Web Master Talk
ห้าง อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย ชุมชนคนชอบ ซื้อขายของออนไลน์ สร้างอาชีพเสริม เพิ่มรายได้ สมาชิกซื้อได้ส่วนลด โพสต์หรือแชร์ได้เงิน สมัครสมาชิก รับเว็บร้านค้าฟรี แล้วกดไลค์กดแชร์สินค้าในเว็บร้านของคุณ ไปยัง facebook หรือ line ส่วนตัวหรือของเพื่อน ถ้ามีคนสั่งซื้อสินค้าจากหน้าเว็บของคุณที่แชร์ออกไป คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย เท่ากับ ราคาขายหน้าเว็บ - ราคาสมาชิก สนใจ คลิ๊กที่นี่ เพื่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม

Web Master Talk 

สวัสดีครับทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชม  ห้างออนไลน์ และ ร้านค้าออนไลน์  Aladin Plaza 

สมัยก่อนจะซื้อบ้านสักหลังราคาสักห้าล้าน ต้องผ่อนกันสามสิบปี แสดงว่า ธนาคารเชื่อว่าเราจะหาเงินมาผ่อนได้ ทุกเดือน 30x12 =360 เดือน โดยไม่มีปัญหา แต่คนรุ่นใหม่ยุคนี้ ยุคโควิต ยุคที่หุ่นยนต์เข้ามาแทนที่คน ยุคที่อนาตตเป็นอะไรที่ไว้ใจไม่ได้ จะมีโรคเกิดใหม่ อุบัตเหตุ อันตราย ที่ไม่คาดฝัน คนมีโอกาสตกงานสูง อนาคตมีแต่ความไม่แน่นอนหนักกว่าเดิม ทำไงเราจะผ่อนบ้าน ราคา 1 -5 ล้าน ให้หมดหนี้ได้ภายใน ปีสองปี จะได้ไม่ต้องเสี่ยงกับการตกงาน ถูกลดเงินเดือน หรือเจ็บป่วยจนทำงานไม่ได้ ไม่มีรายได้ บ้านที่ซื้อมาและกำลังผ่อน ก็โดนยึด ทางออกที่ดีที่สุดในยุคนี้ คือการเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์คู่ขนานไปกับการทำงานประจำ เริ่มต้นเรียนรู้กับอาชีพเสริมรายได้ อาชีพใหม่ วันนี้ยังไม่สายเกินไป มาเริ่มต้นกับเรา สมัครเปิดร้านค้า ทดลองฝึกทำธุรกิจเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี แล้วมาเริ่มเรียนรู้ไปด้วยกัน สนใจโทรมาเลย ที่ 0625513856 สงสัยตรงไหน มันคืออะไร เริ่มต้นอย่างไร ถามกัน ตอบกันตรงๆ เลย เชิญเลยนะครับ 

เริ่มต้น คลิ๊กที่เมนู สมัครสมาชิก  ที่ด้านบน แล้วรอรับเมล์ เพื่อเข้าไปคลิ๊กยืนยันตัวตน หลังจากนั้นเข้าไปเรียนรู้ และรับเว็บร้านค้าออนไลน์ พร้อมสินค้า ฟรี  เลือกร้าน ข้างล่างได้เลยครับ ต้องการร้านไหนบ้าง 

Aladin Web Admin 
รายชื่อร้านค้า
สินค้าโปรโมชั่น จากร้าน TV BNN SHOP
ดูทั้งหมด
สินค้าโปรโมชั่น จากร้าน Healthy Shop (CCI)
อาหารเสริมสุขภาพจากร้าน Healthy Shop (CCI)
ดูทั้งหมด
สินค้าจากร้าน Polyherb
ดูทั้งหมด
 สนใจเปิดร้านค้า ฟรี บนห้างอลาดินพลาซ่า ?

อลาดินพลาซ่า ห้างออนไลน์ ของคนไทย โดยคนไทย เพื่อคนไทย ขอเชิญชวน ผู้ผลิต ผู้นำเข้าสินค้า ผู้ค้าส่ง มาเปิดร้านขายสินค้าประเภท เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง, รองเท้าผู้หญิง, เครื่องประดับ, Gift Shop ,ของที่ระลึก, เครื่องเขียน, Computer, เครื่องไฟฟ้า, อุปกรณ์ ตกแต่งบ้านและสวน,น้ำหอม ฯลฯ  บน ห้างอลาดินพลาซ่า เราเปิดพื้นที่เว็บร้านค้าให้ท่านลงรายการสินค้าของท่านได้เต็มที่ , ออกแบบ Design หน้าเว็บร้านค้าให้ท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย  แถมยังทำการตลาด โปรโมทเว็บร้านของท่านให้ทุกวัน  ผ่านทาง Facebook และ Line , คอยป้อนลูกค้าให้ท่าน ท่านเพียง จัด Sale คอยรับ Order และจัดของส่งให้ลูกค้า ขอเป็นสินค้า ที่ มี Brand มีของส่งได้ตลอด ,มีรูปภาพและรายละเอียดสินค้า ครบถ้วน  เป็นของ ไม่ผิดกฏหมาย มีมาตรฐานการผลิต เป็นของแท้ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ,เสียภาษีนำเข้าถูกต้อง , ถ้าลูกค้าสั่ง สามารถส่งของให้ลูกค้าได้ (Dropship) ได้ในเวลาไม่เกิน 3 วัน หากท่านสนใจ สามารถดูตัวอย่างร้านค้าได้ที่ https://www.aladinplaza.com สนใจ ทักมาคุยได้ ที่ [email protected] นะครับ 

 
ติดต่อเราสนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster3107
Line ID : surachaisriviroj


LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

New Bisiness For New Gen
เพิ่มเพื่อน [email protected]

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @ukn8881v
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
 เพิ่ม Line กลุ่ม Aladin Plaza เป็นเพื่อนคุยกัน
https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc


ไป Aladin Plaza Page
 
Site Statistic
ฉีด พ่นน้ำยา ฆ่าเชื้อ ให้ทั่วทุกที่ ปลอดภัยไว้ก่อนด้วย .......


สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี รับประกัน 1 ปี *** สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ ร้าน Aladin [email protected] : https://bit.ly/3vkJBtu หรือ Line OA : https://lin.ee/lvJIJNA
เครื่องสำอางค์ จากร้าน Yoko
ดูทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์ สมุนไพร จากร้าน ปัญจศรี
ดูทั้งหมด