อยู่ระหว่างดำเนินการ

อยากทำนออนไลน์ อยู่กับบ้าน ทำไงดี

ลองเข้าไปดูที่ https://www.aladinplaza.com สมัครสมาชิกฟรี แจกห้างอลาดินพลาซ่า คนละห้าง Login แล้ว แชร์ หน้าห้าง หรือ หน้าร้าน (ตรงท้ายเว็บ)ไปที่ Facebook และ Line กลุ่ม ให้มากที่สุด รอคนเข้ามาซื้อผ่าน หน้า ที่ แชร์ออกไป เวลามีคนมาคลื๊กซื้อ จะมีเมล์แจ้ง หรือ Log in แล้ว เช็คที่ หน้าส่วนตัวเมนู รายงานการแชร์ ของฉัน เพื่อดูรายงานการสั่งซื้อ และยอดเงินที่เข้า  4% ของ ทุกออเดอร์  ไม่ต้องเช่าร้าน ไม่ต้องทำเว็บ ไม่ต้อง Update สินค้าเอง  ไม่ต้องลงทุนซื้อของมาสต๊อก ไม่ต้องตอบคำถาม ลูกค้า ไม่ต้องเดินทางหรือเสียเงิน ไปอบรม  ไม่ต้องแพ็คของส่งของให้ลูกค้า แค่ โพสต์ หรือแชร์ วันละ หลายๆครั้ง ไปยังหลายๆกลุ่ม 

สนใจ ทักมาที่ https://line.me/R/ti/p/%40ukn8881v หรือสมัคร แล้วลองแชร์ให้เพื่อนลองสั่งซื้อ ได้เลย ใช้ชื่อผู้ซื้อว่า ทดลอง ไม่คิดตัง จะได้เข้าใจวิธีทำงาน  อ่านต่อ


โปรโมท Facebook ห้างอลาดินพลาซ่า

สวัสดีครับ เพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ที่ขายของอยู่บน โลกออนไลน์   วันนี้อยากจะแนะนำเว็บไซต์ e market place ของคนไทย ทึ่น่าสนใจอีกเว็บหนึ่ง คือเว็บ ห้าง อลาดิน พลาซ่า  https://www.aladinplaza.com 
https://www.facebook.com/aladinplaza2018 ท่านเคยรู้สึกเหนื่อยกับการขายของออนไลน์ แบบ Live สดบ้างไหมครับ ถ้าใช่ เราสามารถช่วยท่านได้ ในเรื่องการ สร้างเว็บร้านค้าให้ท่านฟรี..อ่านต่อ อ่านต่อ


ขอเชิญชวน ผู้ประกอบการร้านค้า มาเปิดร้านค้า บนห้างอลาดินพลาซ่า เราทำให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝงทั้งสิ้น!

 เรียน ท่านผู้ประกอบการ ร้านค้า บน Facebook และ Line  ที่ เคารพทุกท่าน

 เนื่องด้วย ทางห้างอลาดินพลาซ่า ได้ จัดทำ โครงการ  " ห้างอลาดินพลาซ่า ช่วยผู้ประกอบการไทย ขายสินค้า ออนไลน์ ไปทั่วโลก " โดยทางห้างฯ ได้พัฒนาระบบ ห้างออนไลน์ และ ร้านค้าออนไลน์ ขึ้นมา เพื่อ เป็นเครื่องมือสำหรับใช้ในการช่วยส่งเสริมการขายให้ ท่านผู้ประกอบการ ที่ เปิดร้านขายของออนไลน์ อยู่บน Facebook และ Line  มี เว็บไซต์ ร้านค้าเป็นของท่านเอง ที่สามารถ เชื่อมต่อกับ Facebook และ Line หรือสังคมออนไลน์ อื่นๆได้ โดยมีรายละเอียดขั้นตอนการดำเนินการดังนี้
อ่านต่อ

ห้องประชุม Zoom เชิญทางนี้คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027