ม เพื่อให้ สมาชิกกลุ่ม ได้ รู้จัก
3 เพิ่มเพื่อน Aladin Plaza Facebook : https://www.facebook.com/aladinplaza2018
4 โทรคุยในรายละเอียด ขั้นตอนการดำเนินการ ได้ที่ คุณ สุรชัย 0625513856

ดูตัวอย่างร้านค้า ที่เข้าร่วม โครงการ ได้ที่ https://www.aladinplaza.com/smarty/index.asp?pageid=3107&parent=1&directory=14702&pagename=gallery2

ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share กับ Line it ให้หน่อย นะคะ!

 

สร้างโดย : สุรชัย ศรีวิโรจน์  เมื่อวันที่ : 19/6/2561
แก้ไขล่าสุดโดย : Admin
เมื่อวันที่ : 24/12/2561 23:38:02
จำนวนผู้เข้าชม 1625 ครั้ง

Related Articles


ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share กับ Line it ให้หน่อย นะจ๊ะ ! จุ๊บ จุ๊บ

 

Powered by Aladin Plaza