ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่หน้าใบราคาสินค้าสำหรับลูกค้า


สำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้ากับทางร้าน โดยเลือกรายการสินค้าที่ท่านต้องการ  ระบุจำนวนแต่ละรายการ  และนำราคาสินค้าแต่ละรายการ มาคูณกับจำนวน ในแต่ละรายการ ก็จะได้ จำนวนเงิน ที่ต้องชำระ  และแจ้งตัวแทนจำหน่าย ผ่านทาง Line ID หรือ Line OA  Link ตามข้อมูลตัวแทนจำหน่ายที่ด้านล่าง


กรุณาเลือกรายการสินค้าที่ท่านต้องการ จากตารางข้างบน ระบุจำนวนที่ต้องการ  คูณด้วยราคาขายปลีกของแต่ละรายการ และรวมราคาสินค้าแต่ละรายการ บวกค่าส่ง 150 บาท แล้วจึงคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA Link  ที่ด้านล่าง หรือคลิ๊กเพิ่มเพื่อน เพื่อติดต่อตัวแทนจำหน่าย ให้ช่วยสมัครสมาชิก  หรือสั่งซื้อสินค้า ตามรายการที่ท่านต้องการ 

ในกรณีที่ท่านต้องการ สั่งซื้อสินค้าในราคาสมาชิก (ได้ส่วนลด ประมาณ 10%) ท่านจะต้องสมัคร เป็นสมาชิกกับทางบริษัท CCI ก่อน โดยทางตัวแทนจำหน่ายจะเป็นผู้ดำเนินการสมัครสมาชิกให้ และท่านจะต้อง จัดเตรียม สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาหน้าบุคแบงค์ หรือสมุดธนาคาร พร้อมลายเซ็นต์ ส่งให้กับตัวแทนจำหน่าย เพื่อนำไปใช้เป็นหลักฐาน ในการกรอกข้อมูลในการสมัครสมาชิกให้กับท่าน ดูรายละเอียดการเตรียมเอกสารและขั้นตอนวิธีการสมัครสมาชิกได้ โดย คลิ๊กที่นี่ 
 
ติดต่อเรา
สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster3107
Line ID : surachaisriviroj


LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

Introductionติดต่อเราสนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster3107
Line ID : surachaisriviroj


LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

กลุ่ม Healthy Shop Dist.

ขอเชิญท่านสมาชิกที่ ต้องการสมัครเป็น นักธุรกิจ หรือ ตัวแทนจำหน่าย (DIST) สินค้าและผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ  และผู้ที่เป็นนักธุรกิจตำแหน่ง DIST ที่เปิดร้านค้าออนไลน์กับทางร้าน Healthy  Shop นี้แล้ว รับแจกเครื่องมือร้านค้า Healthy ออนไลน์ ฟรี  และเข้าร่วมฟังการอบรม สัมมนา เชิงปฏิบัติการ การใช้งาน เว็บ ร้านค้า Healthy Shop ออนไลน์  , การสร้างเพจ และ LIne OA ในการทำการตลาดออนไลน์ ฟรี  โดยคลิ๊กที่ลิงก์  Line OA หรือ Scan รูป QR Code  Line OA ข้างล่าง เพื่อสมัครเข้าเรียน ผ่านทาง Zoom และรับเว็บ ฟรี รับจำนวนจำกัด 


  คลิ๊ก หรือ Scan เลย 

สถิติการเข้าชมร้าน
แนะนำโรงงานผู้ผลิต
ขมิ้นชันไทย ชนะการประกวด
ติตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.