มาทำธุรกิจ กับ บริษัท CCI ช่วงนี้ มีโอกาสร่ำรวย ซื้อรถ ปลดหนี้ สุขภาพดี มีเงินใช้

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ท่ี่เข้ามาเยี่ยมชม เว็บร้าน Healthy Shop ของเรา 

ในอดีต เราเคย ใช้ชีวิต ตื่นเช้า ไปทำงาน บางคนก็เปิดร้านขายของ ขายสินค้า ทำธุรกิจ มีรายได้ มีเงิน จับจ่ายใช้สอย แค่เพียง อาชีพเดียวก็อยู่กันได้อย่างสบาย สามารถ ผ่อนรถ ผ่อนบ้านได้ยาวนาน ถึง 5 ปี 10 ปี เพราะธนาคาร เชื่อว่า เราสามารถทำงานหาเงิน 20 - 30 ปีมาใช้หนี้ ได้หมด  แต่มาวันนี้ พอโรคระบาดโควิตมา ทำให้ หลายๆ คน ได้ เห็นแล้วว่า การมีอาชีพเดียว เป็นมนษย์ เงินเดือน ที่มีความมั่นคง ในอดีต   อาชีพที่ ทำแบบ เดิมๆ ไม่มีออนไลน์ เข้ามาเกี่ยวข้อง อาชีพ ที่ทุกคน ต้องออกจากบ้าน ไปทำงาน เดินทางไปพบลูกค้า อาจจะไม่สามารถทำได้ แบบเดิม   รายได้ที่เคยมั่นคงแน่นอน กลับต้องมาลดลง หรือหายไป เพราะตกงาน บางธุรกิจ ยอดขายลดลงอย่างมาก จนต้องปิดกิจการ หลายๆคน ที่ เคยมีกินมีใช้  เคยอยู่สบายๆ  ก็กลับ ย่ำแย่ ไปตามๆ กัน เพราะ ทำงานอย่างเดียว มีรายได้หลักเข้าทางเดียว พอตกงาน หรือรายได้ลดลง หนี้บ้าน หนี้รถ หนี้ส่วนตัว ไม่ได้หาย หรือลดไปด้วย มีแต่เพิ่มขึ้น เพราะดอกเบี้ย ที่ มีอยู่ มันทบไปเรื่อยๆ   ใครจะคิดว่า จะเกิด วิกฤต ขนาดนี้ พอรายได้หลักหายไป หรือลดลง ก็เลยทำให้ ทุกคน ต้องลำบากเดือดร้อนกันไปหมด เพราะ ไม่มีเงินจะใช้หนี้ โดนเจ้าหนี้ทวงถาม หนักเข้า ก็เครียด จนฆ่าตัวตาย ไปกันมากมาย ดังที่เห็นกันในข่าวแต่ละวัน เพราหลายคนไม่มีทางออก ไม่มีเงินมาใช้หนี้  ไม่มีเงินมาเลี้ยงครอบครัว เงินไม่มีแถมเป็นหนี้เพิ่ม จะไม่ให้เครียดได้อย่างไร 

ทางแก้ หรือทางออกมีอยู่มากมาย แต่ที่ พอทำได้ เลยในระยะเวลาอันสั้น เพื่อเริมงาน หาเงิน ได้เลย ก็คือ การใช้มือถือ สมัคร เปิดร้านขายสินค้าออนไลน์ แบบ ไม่ต้องลงทุ น หรือบางคน ยังพอมีเงินเหลืออยู่บ้าง  พร้อมที่จะลงทุน ก็อาจะกำลังมองหา ธุรกิจอะไรที่น่าลงทุน  มีความเสี่ยงน้อย ใช้ทุนน้อย หลักพัน หรือหลักหมื่น แต่มีโอกาส เติบโตสร้างรายได้ หลักแสน หลักล้านต่อเดือน แบบยั่งยืนได้ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ทุกคนอยากได้ ทางร้าน Healthy  Shop  ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายสินค้าของบริษัท CCI   อยากจะแจ้ง ข่าวดี ที่ เป็นโอกาสทองทางธุรกิจ ให้กับทุกๆท่าน ได้ทราบ และรีบฉวยโอกาสทอง ตอนนี้ ในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ใหม่ หรือสร้างช่องทางรายได้เพิ่ม  ให้กับคนในครอบครัว ทั้งลูกทั้งหลาน รวมทั้งพรรคพวก เพื่อนฝูง คนรู้จัก ได้มีช่องทางหาเงินเข้าบ้าน  ทั้งแบบ ออนไลน์ และ ไม่ออนไลน์ เพื่อนำเงินที่ได้ ไปใช้ ช่วยลด ปลดหนี้ และ สร้างธุรกิจครอบครัว ที่ทุกคนสามารถช่วยกันหาเงินได้   และนำเงินที่หาได้มาช่วย  ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในบ้าน  มาปลดหนี้ และ ทำให้ฝันของท่าน ที่ต้องการมีรถ มีบ้าน ได้เป็นจริง โดยที่ท่าน ไม่ต้องรอผ่อนรถ ผ่อนบ้านนานเป็น 10 ปี 20 ปี  และท่านยังมีโอกาส แนะนำธุรกิจดีๆ เครื่องมือดีๆ ที่เรามีให้กับผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยากจากการตกงาน การขาดรายได้  ซึ่งเป็นผลมาจาก การระบาดของ โรคโควิต19  ที่ทำให้ ธุรกิจทั่วไปต้องหยุดชะงักกันหมด อาชีพต่างๆ ที่เคยมั่นคง  กลับไม่มั่นคง ต่อไปเราคงจะมาผ่อนรถ ผ่อนบ้าน นานๆ เหมือนเมื่อก่อนคงไม่ได้แล้ว เพราะเราอาจจะเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่แน่นอนในอนาคต uที่จะทำให้เรา ไม่มีรายได้ หรือรายได้ลดลง จนไม่สามารถผ่อนได้ตามสัญญา 

แนวคิดใหม่ที่ว่า ทำอย่างไร เราจะสามารถ หารายได้ ได้แบบยั่งยืน และมากพอที่จะ ผ่อนชำระ ค่ารถ ค่าบ้าน ให้หมดได้ภายในสองสามปี เพื่อลดความเสี่ยง ที่จะไม่ต้องทำให้คนข้างหลังต้องเดือดร้อน   เราลองมาดูกันนะครับว่า จะมีแนวคิดวิธีการ หรืออาชีพอะไร ที่เราสามารถจะให้ทุกคนในครอบครัวเริ่มทำได้ ด้วยเงินลงทุน เป็นศูนย์ หรือลงทุนเพียงน้อยนิด แต่สามารถ สร้างธุรกิจ ที่ยิ่งใหญ่ได้ ในอนาคต  หากมี ก็จะทำให้ ลดภาระคนที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องหารายได้ ต้องทำงานหนัก ต้องรับผิดชอบทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญ ถ้ามีอาชีพ หรือเครื่องมือที่ว่า  ก็จะทำให้ ปริมาณ คนตกงาน ในประเทศไทยลดลง เพราะ ทุกคนในครอบครัว ไม่ตกงาน มีงานทำ มีรายได้กันถ้วนหน้าวันนี้ ทางร้าน Healthy Shop ได้ คิดค้นพัฒนา ระบบ หรือ Platform ที่ จะทำให้ คนไทย ทุกคน เป็นเจ้าของธุรกิจ ร้านค้าออนไลน์ และมีงานทำกันถ้วนหน้า โดยใช้ มือถือ เพียงอย่างเดียว ก็สามารถ จะทำพ้นจาก สภาวะ แบบนี้ 


แนวความคิด ที่จะหาอาชีพอะไร ที่ทุกคนในครอบครัว สามารถช่วยกันทำ ช่วยกันหารายได้ เพื่อนำเงิน มาจ่ายค่าเช่าบ้าน หรือค่าเช่าห้อง ค่าน้ำค่าไฟ ค่าผ่อนรถ ค่าผ่อนบ้าน ค่ากิน  ค่าเดินทาง ค่าเทอม ค่าเครื่องแต่งตัว ค่าหนังสือตำรา ค่าโทรศัพท์ มือถือ หรือแม้แต่ค่า หวย ที่ ติดหนี้เขาไว้ อาชีพที่ว่า นี่มันจะมีจริงหรือ หรือถึงมีจริง รายได้ มันจะพอกับค่าใช้จ่าย ของครอบครัวของแต่ละคนหรือ บางครอบครัว มีค่าใช้จ่ายเยอะ หนี้ เยอต้องหาเงินให้ได้เดือนละ  7  - 8 หมืน  บางครอบครัว อาจจะใช้ เพียง เดือนละ 2 -  3 หมื่นก็อยู่ได้ เพราะยัง ไม่มีภาระหนี้ อะไร แล้ว อาชีพอะไรล่ะ ที่เรา และทุกคนในครอบครัวของเรา สามารถ มาช่วยกันทำ เพื่อหาเงินกันได้ทั้งครอบครัวล่ะ 

ถ้าตั้งสติ นึกดูให้ดี อาจจะพอเห็นแสงสว่างปลายอุโมงค์ ทุกคนอาจจะลืมนึกไปว่า ทุกวันนี้ เกือบจะทุกบ้าน จะมีโทรศัพท์มือถือ ใช้กันทั้งนั้น บางบ้าน อาจจะมีมากกว่า 1 เครื่อง จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเราสามารถ นำมือถือที่มีอยู่มาใช้ เป็นเครื่องมือในการหาเงิน ไม่ใช่แต่เฉพาะตัวเเราที่ทำได้  แต่สามารถให้ทุกคน ในบ้าน ผลัดกันใช้มือถือ ช่วยกันหาเงิน เข้าบ้านได้  บางคนในบ้านอาจจะตกงานมา  ไม่มีงานทำ บางคนมีงานทำ แต่รายได้ ไม่พอ บางคน มีรายได้ดี แต่หนี้สินที่ต้องจ่ายคืนเยอะ บางคนมีภาระต้องดูแลคนป่วย  ดูแล พ่อแม่ ญาติพี่น้องที่นอนป่วยติดเตียง บางคน ต้องดูแลลูกหรือญาติที่พิการ บางคนเป็นคนพิการ ไม่สะดวกที่จะออกไปหางานทำ แต่ ทุกคน ที่กล่าวมาทั้งหมดในบ้าน สามารถ ผลัดกันใช้มือถือ เพียงเครื่องเดียวเพื่อ สร้างธุรกิจเงินล้าน ให้กับครอบครัวได้ 


หลายคนอาจจะเริ่มสนใจ และมีคำถาม ว่าต้องทำอย่างไร เริ่ม อย่างไ ใช้ทุนเท่าไร ต้องทำอะไรบ้าง  ก่อนอื่น เราต้อง เตรียมความพร้อมให้กับตัวเอง ก่อน ว่า ทนของตัวเรา คืออะไร และมีทุนเท่าไร บงคน อาจจะตอบว่า ไม่มีทุน ไม่มีเงิน แต่มีเวลา มีความตั้งใจ  บางคนอาจจะตอบว่า พอมีทุน หลักหมื่นหลักพันพอหาได้ แต่ อาจจะไม่ค่อยมีเวลา มากนัก เพราะยังต้องทำงานประจำ แต่อยากมีช่องทางรายได้ สำรองช่องที่สอง เผื่อตกงาน  บางคนอาจจะมีเงิน สำหรับลงทุนได้ พอสมควร แต่ ไม่อยากเอาเงินที่มี ไปลงทุนกับธุรกิจที่มีความเสี่ยง โอกาส พลาดสูง ผลตอบแทนน้อย คืนทนช้า ที่สำคัญ คือ อาจจะไม่มีเวลา และความรู้ ในการทำธุรกิจ แต่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และอยากสร้างความมั่นคงให้ครอบครัว ให้ลูกให้หลาน มีงานทำ มีเงินใช้ ไปตลอด ส่งต่อใหลูกหลานได้ หลายๆ คน มีเงิน มีเวลา แต่อยากอยู่แบบสบายๆ ตอนแก่ ปล่อยให้ เงิน ทำงาน แต่แน่นอน ไม่ว่า จะเป็นกลุ่มไหน เป้าหมายสุดท้ายที่ทุกคนต้องการก็คือความสุข สุขที่มีเงิน มีสุขภาพดี มีเวลา และอิสะภาพ ความพร้อม ที่จะ ท่องเที่ยว ไปไหนมาไหน หรือทำอะไร ที่ เป็นความสุขได้ คุณเป็นคนหนึ่งที่ คิดแบบนี้ หรือเปล่า หากคุณลงทุน ลงเงิน ลงเวลา ลงความตั้งใจ ในการทำธุรกิจนี้ ร่วมกับเรา 


อย่างไร ก็ตาม การเริ่มต้นลงมือทำอะไร ก็ตาม เราอาจจะต้อง ดู ช่วง จังหวะ และโอาส ดู ฤกษ์ ดูยาม ให้ดี ถึงแม้ เรา จะมี เครื่องมือดี มีความ เก่ง  มีความสามารถ แต่ ถ้า จังหวะ โอกาส ยังไม่ใช่ หรือพูดง่าย ถ้ายัง ไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม ยังไม่มีความพร้อม ผลที่ ได้รับ ก็อาจจะไม่ได้รับอย่างที่คาดหวัง 

ปจจัย ความพร้อม และโอกาสในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ กับทาง บริษัท CCI ได้มาถึงแล้ว เรามาดูกันว่า เพราะอะไร 

1 บริษัท CCI  มีสินค้า และผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้การรับรองมาตรฐานการผลิต เป็นหลักประกันคุณภาพ ที่ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า สินค้า ของบริษัทได้มาตรฐาน แน่นอน


2 ผลิตภัณฑ์ ต่างๆของบริษัท ผ่านการค้นคว้าวิจัยจากสถาบันวิจัย สารสกัดจากสมุนไพร และได้รับรางวัลการันตีจากทั่วโลก  ว่า เป๋นสินค้า และผลิตภัณฑ์ ที่ ใช้ได้ผลดีมีประสิทธิภาพ 


3 บริษัท CCI เป็นองค์กรที่ทันสมัย มีการลงทุนกว่า ร้อยล้าน ในการจัดเตรียม สำนักงาน สถานที่ อุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวก และระบบการจัดการภายใน และเครื่องมือในการทำการตลาด ที่ทันสมัย เพื่อรองรับ การขยายตัว ของธุรกิจ ที่ เกี่ยวข้องกับสุขภาพ เนื่องจาก ประเทศไทย กำลังก้าวเข้าสู่ยุค ของ สังคม ผู้สูงอายุ เต็มรูปแบบ ซึ่ง จะส่งผลให้ ตลาดความต้องการด้าน อาหหารเสริม เพื่อดูแลสุขภาพ มีจำนวนมากขึ้น อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้สูงอายุ ที่ ป่วย เป็นโรค NCD หรือโรคที่ เกิดจาก พฤติกรรม การใช้ชีวิตของคนเรา เป็นโรคที่ ไม่มีเชื้อโรค ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ เป็นโรคที่เกิดจาก ความเสื่มของสังขาร เช่น โรค เบาหวาน ความดัน หัวใจ ข้อเข่า และกระดูก โรคเกี่ยวกับดวงตา ฯลฯ ซึ่งมีผู้สูงอายุ จำนวนมาก ที่ต้อง ทรมาน อยู่กับโรคเหล่านี้ ดังนั้น จึงจำเป็นต้องสร้าง และจัดเตรียม สถานที่สิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม ที่จะรองรับนักธุรกิจ ของ CCI ที่มแนวโน้ม ที่จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก สามารถวัดได้จาก ผลประกอบการของบริษัท และเงินลงทุน ที่บริษัท ได้ทุ่มเท และจัดเตรียมไว้  

4 บริษัท มีระบบการฝึกอบรม ที่ เป็นระบบมีมาตรฐาน เน้นการพัฒนา นักธุรกิจ ให้ประสพความสำเร็จในการทำธุรกิจ นำพาสินค้าดีๆของบริษัท สู่ ผู้บริโภค ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
5  CCI เป็นบริษัท ที่ เน้นให้ความสำคัญ กับการทำธุรกิจแบบออนไลน์ โดยการจัดอบรม จะมีเนื้อหา พัฒนา นักธุรกิจ ให้ เป็นเจ้าของ กิจการ ออนไลน์ ซึ่งลงทุนน้อย ความเสี่ยงน้อย ทำงานจากที่ไหนก้ได้ ถึงแม้จะมีสถานการณ์ โควิตมาอีกกี่รอบ นักธุรกิจ CCI ก็ยังคง ทำงาน ออนไลน์ สร้างรายได้ ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้ เพราะ เราทำหน้าที่ เพียงใช้มือถือในการหาลูกค้าผ่านระบบ Social Network โดยการกดไลค์ กดแชร์ ข้อมูลสินค้า ในร้านค้าออนไลน์ ของเรา ไปยัง  Facebook และ Line  ส่วนตัว  และ ให้บริษัท จัดการในเรื่อง การแพ็ค และจัดส่งสินค้าให้เรา โดยที่ เรา ซึ่งเป็นนักธุรกิจ ไม่ต้อง ไปส่งของเอง ไม่ต้อง พบ หรือสัมผัสใกล้ชิดกับลูกค้าทาง กายภาพ แต่เรายังคง มีการปฏิสัมพันธ์ ติดต่อสื่อสาร กับลูกค้าผ่านทางระบบออนไลน์ ทั้ง เว็บ เฟสบุค และ ลายน์ เนื้อหาหลักสูตร จึงสอนเรื่อง การทำการตลาด แบบออนไลน์ เป็นหลัก 

6 แผนการตลาด และ แผนการจ่ายผลตอบแทนดี 

นักธุรกิจ มี 3 ระดับ ที่ เมื่อเป็นแล้ว จะมีรายรับได้หลายช่องทาง แบ่งเป็นระดับต่างๆ ดังนี้ ครับ
1 ระดับ DIST สมาชิกต้องซื้อ สินค้า บิลเดียว ครั้งเดียวให้ครบ 400 PV
2 ระดับ Pro สมาชิกสามารถสะสมคะแนนได้ จนกว่าจะครบ 800 ญฮ
3 ระดับ VIP สมาชิกต้อง เป็น DIST มีคะแนนส่วนตัว 1000 PV และมี การแนะนำ สมาชิก ข้างซ้าย และข้างขวา ที่ เป็น DIST ข้างละ 1 คน (400+400 PV=800PV) จึงจะปรับ เป็นตำแหน่ง VIP (รวมทั้งหมด 1000+400+400) ซึ่งหากคิดเป็นเงินจะต้องใช้เงินประมาณเกือบ สามหมื่นบาท
สำหรับตาราาง สิทธิประโยชน์ ที่จะได้รับ หลังจากที่ เราเป็นนักธุรกิจ ตามตาราง ดังนี้ ครับช่วงนี้ เป็นช่วงจังหวะดี ที่ ทางบริษัท จัดโปรโมชั่น เพื่อให้สมาชิกเข้ามาร่วมทำธุรกิจออนไลน์ ถ้าสมาชิกท่านใด สมัครทำธุรกิจในช่วงนี้ ถือว่า โชคดี เพราะ จะได้สินค้า ไปดูแลสุขภาพ ตามที่ลูกค้าต้องการโดยเลือกชุดโปรโมชั่นที่เหมาะกับการดูแลสุขภาพตัวเอง ชุดใดชุดหนึ่ง ในราคาที่ลดพิเศษ ซึ่งหากลูกค้าซื้อตามปกติ จะต้องใช้เงิน เกือบสามหมื่น บาท แต่เฉพาะโปรโมชั่นครั้งนี้ จะใช้เงินแค่เพียง 14900 บาท เป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียว เพื่อให้ลูกค้า ได้ดูแลปัญหาสุขภาพของ ตัวเองก่อน เมื่อใช้แล้วดี จะได้ไปบอกต่อหรือแนะนำผู้อื่นมาซื้อใช้ตาม ชุดดูแลสุขภาพ ทางบริษัท ได้จัดสินค้าไว้ สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาสุขภาพ 7กลุ่ม คือ

1 ชุดบำรุงตับ
2 ชุดเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
3 ชุดบำรุงกล้ามเนื้อเอ็นกระดูก
4 ชุดบำรุงระบบทางเดินอาหาร
5 ชุดเครื่องดื่มเสริมภูมิ สุขภาพดี
6 ชุดห่างไกล กรดไหลย้อน
7 ชุดใส่ใจหลอดเลือด และหัวใจ

 มีการจัด โปรโมชั่น เพื่อให้โอกาสสำหรับนักธุรกิจ ใหม่ ในการเริ่มต้นทำธุรกิจแบบก้าวกระโดด ในตำแหน่ง VIP ด้วยเงินเพียง 14900 บาท 
9 มีเครื่องมือร้านค้าออนไลน์ สำหรับสมาชิก ร้านค้าออนไลน์ ร้าน Healthy Shop ที่ ทุกคนในครอบครัวสามารถ สมัครขอเปิดร้าน และใช้ในการหาเงินกันได้ทั้งครอบครัว

 

Aladin Plaza Dealer Name: webmaster3193 Dealer ID : 5407ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share กับ Line it ให้หน่อย นะจ๊ะ ! จุ๊บ จุ๊บ

 

Powered by Aladin Plaza