แนะนำบริษัท
โพลีเฮิร์บ (Poly Herb)

จุดเริ่มต้น บริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค จำกัด ก่อตั้งโดย ประธานกรรมการบริหาร คุณทองเปลว ศิริพรพิทักษ์ และยังดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท มิลลิเมด จำกัด ผู้เป็นต้นแบบนักธุรกิจด้านเวชภัณฑ์ยายุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพราะได้นำแนวทางการดำเนินธุรกิจแบบดั้งเดิม คือซื่อสัตย์ ขยัน อดทน ผนวกกับการบริหารจัดการแบบยุคใหม่ที่กระชับ ฉับไว มีระบบที่ดีมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคสามารถนำพากลุ่ม บริษัทมิลลิเมด จำกัด และบริษัทในเครือ ก้าวสู่บริษัทชั้นนำด้านเวชภัณฑ์ยาและอาหารเสริมของประเทศอย่างรวดเร็ว


 
อาณาจักรคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน คุ้มแสนสุข อาณาจักรสมุนไพรเกษตรอินทรีย์กว่า 2,500 ไร่ เป็นดั่งธารแห่งความสุขและคุณภาพชีวิตของคนไทยและคนทั่วโลกซึ่งในโครงการจะประกอบไปด้วย คุ้มแสนสุข รีสอร์ทสุขภาพ โครงการพัฒนาสมุนไพรเกษตรอินทรีย์ดอยน้ำทรัพย์ แปลงเกษตรอินทรีย์ พืชผักผลไม้ สวนป่าสักและป่าสมุนไพร เชิงอนุรักษ์ โรงงานผลิตยาสมุนไพรยาแผนปัจจุบัน อาหารเสริม และเครื่องสำอาง เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนแบบครบวงจร

 
ทีมบริหารระดับมืออาชีพ ทีมบริหารมีศักยภาพ เป็นคนดี มีวิสัยทัศน์
พร้อมส่งเสริมสนับสนุน นักธุรกิจหุ้นส่วนเราทุกท่าน

 
คุณทองเปลว ศิริพรพิทักษ์
President of the PolyHERB Network
 
ด้วย " คุณภาพชีวิตคือรากฐานที่สำคัญที่สุด" จึงทำให้โพลีเฮอร์บ เน็ตเวิร์ค ก้าวสู่ศักราช ใหม่ด้วยความมั่นคง และยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม พันธกิจ คือสิ่งที่เรายังคงความมุ่งมั่นและตั้งใจ ไม่หยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆออกสู่สายตาสาธารณชนอยู่เสมอ ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมเครือข่ายที่ยั่งยืนให้กับตัวเอง หากคุณกำลังมองหาการส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดี สุขภาพดี การเงินทวีคูณรวมถึงรางวัลแห่งความสำเร็จให้กับตัวคุณเองโพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค คือคำตอบที่ดีที่สุด
 
 
 
คุณ สุภัตรา แปงการิยา
Exucutive Vice President
 
บทพิสูจน์ศักยภาพของคนไทยที่ไม่ด้อยกว่าใครในโลกอุตสาหกรรมการผลิตยาและอาหารเสริมมานานกว่า 16 ปี   วันนี้โพลีเฮร์บพร้อมแล้วที่จะส่งมอบความสุขด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกๆคน เรามีเจตนารมณ์ชัดเจนที่จะสนับสนุนทุกๆท่าน ซึ่งท่านคือ "หุ้นส่วน" ที่ได้ใช้ศักยภาพและโอกาสที่ดีในจังหวะเวลานี้ไปก่อเกิดประโยชน์ให้งอกเงย  เชื่อว่าความสุขจากการส่งต่อของทุกท่าน จะยิ่งแผ่ขยายทวีคูณเติบโตไปพร้อมๆกันแบบยั่งยืน
 
....ความสุขส่งต่อ..ยิ่งให้ยิ่งได้ค่ะ...
 
  ทำไมต้อง Poly Herb
 
1 คัดสรรวัตถุดิบ


 
ทีมนักวิจัยได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลก และ PolyHERB ยังมีอาณาจักรสมุนไพรเป็นของตัวเองบนเนื้อที่ 2,500 ไร่ ทุ่มงบประมาณกว่า 3,000 ล้านบาท จึงทำให้แหล่งรองรับวัตถุดิบคุณภาพแบบยั่งยืน

2 ผลิตภัณฑ์ + ทีมงานคุณภาพไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพราะเราใส่ใจเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงสุด เรามีทีมนักวิจัย ทีมเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญ คัดสรรสิ่งที่มีประโยชน์สูงสุดก่อนถึงมือผู้บริโภค

3 มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ของ PolyHERB มีการควบคุมกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพภายใต้มาตรฐาน GMP,ISO9001,14001,17025 และมาตรฐานสากลระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย 100%
 
สนใจดูข้อมูลทั้งหมด กรุณา คลิ๊กที่นี่ 
 

สร้างโดย : Admin  เมื่อวันที่ : 15/1/2562
แก้ไขล่าสุดโดย : คุณ สุรชัย ศรีวิโรจน์
เมื่อวันที่ : 5/12/2564 3:08:09
จำนวนผู้เข้าชม 11778 ครั้ง

Related Articles


ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share

 

Powered by Aladin Plaza