ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า สมาชิกใหม่เชิญทางนี้ 

สำหรับท่านที่ต้องการ สมัครสมาชิกและเข้าร่วม โครงการ Aladin Affiliates Program หรือโครงการเปิดร้านขายของออนไลน์กับอลาดินพลาซ่า โดยที่ท่าน ไม่ต้องลงทุน ไปสั่งซื้อสินค้า มาสต๊อกเก็บไว้ แต่ท่านสามารถ ขายสินค้า ทุกตัว ที่มีอยู่ในทุกร้านของ ห้างอลาดินพลาซ่า  ท่าน ไม่ต้องสร้างเว็บ หรือเพจ  ไม่ต้อง แพ็คของ หรือออกไปส่งของ  เพียงท่าน สมัครสมาชิกที่ Aladin Plaza แล้ว เข้าไปยังเว็บร่้านค้า ที่ท่านสนใจต้องการทำธุรกิจ ขายสินค้า  และสมัครสมาชิก ที่ร้านนั่นอีกครั้งหนึ่ง เพื่อรับแจกเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ ของร้านนั้น สำหรับกดไลค์ กดแชร์ ผ่านสื่อเครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น Facebook และ Line ของท่าน เพื่อเชิญชวนผู้คนมาเยี่ยมชมสินค้าที่ร้านค้าของท่าน เมื่อมีผู้สั่งซื้อ สินค้า ผ่านหน้าเว็บร้านของท่าน ที่ท่านแชร์ ออกไป ท่านก็สามารถแจ้งทาง Aladin Plaza Admin  พร้อมทั้งโอนเงินค่าสินค้าที่รับจากลูกค้า  มาให้ทาง Aladin Plaza Admin  เฉพาะในส่วนของ ราคาสินค้าที่ ทางอลาดินพลาซ่า กำหนดให้สำหรับเป็นราคาสมาชิก และเก็บเงินส่วนที่เป็น กำไร หรือค่า คอมมิชชั่น จากการ แนะนำ ไว้  ยิ่งท่าน  แชร์ ลิงก์ เว็บ หรือ โพสต์ ใน Line OA และ Face หรือPage ได้มากเท่าไร โอกาส ในการขายสินค้า ของท่าน ก็จะมากขึ้นตาม หรือพูดสั้นๆ ก็คือ ยิ่ง แชร์ มาก โพสต์มาก ก็ยิ่งขายได้มาก  ได้เงินมากตาม 

สำหรับท่านที่สนใจ อยากทำธุรกิจขายของออนไลน์ เต็มรูปแบบ คือมีทั้งเว็บร้านค้าออนไลน์  เชื่อมโยงกับ Google Search , Google Business , Facebook  ส่วนตัว,   Facebook Page  , Line กลุ่ม  เพื่อดึงผู้คนเข้ามาที่ร้าน  และใช้ Line OA เพื่อปิดการขาย และเก็บข้อมูลลูกค้า ท่านสามารถ คลิ๊กที่ลิงก์ ด้านล่าง เพื่อพูดคุย กับ Aladin Plaza Admin ได้ ตาม ลิงก์ นี้ 

https://lin.ee/lvJIJNA

รับทำระบบขายของออนไลน์ และ รับสอน การสร้างเว็บ , เฟส ,,เพจ Line OA , การสร้าง Content , การโพสต์ และแชร์ ที่ถูกต้อง และได้ผล , การยิงAds โฆษณา 

สนใจทักแลฃะแจ้งความประสงค์ เข้ามาได้เลยนะครับ
Aladin Plaza Admin  


ติดต่อเราสนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @ukn8881v


LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร Scb
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
New Bisiness For New Gen


เพิ่มเพื่อน [email protected]

หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง เพื่อติดต่อเรา

เพิ่มเพื่อน

 หรือ Add มาที่ @ukn8881v
เพิ่มเพื่อน Line กลุ่ม Aladin Plaza
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
 เพิ่ม Line กลุ่ม Aladin Plaza เป็นเพื่อนคุยกัน
https://line.me/R/ti/g/_plirPEpjc


ไป Aladin Plaza Page