ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 026
ชื่อสินค้า : Ichi Black Coffee กาแฟดำ สำหรับผู้รักสุขภาพ
(15 PV)

ปกติ 300 บาท
Ichi Black Coffee กาแฟดำสำหรับผู้รักสุขภาพ
อย.50-2-05159-2-0029

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ตรา อิชิ แบล็ค คอฟฟี่ กาแฟในรูปแบบของกาแฟดำ ทางเลือกของคอกาแฟที่รักสุขภาพ เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและครีมเทียม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟรสเข้ม
  • อร่อย ดี มีประโยชน์ คอกาแฟห้ามพลาด
  • เติมความสดชื่นยามเช้าด้วยกาแฟดำที่ผลิตผลจาก 1 ใน 9 ยอดดอยที่ดีที่สุด
  • เป็นเมล็ดกาแฟอาราบิก้าสายพันธุ์ดี ที่ปลูกบนความสุง 1,100 - 1,400 ม. เหนือระดับน้ำทะเล
  • มีความหอมกรุ่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากCCi
วิธีรับประทาน: เทผงกาแฟลงในน้ำร้อน 100 ซีซี. ใช้ช้อนคนให้ละลาย
ขนาดบรรจุ: ซองละ 10 กรัม จำนวน 10 ซองต่อ 1 กล่อง
 


 


ราคาโปรโมชั่น

Size_Stock


Introduction


ติดต่อเรา
กลุ่ม Healthy Shop Dist.
ขอเชิญท่านที่สนใจ สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัท CCI และผู้ที่ต้องการ สมัครเป็นสมาชิกหรือนักธุรกิจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ สินค้า ,การทำธุรกิจ กับ บริษัท CCI โดยคลิ๊กที่ลิงก์ หรือ Scan รูป QR Code ข้างล่าง 
 
 
สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.