ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : PD001
ชื่อสินค้า : แป้งเบลินด้าบลิส(ขาวเหลือง)
Belinda Bliss Puff No.1
(125 PV)

ปกติ 1,680 บาท | พิเศษ 1,200 บาท

แป้งเบลินด้าบลิส(ผิวขาวเหลือง)
Belinda Bliss Puff No.1 (125 PV)


Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ แป้งพัฟ กันน้ำ 100 % มีรองพื้นในตัว SPF 20 PA+++ป้องกันแดด ปกปิดนวลเนียน เนื้อแป้งบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ดูเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วหน้าไม่ลอยหรือหนักหน้า เหงื่อไหลไม่เป็นคราบ โดนน้ำ แป้งไม่หลุด เพียงครั้งเดียว หน้าใสเด้ง ติดทนทานตลอดวัน

BELINDA BLISS แป้งพัฟ ทูเวย์

สัมผัสประการณ์ใหม่ พิสูจน์ได้เพียงแค่สัมผัส ให้ Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ ปรับสภาพผิว เพื่อให้ ผิวเนียนนุ่ม สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกาย เพียงแค่คุณใช้ Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ เป็นประจำ สิ่งที่คุณได้รับคือ ช่วยให้คุณแลดูอ่อนวัย ผิวกระจ่างใส จนสัมผัสได้ นี่คือ แป้งพัฟ ที่เหนือกว่าใคร กันน้ำ 100 % และมีรองพื้นในตัว อีกด้วย

Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ มีดีอย่างไร?

หลายคนเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้ แป้ง แตกต่างกันไป แต่โดยส่วนใหญ่ประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง แป้ง ดังต่อไปนี้
- ทาแป้งไม่ติดหน้า
- ทาแล้วหน้าขาวลอย ดูเหมือนพอกแป้ง
- แป้ง บางชนิดเมื่อใช้แล้วเกิดการอุดตัน สิว ขึ้นหลังจากใช้ แป้ง ไปสักระยะหนึ่ง
- เคยใช้ แป้ง บางยี่ห้อ เวลาเหงื่อออกหรือโดนน้ำ หน้าจะด่างและ แป้ง ไหลเป็นคราบ ทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจเวลาพบเจอเพื่อน หรือออกสังคม
- เคย ทาแป้ง ไประยะหนึ่ง หน้ามันเยิ้ม ดูรูขุมขนกว้างขึ้น
- แป้ง บางชนิดไม่ปกปิด ยังคงเห็นรอยสิว รอยด่างดำ ปรากฎให้เราเห็น
- ต้องคอยตบ แป้ง ตลอดทั้งวัน

วิธีใช้ :
วิธีใช้แป้ง Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์คือ ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า
ปริมาณ(Size) 13 g.
เลขที่ใบรับแจ้ง :
10-1-5858425

 
ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป เมื่อคุณใช้ Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ นี่คือ แป้งพัฟ ที่เหนือกว่าใคร
ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปอย่างเพียงใช้ แป้งพัฟ Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์

SPF 20 PA+++ ป้องกันแดด ปกปิดนวลเนียน เนื้อแป้งบางเบา ดุจใยไหม ไม่อุดตันรูขุมขน ดูเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ ใช้แล้วหน้าไม่ลอยหรือหนักหน้า เหงื่อไหลไม่เป็นคราบ โดนน้ำ แป้งไม่หลุด เพียงครั้งเดียว หน้าใสเด้ง ติดทนทานตลอดวัน แป้งทูเวย์ คุณภาพเกรดพรี่เมี่ยม เทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์ราคาแพง
Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ สินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อ เข้ากับผิวหน้าคนไทยและคนเอเชียโดยเฉพาะ หน้าสว่างออร่า สวยเกินลิมิตเพราะมีของดีอย่าง... แป้งพัฟ Belinda Bliss แป้งแสนเลอค่าที่ผู้หญิงไทยคู่ควร เนื้อแป้งละเอียด บางเบา ให้ลุคส์สวยแบบใสๆ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้หนักหน้า ผิวไม่มัน ดูไม่เยิ้ม หน้าไม่ดรอป กันแดด PA+++ ล๊อกความสวย ตั้งแต่เช้าจรดเย็น เนียนเด้ง ตลอดทั้งวัน วินาทีนี้ต้องแป้งพัฟ Belinda Bliss

ตบทีเดียวเอาอยู่ " เนียนใสมีออร่า


แป้งพัฟ Belinda Bliss แป้งที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง...ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม หน้าไม่ดรอป หน้าไม่หมองตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อแน่นติดทนยาวนานตลอดวัน ปรับเข้าได้กับทุกสภาพสีผิวไม่เป็นคราบ เนียนนุ่ม บางเบา ไม่หนักหน้า ปกปิดดีเยี่ยม เรียบเนียน พรางรูขุมขน แป้ง Belinda Bliss แป้งพัฟที่ทุกคนต้องมี แป้งพัฟ ที่ดีที่สุดคือ Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ไม่หนักหน้า ปกปิดเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันได้ยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด สีไม่ดรอประหว่างวัน ติดทนเช้าจรดค่ำ ราคาหลักร้อย เปลี่ยนเป็นสาวหน้าสวย เปลี่ยนเป็นสาวหน้าใส เปลี่ยนแป้งเปลี่ยนมาใช้ Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ ดีมากที่สุด

เบื่อไหม แต่งหน้าแล้วไม่จบ แต่งแล้วต้องเติมบ่อย นั่นคือปัญหาของคนอยากสวย

- แป้งเป็นคราบ แป้งหนา แป้งไม่ติดหน้า หน้าหมอง หน้ามัน
- ตื่นเช้าแต่งหน้าไปทำงานแป้งคุมมันไม่อยู่ เหงื่อออก หน้าหมอง เมคอัพไหล
พอกันที เปลี่ยนมาใช้ แป้ง Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ ดีที่สุด ขายดีที่สุด แป้งที่เหมาะกับสาวๆเมืองร้อน แป้งพัฟ ผสมรองพื้น แป้ง Belinda Bliss เปลี่ยนเนื้อแป้งเป็นฟิล์มบางเบา แต่งหน้าทีเดียวอยู่ หน้าไม่หนา กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าฉ่ำวาวแบบสาวๆเกาหลี แป้งติดทนนาน ไม่ไหล ไม่เป็นคราบ Belinda Bliss แป้งพัฟ ทูเวย์ ช่วยให้หน้าเนียนใส ปกปิดดีงาม
กันน้ำ กันเหงื่อ เอาอยู่ แต่งหน้าว่ายน้ำ หน้ายังเป๊ะ มี SPF PA++ สิวมา ฝ้ามา หน้ายังใส ปกปิดดีเยี่ยม โบ๊ะเบาๆ หน้ามัน หน้าเยิ้ม เอาอยู่ อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง

เบอร์แป้งBelinda Bliss มี 3 เฉดสี

เบอร์ 1

สำหรับ ผิวขาวเหลือง

เบอร์ 2

สำหรับ ผิวขาวอมชมพู

เบอร์ 3
สำหรับ ผิวสองสีออกเข้ม
หมดยุค หน้าลอย หน้าเป็นคราบ ปกปิดทุกปัญหาอวดหน้าสวยได้ไม่อายใคร ครองใจสาวทั้งประเทศ

สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
MLM ID : 0038020

สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @637bxkuq


LINE OA Link :
https://lin.ee/HtgREdoe

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.