ยินดีต้อนรับ ท่านเข้าสู่  เมนูโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า 

เมนูนี้เป็นเมนูที่จัดไว้สำหรับ แจ้งข่าวและ Update รายการสินค้า โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าทั่วไป  ที่เข้ามาซื้อสินค้า ของทางร้าน Healthy Shop   เพื่อให้ผู้ที่ สนใจในสินค้าของบริษัท CCI  สามารถสั่งสินค้า ในราคาโปรโมชั่น ในช่วงสถานการณ์ โควิต   โดยมีรายละเอียดสินค้าโปรโมชั่น ในช่วงนี้ดังนี้   

โปรโมชั่น พิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลปัญหาสุขภาพของตัวเอง ในสถานการณ์ โควิต 
โปรโมชัั่น สุขภาพ ชุดใหญ่ 

เป็นโปรโมชั่น ชุดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ แต่ละกลุ่ม เช่น กลุ่ม ผู้ที่ เป็นเบาหวาน กลุ่มผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก กลุ่มผู้ที่มีปัญหา เกี่ยวกับระบบ การย่อยอาหาร ฯลฯ โดยที่ สินค้าในแต่ละกลุ่ม จะมีราคาเดียวกันหมด คือ ชุดละ 14,900 บาท ทุกกลุ่ม แต่จำนวนสินค้า และ รายการสินค้า อาจจะแตกต่างกันไปตามแต่ละกลุ่มโรค  โดยที่ ชุดผลิตภัณฑ์ ดังกล่าว จะช่วยดูแลอาการของท่านที่เป็นอยู่ให้ดีขึ้น โดยไม่ทรุดลงจนท่านต้องเข้าโรงพยาบาลไปนอนรักษาตัว ซึ่งอาจจะเกิดการติดเชื้อต่างๆ ตามมาได้โดยง่าย ข้อดีของโปรชุดนี้ 

ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้า  ในแต่ละชุดได้ ในราคาที่ถูกกว่าราคาปกติ เกือบเท่าตัว   เช่น ใน Package ดูแลหลอดเลือดและหัวใจ หากท่านต้องการซื้อ โอลิสา Q10   30 กล่อง ปกติราคากล่องละ 950 บาท ท่านจะต้องจ่ายเงิน 30 x 950  = 28,500 บาท ถ้าเป็นสมาชิก จะเหลือกล่องละ 790 บาท  ท่านจะต้องใช้เงิน ในการซื้อสินค้า = 30x790 = 23,700 บาท 

แต่ในโปรชุดนี้ ท่านจะเป็น หรือไม่เป็นสมาชิก ท่านก็สามารถ ซื้อสินค้าแต่ละชุดได้ในราคา 14,900 บาท   ประหยัดไป  28,500 - 14900 = 13,600  บาท  หรือถ้าเป็นสมาชิกซื้อ ก็จะสามารถประหยัดไปได้  23,700 -  14,900 =8800 บาท  สำหรับ โปรโมชั่นสำหรับดูแลสุขภาพชุดใหญ่นี้  นี้ มีรายละเอียด ดังนี้ 
 
ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้า แต่ละตัว โดยดูราคาปกติ และ ราคาสมาชิก ได้ สำหรับท่านที่ ต้องการสินค้าโปรโมชั่นชุดเล็กแต่ละรายการ ท่านสามารถดูได้จากรายการสินค้าโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าทั่วไปตามรายการการข้างล่าง
Introductionติดต่อเราสนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster3107
Line ID : surachaisriviroj


LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านสมาชิกที่ ต้องการสมัครเป็น นักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่าย (DIST) สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตำแหน่ง DIST ที่เปิดร้านค้าออนไลน์กับทางร้าน Healthy  Shop นี้แล้ว รับแจกเครื่องมือร้านค้า Healthy ออนไลน์ ฟรี  และเข้าร่วมฟังการอบรม สัมมนา เชิงปฏิบัติการ การใช้งาน เว็บ ร้านค้า Healthy Shop ออนไลน์  , การสร้างเพจ และ LIne OA ในการทำการตลาดออนไลน์ ฟรี  โดยคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA หรือ Scan รูป QR Code  Line OA ข้างล่าง เพื่อสมัครเข้าเรียน ผ่านทาง Zoom และรับเว็บ ฟรี รับจำนวนจำกัด 


  คลิ๊ก หรือ Scan เลย 

สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.