ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่หน้า สินค้าแนะนำ

เมนูนี้ จัดไว้สำหรับ แสดง รายการสินค้า ที่มาจากสมาชิกของห้าง อลาดินพลาซ่า หากท่านสนใจ ต้องการสั่งซื้อสินค้า รายการใด กรุณาคลิ๊กที่ปุ่ม สั่งซื้อ ได้เลยนะครับ หรือหากท่านทราบ ชื่อสินค้า ท่านสามารถ Search ชื่อ สินค้า หากพบรายการสินค้า ที่ท่านค้นหา ก็ จะ แสดง ออกมาในหน้าแสดงผล ซึ่งท่านก็สามารถ สั่งซื้อได้ เช่นเดียวกัน 


ท่านที่สนใจ และต้องการ สอบถาม ข้อมูล เพิ่มเติม  หรือต้องการสินค้าไปจำหน่าย กรุณา คลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง

ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม
 

รหัสสินค้า : AladinPlaza0001
ชื่อสินค้า : เนื้อย่าง เฮียโต๋ โคขุน

ปกติ 10 บาท
เปิดแล้ว ร้านเนื้อโคขุนย่าง "เฮียโต๋โคขุน @ Aladin Plaza"  สำหรับคนชอบกินเนื้อ เราขอแนะนำ ร้านเฮียโต โคขุน เมนู เนื้อโคขุนย่าง หอมนุ่มติดมัน ทานคู่กับข้าวเหนียว หอมนุ่ม ติดใจ แบบไทยๆ ในราคา ไม้ละ 10 บาท แค่ 4 ไม้ กับข้าวเหนียว 1 ถุง ก็อิ่มได้ หรือจะกินแบบ เนื้อย่างเกาหลี ก็ต้องมีกิมจิเป็น เครื่องเคียง จะให้ดูดีมีไสตล์แบบฝรั่ง ก็ต้องกินคู่กับ French Fry หรือมันฝรั่งทอด ถ้าจะเอาแบบไสตล์ ญี่ปุ่น ก็ชาบูเนื้อย่าง กับเห็ดญี่ปุ่น ย่าง  เลือกได้ตามสไตล์ที่ถนัด จะกินคนเดียว หรือจะชวนกันมากิน เป็นกลุ่ม ที่ร้าน หรือที่บ้าน ก็สนุกสนาน เฮฮาได้ แต่อย่าลืม Social Distancing กันนะจ๊ะ รับประกันความอิ่มอร่อย  นอกจากนี้ เรายังมี น้ำส้มแท้ สดจากโรงงานผู้ผลิต จำหน่ายในราคา ขวดละ 20 บาท อิ่มอร่อย ได้ทุกมื้อ  

สนใจมาลองชิมได้ที่ ร้าน เฮียโต๋โคขุน รามอินทรา ซอย 19 แยกขวา 18 ติดกับห้างอลาดินพลาซ่า ค้นหาคำว่า เฮียโต๋โคขุน ใน Google Map ได้เลย หรือจะลองสั่งผ่าน Grab ก็ได้เลย เรามี เมนูอาหารอื่นๆ ไว้ให้คุณได้ลองอีกหลายรายการ  ลองแวะดูได้ที่ 

https://bit.ly/2PUDokU

หากสนใจเปิดร้าน ขาย เนื้อโคขุนย่าง หรือ ซื้อเป้น Pack ๆละ 50 ไม้ ไปย่างเองสังสรรค์ ในกลุ่ม เพื่อนๆ หรือที่ทำงาน ในโอกาสต่างๆ ก็สามารถทำได้ บริการสั่งปุ๊บส่งปั๊บ ติดต่อได้ที่ 0625513856 หรือ 0939491263  หรือ คลิ๊กที่ Link Line OA  ด้านล่าง เพื่อสอบถามรายละเอียด หรือสั่งย่างเนื้อไว้ล่วงหน้า สำหรับจัดงาน เลี้ยง 
 
 ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านเล็ก หรือร้านใหญ่ จะเป็นธุรกิจ แบบ แฟรนไชซ์ หรือร้านค้าเล็ก ๆที่ เพิ่งเริ่ม
เรายินดีให้คำแนะนำ ในการทำธุรกิจแบบออนไลน์ โทรมาปรึกษาเราได้นะครับ 
 
ขอขอบคุณทุกท่านทีสนใจ และใช้บริการของเรา 

 
   
สาขา ปั๊ม ปตท. เลียบด่วนรามอินทราสาขาปั๊ม ปตท. เกษตร นวมินทร์


สาขาร้านค้าสวัสดิการ ทอ. (เนื้อแช่แข็ง ยังไม่ย่าง)

 

Size_Stock


เพิ่มเพื่อน [email protected]

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @ukn8881v
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
 เพิ่ม Line กลุ่ม Aladin Plaza เป็นเพื่อนคุยกัน
https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc


ไป Aladin Plaza Page
 
Site Statistic