เฉพาะผู้ที่สมัคร เป็นสมาชิก หรือตัวแทนจำหน่ายของบริษัท CCI แล้วเท่านั้นจึงจะสามารถสั่งซื้อสินค้ากับทางบริษัท CCI ด้วยตัวเองโดยตรง ในราคาสมาชิก หรือใในราคาตัวแทน โดยไม่ผ่านทางร้้านก็ได้ โดยโทรสั่งซื้อที่แผนก Cashier (0641255999) หรือ Line ไปที่ Line ID @ccicashier แล้วแจ้งรายละเอียดให้ทาง แคชเชียร์ ทราบดังนี้

1 ชื่อ - นามสกุล , รหัส สมาชิกของผู้ซื้อ ,

2 ชื่อและจำนวนสินค้าที่ต้องการ ,

3 ชื่อ -นามสกุล และ ที่อยู่จัดส่ง ของผู้รับ   4 สอบถาม Cashier เพื่อขอทราบ ราคาสมาชิก , ยอดโอนค่าสินค้า และค่าจัดส่ง และรอคำตอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ Cashier แจ้งยอดโอนมาให้แล้ว สมาชิก ก็โอนชำระค่าสินค้าและค่าส่ง ให้กับทางเจ้าหน้าที่ Cashier ของ บริษัท ตาม เลขที่บัญชี ด้านล่าง

เบอร์ และ ลายน์ สำหรับ ติดต่อสั่งซื้อสินค้า (0900 - 1700)


เลขที่บัญชี ของบริษัท สำหรับโอนชำระค่าสินค้า

5 เมื่อโอนเงินชำระค่าสินค้าแล้ว ให้ส่ง Slip การโอนเงิน กลับไปให้ เจ้าหน้าที่ Cashier ทาง Line 6 ทางเจ้าหน้าที่ Cashier ก็จะส่งใบเสร็จกลับมาให้ทาง Line เพื่อให้ผู้ซื้อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อไป 7 หลังจากนั้น ก็รอรับสินค้า จากทางบริษัท CCI ซึ่งหากอยู่ใน กทม. และปริมณฑลจะได้รับสินค้า ประมาณ 1 - 2 วัน ถ้า เป็นต่างจังหวัด จะใช้เวลาประมาณ 2 -3 วัน ผู้ซื้อสามารถขอหมายเลข Tracking เพื่อติดตาม พัสดุ ได้ ในช่วง ตอนเย็น หรือเช้าวันรุ่งขึ้น หมายเหตุ : ในกณี ที่ ท่านยังไม่ได้สมัคร สมาชิกกับทางบริษัท CCI ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้า กับทางร้าน หรือทางตัวแทนจำหน่าย โดบใช้ราคาขายปลีก

คุณไม่ได้ Login เข้าสู่ระบบ ! กรุณา login หรือ สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิพิเศษ ราคาสำหรับสมาชิก หรือราคา Promotion จากทางร้านค่ะ
มาสร้างรายได้เสริมกันเถอะสนใจสมัครเป็นตัวแทน?

ติดต่อเรา

MLM ID : 40967

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี นาย สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร ไทยพาณิชย์
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.