Top Trending Bag for 2018
ติดต่อเราสนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Admin
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v


LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระค่าสินค้าได้ที่


ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435


กระเป๋าแบรนด์แท้ เกรด A
 สไตล์ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง อิตาลี ฝรั่งเศส
ของแท้100%
มีลิขสิทธ์ทุกใบ แบบหรู ไม่เหมือนใคร 
ดีไซน์เก๋ทันสมัย คอลเลคชันใหม่
เจ้าแรกในเมืองไทย
ราคาถูก หาซื้อที่ไหน ไม่ได้อีกแล้ว 
เชิญมาแวะชม ที่ร้าน
สัมผัสกับของจริง ได้เลยค่ะ
สินค้าใหม่มาลง ทุกวันศุกร์ ติดตาม และรีบสั่งจอง ก่อนของหมดนะคะ
 
สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย
สินค้าแนะนำ
ดูทั้งหมด
 
หรือคลิ๊กที่ ปุ่ม ข้างล่าง
เพิ่มเพื่อน
https://line.me/R/ti/p/%40ukn8881v


สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตามการส่งของ Kerry
About Us
TORDA

เราคือผู้นำเข้าสินค้าประเภทกระเป๋าถือ สำหรับสุภาพสตรี คุณภาพดี เกรดพรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตกระเป๋าในต่างประเทศ สินค้าของเราทำจากวัสดุคุณภาพชั้นดี เกรด A ทั้งตัวกระเป๋า และ อุปกรณ์ประกอบ แต่ละใบผ่านการคัดเลือกสรร จากผู้เชี่ยวชาญด้านกระเป๋าอย่างละเอียด เพื่อให้ได้สินค้าดี มีคุณภาพ ส่งถึงมือลูกค้าของเรา

หากท่านสนใจสินค้าของเราท่าน สามารถ ติดต่อสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บนี้ในราคาปกติ สำหรับบุคคลทั่วไป  หรือหากท่านสมัครสมาชิก และ เพิ่ม เพื่อนใน [email protected] ท่านจะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาสมาชิก แต่ท่านต้อง login ก่อน สั่งซื้อทุกครั้ง ระบบจะใช้ราคาสมาชิกในการคำนวณ ราคา 

สำหรับท่านที่สนใจ ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย เพื่อขายสินค่้าในร้านนี้   ท่านสามารถทำได้ 2 วิธี คือ
   1 แบบไม่ต้องลงทุน : สมัครสมาชิก และ เริม โปรโมทเว็บ หรือสินค้า ด้วยการ Log in ก่อนทุกครั้ง แล้วกด ปุ่ม แชร์ไปที่ Facebook  หรือ  ปุ่ม Line it  เพื่อแชร์ไปที่ Line โดยกดปุ่มที่ ตัวสินค้า(แชร์สินค้ารายการนั้น) หรือ ทีด้านล่างของเว็บ (แชร์สินค้าทั้งร้าน)ให้เพื่อนผ่าน Facebook หรือ Line ของท่าน ยิ่งแชร์มาก โอกาสที่มีผู้พบเห็นรายการสินค้าที่ท่านแชร์ออกไป และคลิ๊กสั่งซื้อสินค้า กลับเข้ามา ก็จะยิ่งมากตาม ท่านจะได้รับค่าตอบแทน เป็นเงิน 4% ของยอดสั่งซื้อ ที่มีคนสั่งซื้อเข้ามา ทุกออเดอร์ โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าเพื่อสต๊อกของ  ไม่ต้องทำเว็บและจัดร้าน  ไม่ต้องตอบคำถามลูกค้า ไม่ต้องจัดของส่งลูกต้า  ทุกอย่างเราทำให้หมด ท่านเพียง ศึกษาเรียนรู้การแชร์ อย่างไร ให้มีคนเห้นมากที่สุด และ รอรับเมล์ แจ้งเมื่อมีผู้สั่งซื้อสินค้าจากหน้าที่ท่านแชร์ออกไป และเมื่อการซื้อขายเสร็จสิ่น ท่านจะได้รับโอนเงิน ค่าโปรโมทเว็บ จากทางร้าน ต่อไป 
   2 แบบลงทุน : สั่งซื้อสินค้า จากทางร้านไปขาย โดยท่านจะได้ ราคา ขายส่ง หรือ ราคา Dealer จากทางร้าน ซึ่งทางร้าน จะแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้ง โดยที่ท่านสามารถ ใช้เว็บนี้ในการโชว์รายการสินค้ให้ลูกค้าดู  รับออเดอร์ และ โปรโมทหาลูกค้าผ่าน Facebook หรือ Line ของท่าน เหมือนวิธีแรก  กรุณา ติดต่อสอบถามรายละเอียดทาง หน้าติดต่อเรา หรือ คลิ๊กที่ ปุม [email protected] หรือมาพบด้วยตนเอง