รหัสสินค้า : PJS-5012
ชื่อสินค้า : น้ำดื่มผลไม้ (เล็ก)
Fruit and Honey Juice (S)

ราคา 90 บาท
Healthy Fruit and Honey Juice with Thai Herb

ปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย ช่วยบำรุงสุขภาพระบบขับถ่าย และผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และอุดมไปด้วยวิตามินและเอนไซม์

Balance your body function. Nourish your health, excretory system and skin. Help to strengthen the immune system. Rich in vitamins and emzymes.วิธีใช้ / Directions

เก็บในที่แห้งและเย็น พ้นจากแสงแดดควรแช่เย็นและเขย่าก่อนดื่ม เมื่อเปิดแล้ว ควรดื่มให้หมดภายใน 3 วัน อาจมีตะกอนจากน้ำสมุนไพรแท้ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

Keep in a cool, dry place away from direct sunlight. Chill and Shake well before serving. Keep refrigerated after opening and consume within 3 days. Sediments are not harmful to body. No Preservatives and Color or Flavour Added.

ส่วนประกอบ / Ingredients

กล้วยน้ำว้า - 1 ผล ให้พลังงานถึง 100 แคลอรี และมีน้ำตาลธรรมชาติถึง 3 ชนิด กลูโคส ซูโครส และฟรุคโทส อุดมไปด้วยแร่ธาตุอย่างธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม แมกนีเซียม คาร์โบไฮเดรต ที่ช่วยป้องกันโรคความดัน
สับปะรด - ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง บรรเทาและรักษาอาการหวัด ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีมากขึ้น ช่วยบรรเทาอาการร้อน กระสับกระส่าย หิวน้ำ แก้อาการท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวก
มะตูม - ผลแก่แต่ไม่สุกใช้รับประทานเป็นยาบำรุงร่างกาย รักษาธาตุ บำรุงธาตุไฟ ผลสุกสามารถนำมาใช้เป็นยาระบายได้ ช่วยรักษาอาการท้องร่วง ท้องเดิน โรคลำไส้ เปลือกรากและลำต้นจะช่วยแก้อาการไข้จับสั่น แก้ลม แก้มูกเลือด
น้ำผึ้งบริสุทธิ์ - น้ำผึ้งจะช่วยรักษาสิว บำรุงผิวหน้า และบำรุงความงามได้แล้ว สรรพคุณของน้ำผึ้งยังรักษาโรคและบรรเทาได้หลายอาการ

(ที่มา :  https://medthai.com)

ปริมาณสุทธิ / NET WT.

450 ml.

อย. 26-2-00151-2-0001


 
 

Size_Stock


เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @Aladinplaza
Site Statistic