ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 005
ชื่อสินค้า : OLISA Q10
โอลิซา คิวเท็น
สมุนไพรสกัด
(50 PV)

ปกติ 950 บาท


Innovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


OLISA Q10 โอลิซา คิวเท็น

  ช่วยให้นอน หลับลึก
  ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส
  ปรับสมดุลฮอร์โมน
  ลดคลอเรสเตอรอล และ
  ไตรกลีเซอไรด์ Anti-aging


วิธีรับประทาน : ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอน

เหมาะสำหรับ : ทุกเพศ อายุตั้งแต่ 15 ปี ขึ้นไป

ขนาดบรรจุ : กล่องละ 30 แคปซูล (แคปซูล @250 mg.)


อย. 50-1-12755-1-0008
 

สมุนไพรสกัดโอลิซา คิวเท็น OLISA Q10

สารสกัดสำคัญจากจมูกข้าว ช่วยปรับสมดุลของระบบเลือด (Blood Circulation) ให้ร่างกายมีระบบไหลเวียนของเลือดและระบบควบคุมน้ำตาลในเลือดดีขึ้น จากการวิจัยและพัฒนาพบว่า จะพบสาร Gamma Orysanol ปริมาณเข้มข้นบริเวณจมูกข้าว (Germ) เท่านั้น ส่วนจากบริเวณรอบๆเมล็ดข้าว หรือ รำข้าว (Bran) จะมีปริมาณ Gamma Orysanol แค่ 7.5 มิลลิกรัม หรือ ไม่เกิน 8.0 มิลลิกรัมต่อแคปซูลเท่านั้น

แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่จากทีมนักวิจัยพัฒนาของ Champ of Champ Innovation ที่สกัดสาร Gamma Orysanol เฉพาะบริเวณจมูกข้าวเท่านั้น คัดสรรแต่สารอาหารที่มีคุณค่าไร้ส่วนผสมจากน้ำมัน ทำให้ OLISA Q10 มีค่า Gamma Orysanol สูงถึง 100 มิลลิกรัม/แคปซูล

ส่วนประกอบที่สำคัญ :
แกมมา ออริซานอล (Gamma Orysanol)
เซซามิน (Sesamin)
โคเอ็นไซม์ คิวเท็น Co Enzyme Q10)
วิตามิน E, วิตามิน B6, B2, B1
มอลโตเด็กซ์ตริน (Maltodextrin)
ราคาโปรโมชั่น


Size_Stock


Introduction


ติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านที่สนใจ สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัท CCI และผู้ที่ต้องการ สมัครเป็นสมาชิกหรือนักธุรกิจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ สินค้า ,การทำธุรกิจ กับ บริษัท CCI โดยคลิ๊กที่ลิงก์ หรือ Scan รูป QR Code ข้างล่าง 

 https://line.me/R/ti/g/5DS7n_gjyP

 
สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.