MOS Zero ย่อมาจาก Mosquito Zero แปลว่า ยุงเป็นศูนย์ หรือพูดแบบภาษาชาวบ้านก็คือเครื่องไล่ยุงนั่นเอง Mos Zero เป็นผลงานนวัตกรรมที่ผ่านกระบวนการคิดค้นหาวิธีที่จะทำให้เราไม่ถูกยุงกัด โดยที่สามารถปกป้องคนไม่ให้โดนยุงกัดคราวละมากๆโดยใช้งบน้อยที่สุด

  โดยทั่วไป เวลายุงกัด เราจะเกิดอาการคัน เมื่อยุงไปเกาะ และดูดเลือดของคนหรือสัตว์ ที่เป็นโรคต่างๆ โรคเหล่านั้นก็จะติดมากับยุงซึ่งเป็นพาหะ และสามารถแพร่เชื้อโรคเหล่านั้นไปยัง คนหรือสัตว์ที่ถูกยุงที่เป็นโรคกัด เช่น โรคไข้เลือดออก โรคมาลาเรีย โรคเท้าช้าง ฯลฯ สำหรับสัตว์ ยุงสามารถทำให้สุนัขป่วยติดโรคและเสียชีวิตได้ โรคติดเชื้อที่มียุงเป็นพาหะสำคัญได้แก่ โรคพยาธิหนอนหัวใจ โรคไข้ไวรัสเวสต์ไนล์ นอกจากนี้ยุงที่มากัดสุนัข ยังสามารถทำให้สุนัขเกิดการผิวหนังอักเสบ (แพ้) ได้ด้วย โรคติดต่อผ่านยุงบางโรคสามารถป้องกันได้ เช่น โรคพยาธิหนอนหัวใจ สามารถป้องกันได้ด้วยยากิน หยอดหลังคอ และฉีด ส่วนโรคอื่น ๆ ทำได้เพียงป้องกันสุนัขไม่ให้ถูกยุงกัดเท่านั้น
แนวคิดในการใช้เครื่องผลิตหมอกแบบ อุลตราโซนิค ร่วมกับน้ำยาไล่ยุง MOS Zero คือการประยุกต์ใช้เครื่องผลิตหมอกไอน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เป็นตัวนำพาน้ำยาไล่ยุง ให้สามารถแพร่กระจาย เป็นบริเวณกว้าง เพื่อให้การไล่ยุงมีประสิทธิภาพและประหยัดกว่าการใช้สเปรย์ฉีดยุง ซึ่งสิ้นเปลืองในกรณีที่สถานที่กว้างมาก หรือในกรณีที่ใช้ ยากันยุงแบบรมควัน ซึ่งมีทั้งควันพิษที่เกิดจากส่วนผสมของสารที่เป็นองค์ประกอบและควันที่เกิดจากการเผายากันยุงแบบขด บางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะกับการไปใช้ในร้านอาหารแบบเปิด เพราะลูกค้าอาจจะรำคาญควัน หรือกลัวควันจากยากันยุง หรือในกรณีที่ เป็นครีมทากันยุง บางคนก็อาจจะกลัวว่าใช้ไปนานๆ สารที่ใช้ในการไล่ยุงอาจจะซึมเข้าสู่ร่างกายทางผิวหนังได้โดยตรง และที่สำคัญในธุรกิจที่จำเป็นต้องดูแลลูกค้าจำนวนมาก เจ้าของธุรกิจก็คงไม่สามารถแจกครีมทากันยุงให้ลูกค้าใช้ได้ทุกคน ทุกวัน ยิ่งถ้าเป็นร้านอาหาร หรือรีสอร์ท ที่เปิดกลางคืน ลูกค้าก็ต้องทนทานอาหารไปตบยุงไป รีบกินรีบกลับ ท่านก็อาจจะขาดรายได้จากลูกค้า ไปอย่างน่าเสียดาย ในแต่ละวัน     


จุดเด่น ของ เครื่องไล่ยุง Mos Zero ที่แตกต่างจาก เครื่องไล่ยุงทั่วไปที่มีขายตามท้องตลาด คือ เป็นเครื่องไล่ยุงที่สามารถใช้ได้ผลจริง สามารถไล่ยุงได้ และสามารถช่วยท่านประหยัดค่าใช้จ่ายในการ ซื้อยากันยุงมาฉีด หรือมาทาให้กับทุกคน แม้แต่สัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก หรือที่มีราคาแพง เครื่องไล่ยุงก็สามารถช่วยปกป้องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดจากยุงได้ ที่สำคัญกว่านั้นก็คือ Mos Zero เป็นเครื่องไล่ยุง ที่ใช้น้ำยาไล่ยุง ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก อย. รายละเอียด เกี่ยวกับสินค้า และวิธีการใช้งาน และผลการทดสอบ ดูได้จากเนื้อหาด้านล่างเลยครับ
ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share กับ Line it ให้หน่อย นะคะ!

 

 คลิ๊กที่นี่เพื่อดูลิงก์ ที่เกี่ยวข้อง 


สร้างโดย : Admin  เมื่อวันที่ : 15/2/2563
แก้ไขล่าสุดโดย : Admin
เมื่อวันที่ : 27/7/2563 21:00:58
จำนวนผู้เข้าชม 1189 ครั้ง

Related Articles


ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share กับ Line it ให้หน่อย นะจ๊ะ ! จุ๊บ จุ๊บ

 

Powered by Aladin Plaza