ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้  โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อดูข้อมูลตัวแทนจำหน่าย ของร้านนี้ 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสารไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท CCI

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : CCI 029
ชื่อสินค้า : DI 8 Pro Plus
ไดเอ็ท โปรพลัส (โกโก้)
เพิ่มโปรตีน คุมน้ำหนัก
(65 PV)

ปกติ 1,200 บาทInnovative Herbs for Better Life
ผู้นำนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อชีวิตที่ดีกว่า


DI 8 Pro 

เครื่องดื่มเวย์โปรตีน 

Di 8 Pro เครื่องดื่มเวย์โปรตีน เทรนด์ใหม่ ของคนรักสุขภาพ 

Di8 Pro   สารอาหารครบ จบในซองเดี่ยว ใช้ทดแทนมื้ออาหารได้ ให้พลังงานสูง เปลี่ยนไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ อุดมด้วย วิตามิน และกรด อมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย มี ฺBCAAs (Branched-chain Amino Acids) กรดอมิโนที่สามารถดูดซึม ไปใช้งานได้ โดยตรง โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ได้อย่างรวดเร็ว (Protien Muscle Synthesis)
  • เพิ่ม กระบวนการเผาผลาญ 
  • ทดแทน มื้ออาหาร ให้สารอาหารครบ
  • เพิ่ม กรดอมิโน ที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ 
  • ควบคุม น้ำหนัก ลดไขมัน
  • เพิ่ม มวลกล้ามเนื้อ
  • ช่วย ให้อิ่มเร็ว และอิ่มนาน 
เหมาะสำหรับ คนรักสุขภาพ ,ผู้ป่วยพักฟื้น,ผู้ป่วยเบาหวาน, ผู้ป่วยติดเตียง, ผู้ที่กล้ามเนื้อเหลว , นักศึกษาที่ใช้สมอง , นักกีฬา , ผู้ที่ต้องการลดและควบคุมน้ำหนัก 

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง ฉีกซองผสมน้ำธรรมดา คนให้ทั่ว และดื่ม 

ขนาดบรรจุ : 1กล่อง บรรจุ 8 ซองคลิ๊กที่นี่
เพื่อดู Review ประสพการณ์ ผู้ใช้จริง
(ขออภัย อยู่ระหว่างการจัดทำ)
(กรุณา Log in เข้าสู่ระบบ CCI Cloud ก่อน )
 

 

รายละเอียด

Di8pro plus ไดเอทโปรพลัส โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร ที่ให้พลังงานครบ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ พลังงานโปรตีน: ” Di8 Pro Plus ขณะนี้มีวิธีที่สะดวกในการเติมพลังงานให้วันของคุณด้วยเวย์โปรตีนระดับพรีเมียมจากแหล่งธรรมชาติ พลังงานโปรตีนของเหมาะอย่างยิ่งในตอนเช้า, ช่วงบ่ายหรือทุกเวลาที่คุณรู้สึกว่าต้องการ และยังให้วิตามินอีต้านอนุมูลอิสระพร้อมกับการผสมผสานของวิตามินบี ผงถูกผสมเข้ากับน้ำหรือนมได้ทันทีโดยใช้เพียงฉีกซองแล้วเทผสมกับหนึ้งแก้ว รสชาติโกโก้เป็นสิ่งที่คุณจะได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ใช้โปรตีนพลังงานใหม่ คุณสามารถใช้พลังงานโปรตีนได้ทุกเมื่อที่ต้องการเผาผลาญและเพิ่มพลังงาน !

Di8Pro Plus ดีอย่างไร


👉️1.HIGH MINERALS มีแร่ธาตุสูง


✅แคลเซียม.. เป็นส่วนประกอบสำคัญ.ของกระดูกและฟัน มีส่วนช่วยในการ แข็งตัวของเลือด มีส่วนช่วยใน กระบวน.. การสร้างกระดูก และฟันที่แข็งแรง

✅เหล็ก เป็นส่วนประกอบสำคัญ ของฮีโมโกลบิน ในเม็ดเลือด แดง

✅โซเดียม ช่วยให้เส้นประสาทและกล้ามเนื้อทำงาน ได้อย่างเป็นปกติ ช่วยให้แคลเซียม และแร่ธาตุอื่นๆ สามารถละลายในเลือดได้

👉️2.BCAAs กรดอะมิโน BCAA ย่อมาจาก Branched-chain Amino Acids เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น ต่อการสร้างกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก

👉️3.HIGH ENERGY ให้พลังงานสูง ทานแล้วรู้สึกอิ่ม สามารถใช้ทดแทนมื้ออาหารได้ ทำให้ร่างกายไม่โหย รู้สึกไม่อ่อนเพลีย

👉️4. 8 ESDENTIAL AMINO ACIDS มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 8 ชนิด
   กรดอะมิโน 8 ชนิด
    - ​LYSINE
    -​ LEUCINE
    -​ PHENYLALANINE
    - ​VALINE
    -​ IHREONINE
    - ISOLEEUCINE
    -​TRYPTOPHAN
    -​ METHIONINE

👉️5. EASY MIX ชงง่ายละลายไว แม้ใช้น้ำเย็น

👉️6.TRANS FAT FREE ปราศจากไขมันทรานส์

ไขมันไม่อิ่มตัว เป็นไขมันที่สังเคราะห์ ขึ้นทางอุตสาหกรรมอาหาร จากไขมันไม่อิ่มตัว จากพืช ผ่านกระบวนการแปรสภาพ ทางเคมี (Hydrogengtion)​ ไขมันทรานส์ มักพบได้ ในอาหาร และขนม เช่น เบเกอรี่ หรือโดนัท ที่ใช้เนยขาว เนยเทียม ครีมเทียม หรือมาการีน เป็นส่วนผสม

📣 อันตราย!! จากไขมันทรานส์ เมื่อเข้าสู่ร่างกาย จะให้ผลร้ายกว่า กรดไขมันอิ่มตัว ทำให้ระดับ คอเลสเตอรอล รวม (Total Cholesterol)​ ไขมัน ชนิดเลว (LDL-Cholesterol)​ ไตรกลีเซอไรด์(Triglyceride)​ เพิ่มขึ้น และมีผล ทำให้ ระดับไขมัน ชนิดดี (HDL-Cholesterol)​ ลดลง ซึ่งเป็นการ เพิ่มความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคหัวใจ และหลอดเลือด รวมถึงโรค เบาหวาน อีกด้วย

👉️7.HIGHVITAMIN มีวิตามินสูง มีวิตามินที่จําเป็นต่อร่างกาย 7 ชนิด
       1.วิตามิน B 1
       2.วิตามิน B 2
       3.วิตามิน B 5
       4.วิตามิน B 6
       5.วิตามิน C
       6.วิตามิน D
       7.วิตามิน K

👉️8. HIGH PROTEIN โปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโต.. และช่วยซ่อมแซม ส่วนที่สึกหรอ ของร่างกาย.. ให้กรดอะมิโน ที่จำเป็น ต่อการสร้างโปรตีน ชนิดต่างๆ ในร่างกาย แหล่งโปรตีนที่ได้ Whey Protein isolate, Soy Protein Isolate, Pea Protein
 
คุณประโยชน์ DI8PRO PLUS

ไดเอท โปรพลัส เวย์โปรตีนทดแทนมื้ออาหารที่ให้พลังงานครบถ้วน และที่สำคัญเราดื่มไดเอทโปรพลัส ” จุดเด่น ” ร่างกายสามารถดูดซึม นำไปใช้งานได้เลยภายใน 10 นาที โดยไม่ต้องรอกระบวนการย่อยของร่างกาย นี่ข้อแตกต่างของ ” ไดเอท โปรพลัส ” ที่ยี่ห้ออื่นในท้องตลาดไม่สามารถทำได้

ราคาโปรโมชั่น

Size_Stock


Introductionติดต่อเราสนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster3193
Line ID : @927tcpzd


LINE OA Link :
https://lin.ee/gsGSAo7

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัลรามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านสมาชิกที่ ต้องการสมัครเป็น นักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่าย (DIST) สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตำแหน่ง DIST ที่เปิดร้านค้าออนไลน์กับทางร้าน Healthy  Shop นี้แล้ว รับแจกเครื่องมือร้านค้า Healthy ออนไลน์ ฟรี  และเข้าร่วมฟังการอบรม สัมมนา เชิงปฏิบัติการ การใช้งาน เว็บ ร้านค้า Healthy Shop ออนไลน์  , การสร้างเพจ และ LIne OA ในการทำการตลาดออนไลน์ ฟรี  โดยคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA หรือ Scan รูป QR Code  Line OA ข้างล่าง เพื่อสมัครเข้าเรียน ผ่านทาง Zoom และรับเว็บ ฟรี รับจำนวนจำกัด 


  คลิ๊ก หรือ Scan เลย 

สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.