โปรโมชั่นสุดพิเศษ สมัครทำธุรกิจ ในตำแหน่ง ระดับ VIP เพียง 14,900 บาทในยุคที่โควิต19 กำลังระบาดและอยู่กับพวกเราตอนนี้ ทำให้หลายๆคนต้องตกงาน หลายๆครอบครัว หลายๆธุรกิจ มีรายได้แต่ไม่พอกับรายจ่าย เพราะช่องทางทำมาหากินทำได้ยากขึ้น เนื่องจาก ไม่สามารถไปพบ พูดคุยกับลูกค้า ได้เหมือนเมื่อก่อน ธุรกิจหยุดชะงัก รายได้ลดลง แต่ค่าใช้จ่ายกลับเพิ่มขึ้น ทำให้ชีวิตเริ่มอยู่ยากขึ้นทุกวัน

แต่คุณเชื่อไหมครับว่า มีคนบางคนบางกลุ่ม ที่เขาสามารถอยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน ถึงเขาจะตกงาน แต่เขาสามารถปรับเปลี่ยนมาทำอาชีพขายของออนไลน์ โดยใช้เพียงมือถือเครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน กันเยอะแยะมากมาย ดังที่เราทราบและเห็นกันอยู่ตามสื่อทุกวันนี้
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่ประสพปัญหาเรื่องตกงาน หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือร้านค้า ที่ได้รับผลกระทบจากโควิต ยอดขายตก ต้องหยุด หรือเลิกกิจการ และกำลังมองหาธุรกิจเสริม หรือธุรกิจใหม่ ที่จะมาช่วยเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง และ ครอบครัวของคุณ หรือแม้แต่บริษัทของคุณและ ลูกน้องในบริษัทของคุณ ให้มีรายได้เข้ามาอีก1 ช่องทาง เพื่อให้ชดเชยรายได้ที่เคยได้จากกิจการเดิม ที่ขาดหายไป ซึ่งคุณสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการใช้ เครื่องมือถือ ที่สามารถเปลี่ยนคนที่ตกงาน คนที่เป็นหนี้ คนที่มีความความฝันอยากมีบ้านมีรถ อยากปลดหนี้  ให้สามารถขายสินค้าออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชม.สามารถ สร้าง รายได้ ได้ตลอดเวลา
วิกฤตโควิตครั้งนี้  มีส่วนช่วยผลักดันให้พวกเราแต่ละคน ต้องหาโอกาสในการทำธุรกิจออนไลน์ ให้กับตัวเองมากขึ้น เพราะ ความมั่นคงในทางการเงินของแต่ละคน เริ่ม มีความไม่แน่นอน แต่ละคน อาจจะมีความจำเป็นในการใช้เงิน ไม่เท่ากัน บางคนต้องการวันละ 300 ก็อยู่ได้แล้ว แต่บางคน ต้องการวันละ 1,000 เพราะต้องจ่าย ค่าเช่าบ้าน ค่าผ่อนรถ บางคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของบริษัท อาจจะต้องการวันละ 2,000 เพราะต้องจ่ายเงินเดือนลูกน้อง บางคนอาจจะต้องการถึงวันละ 10,000 เพราะต้องใช้เงินหมุนเวียน ในการสั่งซื้อสินค้ามาสต๊อกเก็บไว้เพื่อขาย ดังนั้น ต้นทุนชีวิต หรือต้นทุนในการทำธุรกิจของแต่ละคน จึงอาจจะไม่เท่ากัน  ที่ผ่านมา ทุกคนก็อาจจะวางแผนรายรับหลักให้พอดี กับต้นทุนชีวิต หรือต้นทุนธุรกิจ ของแต่ละคนมาอย่างดี ชีวิต ก็อยู่ได้ อย่างมีความสุข จนมาวันหนึ่ง เมื่อโควิต แพร่ระบาดไปทั่วโลก รายได้ที่เคยคิดว่าจะได้และเป็นรายได้หลักช่องทางเดียวของหลายๆคน ก็เกิดปัญหา รายได้ที่หายไปเพราะตกงาน หรือลดลง เพราะการค้าขายแบบธรรมดา เกิดสะดุด ลูกค้าลดลง รายได้ก็ลดลง ปัญหาจึงตามมาย ชีวิตที่เคยสบาย  ความฝันที่อยากจะมีบ้านมีรถ ความคิดที่ว่า แก่ตัวไป จะได้พัก ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ก็พังทลายเพราะวิถีชีวิตแบบเก่าๆ ที่เราเคยผ่อนบ้าน ผ่อนรถ สามารถใช้เวลา ผ่อนได้ 5 ปี 30 ปี มันกำลังจะใช้ไม่ได้อีกแล้วในอนาคต เพราะ ถ้าเกิดโควิต ระลอก สาม สี่ ห้า .... หรือเกิดเหตุการณ์ ไม่คาดฝันอื่นๆ เช่น ปิดประเทศ ปิดเมือง  ธุรกิจที่เราทำ อาชีพที่เราเคยมีและสร้างรายได้ให้เราอย่างมั่นคง ธนาคารที่เคยให้เรากู้และผ่อนได้ถึง 30 ปี เขาอาจจะปล่อยให้กู้ แต่เราจะมีปัญญาผ่อนได้ครบตามกำหนดหรือไม่ เพราะเราเริ่มเห็นสัจจธรรม แล้วว่าความแน่นอน คือความไม่แน่นอน จะดีกว่าไหม ถ้าเรารีบสร้างรายได้ ให้สามารถซื้อบ้านซื้อรถได้ ภายในเวลาอันรวดเร็วที่สุด โดยไม่ต้องทิ้งภาระให้ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ต้องมาผ่อนแทนเรา หากไม่สามารถทำได้ สิ่งที่เราหามาผ่อนมา ก็อาจจะถูกยึดไปหมดวันนี้ ถ้าคุณเห็นความจำเป็นที่จะต้องรีบเปลี่ยนวิกฤต ให้เป็นโอกาส  เรามีธุรกิจออนไลน์ มานำเสนอเพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้เสริม หรืออาจจะเป็นรายได้หลักของคุณ และทุกคนในทีมของคุณ ในอนาคต  ธุรกิจขายของออนไลน์ของเราที่จะมานำเสนอ มีจุดเด่นที่ดี อย่างไร ลองมาดูกันนะครับ

  1. ตัวคุณและทุกคนในทีม สามารถทำงานอยู่กับบ้าน หรือทำงานจากที่ไหนๆ ก้ได้ โดยไม่ต้องเดินทาง ไม่มีค่ารถ ไม่มีค่าเดินทาง วันหยุดไปเที่ยวชายทะเล ก็ยังทำงานสร้างรายได้ ได้ตลอดเวลา
  2. ไม่ต้อง มีเงินทุนซื้อสินค้าเพื่อมา Stock เก็บไว้เป็นจำนวนมาก ก็สามารถทำธุรกิจได้ยย  โดยอาจจะเริมต้นทำธุรกิจกับทางบริษัท ด้วยเงินเริ่มต้นเพียง 8,800 บาท หรือ 800 PV  ในตำแหน่งนักธุรกิจระดับโปร  หรือ ลงทุน 14,900 บาท เพื่อเริ่มต้น เป็นนักธุรกิจ ในระดับ VIP ในช่วงที่ บริษัท กำลังจัดโปรโมชั่น:7j'0ts,fg-9.o;yomuj 31 ธค.64 นี้ 
  3. มีสินค้าเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่ มากกว่า 13 ล้านคน ในประเทศไทย (Aging Society) ผู้สูงอายุเหล่านั้นส่วนใหญ่เป็นโรค NCD เช่น เบาหวาน ความดัน โรคหลอดเลือดสมอง หรือ หลอดเลือดหัวใจตีบตัน โรคเสื่อมสมรรถนะทางเพศ โรคริดสีดวง โรคข้อเข่าและกระดูก ฯลฯ  ซึ่งหากท่านเรียนรู้ เทคนิคการขายของออนไลน์ กับทางบริษัท ท่านก็จะสามารถนำเสนอ และขาย สินค้า ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook , Line และทางเว็บร้านค้าออนไลน์  หรือช่องทางอื่นๆ ได้อย่างมืออาชีพ
  4. สินค้าของบริษัท เป็นที่รู้จักในวงการว่าเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ได้รับรางวัล เหรียญทอง สินค้าสมุนไพรดีเด่น ระดับนานาชาติ และระดับโลก  มีทีมงาน ค้นคว้า วิจัย ผลิต พัฒนา ตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เอง ไม่ได้ไปนำสินค้าทั่วไปมาจำหน่าย
  5. สินค้า เป็นสินค้า เกี่ยวกับการดูแล รักษาสุขภาพ เมื่อลูกค้าซื้อใช้แล้ว จะต้องซื้อซ้ำ ดังนั้น ฐานลูกค้า จึงมีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เฉพาะ ประเทศไทย มีผู้สูงอายุที่เป็นเบาหวาน ความดัน หลอดเลือดตีบตัน โรคกระเพาะ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  โรคต่อมลูกหมากโต โรคเกี่ยวกับสายตา โรคริดสีดวงทวาร โรคหัวใจฯลฯ เป็นสิบล้านคน ผู้สูงอายุเหล่านั้น ต้องซื้อกินซื้อใช้ทุกเดือน ขนาดของตลาดจึงใหญ่มาก 
  6. บริษัท ใช้ระบบ Dropship ในการดำเนินงาน หมายความว่า เมื่อท่านมีลูกค้าสั่งซื้อสินค้า เมื่อลูกค้าโอนเงินชำระค่าสินค้ามาให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านก็เพียง โอนเงินต้นทุนค่าสินค้าเข้าบริษัท และหักกำไรเก็บไว้ใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้ลูกค้ารับของก่อน  พร้อมทั้ง แจ้งชื่อที่อยู่ เบอร์โทรผู้รับสินค้า  ให้ฝ่ายขายของบริษัททราบ(Cashier)  เจ้าหน้าที่ของทางบริษัท ก็จะเป็นผู้แพ็คสินค้า และรับผิดชอบการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าเอง โดยท่านไม่ต้องทำอะไร
  7. หลักในการทำงานขายออนไลน์ คือการกดไลค์กดแชร์ และ นำข้อมูลสื่อโฆษณาสินค้า และ ข้อความเชิญชวน ที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้แล้ว ในระบบคลาวด์ ไป Post  หรือแชร์ใน เฟส หรือ เพจ หรือ Line  ของแต่ละคน และรอรับคำสั่งซื้อหรือรอผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมธุรกิจกับท่าน เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถสร้างรายได้ไม่จำกัด  บริษัท ได้จัดเตรียม คอร์ส 3 วัน 7 หลักสูตร ปั้นมือทอง เพื่อมาสอน เทคนิคการขายของออนไลน์ ให้กับตัวแทนจำหน่ายทุกคน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่ เป็นตัวแทนจำหน่าย
  8. มีหลักสูตร สอนการใช้เครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ ให้ท่าน ขายแบบปังๆ ตั้งแต่ไม่เป็นอะไรเลย สอนจนถึงระดับมืออาชีพ แบบไม่กั๊ก สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ในแต่ละเรื่อง 
  9. มีคอร์สเรียนออนไลน์ย  ทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ เป้าหมายเพื่อ ขจัดปัญหา ความไม่รู้ ลบคำพูดที่ว่า ไม่รู้ ทำไม่เป็น ให้หมดไป เพียงแค่มีเวลา เรียนกับเรา ถ้าไปเสียเงินเรียนเองข้างนอกให้ครบทุกหลักสูตร แค่ค่าเรียนก็หลายหมืน แต่เมื่อคุณสมัครเข้าร่วมธุรกิจกับเรา คุณสามารถเลือกเรียน วิชาไหน หัวข้อไหน วันไหน ตอนไหนก็ได้ ตามตารางปฎิทิน หรือดูย้อนหลัง ได้ตลอดเวลา ยิ่งเรียน ยิ่งดู ยิ่งฟังมาก อ่านมาก ก็จะยิ่งรู้มาก ความรู้นี่แหละ ที่จะช่วยทำให้ท่านประสพความสำเร็จในการทำธุรกิจ และ เข้าสู่จุดมุ่งหมายอย่างรวดเร็ว เพราะเราอยากให้คุณขายสินค้าได้ และมีธุรกิจ ที่เติบโตไปด้วยกันทั้งทีม เราจึงเน้นเรื่องการถ่ายทอดความรู้ ให้กับสมาชิกตัวแทนจำหน่ายอย่างเต็มที่
  10. คุณสามารถขยายทีมงาน ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ความรู้ ที่ เรียนมาในหลักสูตร เรื่อง Content Marketing (การสร้างรายละเอียดเนื้อหา และรูปภาพสินค้าที่มีคุณภาพ) , Social Marketing (การใช้สื่อสังคมออนไลน์ อย่าง Facebook และ Line ในการเผยแพร่ โฆษณาเนื้อหาที่สร้างขึ้นมา หรือที่มีอยู่ ) , Viral Marketing (สามารถแตกตัวขยายผู้ร่วมทีม เครือข่ายใต้สายงานได้รวดเร็วโดยใช้ ระบบการเรียนการสอน , และ Influence Marketing (มีรีวิว ตัวอย่าง ผู้ใช้ ที่ใช้แล้วได้ผลมากมายที่สามารถอ้างอิงได้ ) ทุกอย่างที่กล่าวมา เราได้จัดเตรียมไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว รอแค่ท่านคลิ๊ก สมัครสมาชิก เข้ามาร่วมธุรกิจกับเราเท่านั้นเอง


หากท่านสนใจที่จะพาตัวเองเข้าสู่ อาชีพใหม่ อาชีพในอนาคตที่ยั่งยืน อาชีพขายของออนไลน์ น่าจะเป็นอาชีพ ที่เหมาะกับท่าน และ ทุกคนในครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวก และ หลักสูตร การเรียนการสอน  น่าจะตอบโจทย์ ความต้องการให้กับทุกครอบครัวในสถานการณ์โควิต  ท่านเพียงเตรียม เอกสารการสมัครสมาชิก นักธุรกิจ (สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาหน้า Book Bank เขียนขีดคร่อมว่าใช้สำหรับสมัครสมาชิกบริษัท CCI เท่านั้น ) แล้วคลิ๊กที่ปุ่มด้านล่าง  และแจ้งความประสงค์ ว่า ขอสมัครร่วม ทำธุรกิจกับเรา ในระดับ โปร หรือ VIP  ที่เหลือทางทีมงาน ของเรา จะดำเนินสมัครสมาชิก  ให้ท่าน ตาม ที่ท่านแจ้งความประสงค์ และส่งชื่อเข้ามา

ท่านสามารถ จะหาเงิน สร้างรายได้หลักหมื่น หลักแสน หลักล้าน ให้ครอบครัว เพื่อนำมาใช้ สร้างความฝันของท่านให้เป็นจริง นำเงินรายได้จากการทำธุรกิจ มาซื้อบ้านซื้อรถ ปลดหนี้ ให้ได้ภายใน 2 ปี แทนที่จะเป็นยย  5 ปี 10  ปี หรือ 30 ปี เหมือนในอดีต เพราะ ท่านคงจะเห็นแล้วว่า อนาคต คือความไม่แน่นอน ยิ่งผ่อนนาน ก็ยิ่งมีความเสียงมาก ทำอย่างไร จะผ่อนให้จบเร็วที่สุด ถ้าท่าน เริมต้นทำธุรกิจออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ แล้ว พาตัวเอง เข้าระบบของบริษัท ท่านก็จะ สร้างรายได้ ได้เร็วยย อย่ามัวรีรอให้เสียโอกาส เพราะอาจจะมีผู้ที่ตัดสินใจ เข้ามาทำธุรกิจต่อจากท่าน  เพื่อมาช่วยท่านขยาย จะมัวลังเลอยู่ใย สมัครทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ร่วมกับเรา วันนี้เลย แล้ว เป็นผู้นำพาลูกพาหลานเข้ามาฝึกอาชีพขายของออนไลน์ กันตั้งแต่ตอนนี้ เพื่ออนาคตที่ดีกว่าในวันข้างหน้า อีกเหตุผลหนึ่ง ที่จะช่วยให้เราตัดสินใจเข้าร่วมทำธุรกิจ ก็คือ การที่บริษัท มีทีมงานที่ ทำงานด้านการค้นคว้า วิจัย พัฒนาตัวสินค้า อยู่ตลอดเวลา เพราะเนื่องจาก วันเวลาผ่านไป สภาพแวดล้อมของการดำรงชีวิตของคนเรา อาจทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บที่แปลกใหม่ หรือ เกิดเชื้อโรคสายพันธ์ใหม่ ทีมีการกลายพันธ์ เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าสินค้าที่เราขาย มีการ ค้นคว้า วิจัย พัฒนา ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง สูตรของ ส่วนผสม เพื่อปรับปรุงคุณภาพของสินค้า ให้ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเหตุนี้เอง ทางบริษัท CCI จึงได้ให้ความสำคัญ กับการจัดตั้ง หน่วยงาน และสร้างความร่วมมือ กับอีกหลายๆองค์กร เพื่อ การค้นคว้า วิจัย พัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จนได้รับรางวัลในการประกวดผลิตภัณฑ์ สารสกัดจากสมุนไพร ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากหลายประเทศ


สิ่งที่จะเป็นเครื่องรับรองว่า บริษัท CCI เป็นองค์กรที่ยั่งยืน มีวิสัยทัศน์ มีความเป็นองค์กรสมัยใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอย ดูแลช่วยเหลือนักธุรกิจให้สามารถทำงานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว  บริษัท ได้ลงทุน ก่อสร้างสำนักงานใหญ่ของบริษัทแห่งใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนน วิภาวดี เพื่อรองรับการเติบโดของนักธุรกิจ CCI ในอนาคตย  ทำให้เรา ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย รู้สึกถึงความภาคภูมิใจในการทำธุรกิจกับบริษัท CCI และมีความมั่นใจ ในการเชิญชวน เพื่อนๆมาสมัครเป็นนักธุรกิจ และเชิญชวนลูกค้ามาที่บริษัท เพื่อดูและเลือกซื้อสินค้า หรือเข้าร่วม ฝึกอบรม ในห้องเรียน ที่บริษัท ได้สร้างไว้ให้ทางบริษัท CCI มิเพียงแต่พัฒนา สินค้า ,อาคารสถานที่, ระบบการบริหารจัดการองค์กร, ระบบ หลังบ้าน (Back Office) ที่ใช้ในการสมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้า บริษัท CCI ได้ให้ความสำคัญ ในการพัฒนาระบบ การเรียนรู้ ด้วยการสร้าง เนื้อหาต่างๆ จัดเป็นคอร์ส ฝึกอบรม แบบนั่งเรียนในห้องเรียน (Offline) และแบบ Online เรียนรู้ผ่านทาง Line กลุ่ม Facebook CCI Online Training  ฯลฯ เพื่อให้ท่านนักธุรกิจ ได้มีองค์ความรู้ ในเรื่อง การทำธุรกิจ ,การขายของออนไลน์ ,ได้อย่าง มีประสิทธิภาพ มีความเชี่ยวชาญ สามารถสร้างรายได้มากขึ้นเรื่อยๆมาถึงจุดนี้ หลายๆท่าน คงจะเริ่มมีความมั่นใจ ในธุรกิจ CCI  และพร้อม ที่จะลงทุน  ลงแรง  ลงความตั้งใจ หรือลงเวลา กับทีมงานเรา ไม่ว่าคุณจะเลือกลงทุนวิธีใด ขอให้มั่นใจได้เลยว่า คุณจะมีแต่ได้กับได้  อย่างน้อย ก็ได้ความรู้  เรื่องเกี่ยวกับสมุนไพรไทย ,ความรู้เกี่ยวกับ การดูแลสุขภาพย  ,ความรู้เกี่ยวกับ การทำธุรกิจ การตลาดออนไลน์ ฯลฯ ที่ สำคัญ เป้าหมาย คือ ทำแล้ว ได้เงิน แน่นอน ได้มากบ้าง น้อยบ้าง สำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง ทั้งนี้ ก็อยู่ที่ตัวนักธุรกิจเอง  ตัดสินใจสมัครครั้งนี้ มีแต่ได้กับได้ ไม่มีต้องเสียอะไร แน่นอนสมัครทำธุรกิจกับเราแล้ว เตรียมตัวเเรียน หลักสูตร เทคนิค การขายของออนไลน์ 
เพื่อปั้น ท่านให้เป็น มือทอง ขายของออนไลน์ ให้ปัง
สนใจต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของบริษัท CCI
คลิ๊กที่ปุ่ม ข้างล่าง แล้วแจ้งความต้องการได้เลยครับ
Shared By: สุรชัย ศรีวิโรจน์
Member ID : 5407

ถ้าคุณชอบ ช่วยกด Like ถ้าคุณคิดว่าใช่ ช่วยกด Share