เพราะเหตุใดลูกค้าจึงไว้วางใจ เลือกซื้อสังฆทานบุญรักษา ?

ผลิตภัณฑ์บุญรักษา มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านรูปแบบสินค้า และการคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของพระสงฆ์เป็นหลัก

เราคัดสรรสิ่งของที่มีคุณภาพและมีความประณีตในการผลิตโดยผ่านขั้นตอนต่างๆ อย่างละเอียดอ่อน ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบผลิตภัณฑ์ คัดสรรวัตถุดิบ ควบคุมการผลิต ไปจนถึงการให้บริการลูกค้า อีกทั้งบริษัทฯ มีนโยบายแบ่งกำไรต่อปีเพื่อทำบุญ บำรุงพุทธศาสนา และสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทย ด้วยเหตุนี้บุญรักษาจึงได้รับความไว้วางใจจากบุคคลผู้มีจิตเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนา

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์และของใช้สำหรับพระสงฆ์ ที่เหมาะสมตามหลักของพระไตรปิฎกยังมีอยู่น้อยมากในท้องตลาดและไม่แพร่หลาย บุญรักษาจึงได้เริ่มผลิตแชมพูสมุนไพร น้ำยาซักจีวร และสบู่สมุนไพรสำหรับพระสงฆ์และผู้ปฏิบัติธรรมออกจำหน่าย โดยจัดรวมในชุดสังฆทานของบุญรักษา เราจึงสามารถควบคุมมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพตามความต้องการ อีกทั้งยังคำนึงถึงกลิ่นที่เป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ถือศีล

ตัวอย่างสินค้า

  • แชมพูสมุนไพร มีคุณสมบัติปรับความสมดุลของหนังศีรษะไม่ให้แห้งหรือมันเกินไป ไม่ระคายเคือง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย เมื่อมีบาดแผลจากการปลงผม
  • สบู่สมุนไพรเปลือกส้ม ผสมสารสกัดจากน้ำผึ้ง เพิ่มวิตามิน B3 อ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิว และยังเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งหยาบให้นุ่มนวล
  • สบู่สมุนไพรขิง ด้วยส่วนผสมของขิง น้ำมันปาล์มสกัด การบูร พิมเสน มีคุณสมบัติในการช่วยดูแลสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยชำระล้างแบคทีเรีย ทำให้รู้สึกสะอาด สดชื่น ผลิตภัณฑ์ของบุญรักษามีการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP เพื่อให้ภิกษุสงฆ์ได้รับของที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง

เยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าของบุญรักษา

“บุญรักษา น้อมบูชา สังฆทานคุณภาพแด่พระสงฆ์”

บุญรักษามีบริการรับจัดงานบุญทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบริษัท ทำบุญหมู่บ้าน ทำบุญคอนโด ทำบุญวันเกิด ทำบุญเลี้ยงพระ ทำบุญบังสุกุล ฯลฯ เราพร้อมบริการให้คุณ โดยทีมงานมืออาชีพ ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดเตรียมสถานที่ จัดเตรียมอาหาร ขั้นตอนพิธีการ จัดเก็บอุปกรณ์หลังเสร็จพิธี โดยคุณไม่ต้องทำอะไรเลย...

เยี่ยมชมและดูรายละเอียดแพ็คเกจจัดงานบุญ "เราแตกต่าง... ด้วยอุปกรณ์สงฆ์ที่สวยงาม สังฆทานคุณภาพมีเอกลักษณ์ และทีมงานที่คอยดูแลคุณเปรียบเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญส่วนตัว " บุญรักษาพร้อมเนรมิตรงานให้คุณอย่างคุ้มค่า สง่า สมเกียรติ และถูกหลักศาสนพิธี

ติดต่อเรา

สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster@boonruksa
Line ID : surachaisriviroj


LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ผู้ปฎิบัติธรรม
ผ้า และไตรจีวร
วิเศษนิยม
เครื่องบวช เครื่องกฐิน
เบ็ดเตล็ด

ติดต่อเรา

Dealer ID : 5427 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster@boonruksa
Line ID : surachaisriviroj

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster@boonruksa email phone chat
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม อลาดินพลาซ่า

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @Aladinplaza
Site Statistic