ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-SP004-013
ชื่อสินค้า : WB Gel (ดับบิวบี เจล)
(30 ซอง) (1000 PV)

ปกติ 2,800 บาท | สมาชิก 2,450 บาท
ดับบิวบี เจล
 
(ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม)
 

WB Gel (Dietary Supplement Product)


ดับบิวบี (WB) มอบความสดใส คืนความสวยเปล่งปลั่ง การฟื้นฟูดูแลแบบองค์รวม เมื่อผิวขาด CoQ10 ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เสริมด้วย CoQ10 ง่ายๆ กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB)

เพื่อคืนความสาวเปล่งปลั่งให้กับผู้หญิง ด้วย 3 กลไกการทำงาน
ปรับ: ปรับสมดุลระบบที่สำคัญของผู้หญิง สู่ความสมบูรณ์สมวัย เลือดลมดี ฮอร์โมนสมดุล การเผาผลาญไขมันสมบูรณ์ด้วย สารสกัดจากตังกุย (Dong Quai Extract) และสารสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Extract Powder)

ปกป้อง: ปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ ต่อต้านความเครียด (Oxidative Stress) กำจัดสารพิษ โลหะหนัก ปกป้องความเสื่อม เพิ่มพูนต้านทาน ด้วย กรดอัลพาไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid) และไลโคปิน (Lycopene) วิตามิน อี (E), วิตามิน บี6 (B6)

เปล่งปลั่ง: เพิ่มความสดใสเปล่งปลั่งมีพลัง ผลจากทุกระบบในร่างกายถูกฟื้นฟูแบบองค์รวม คืนความสดใส ห่างไกลฝ้า จุดด่างดำ ผิวพรรณชุ่มชื่น ชะลอวัย ด้วยสารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract), โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) และคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากปลาทะเล (Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide)

คุณประโยชน์ และจุดเด่นของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB)
 ปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ
 เพิ่มความสดใส คืนความสาว เปล่งปลั่งให้กับผู้หญิง
 เหมาะกับสตรีที่มีปัญหา ปวดประจำเดือน สตรีวัยทอง
 ปรับสมดุลย์ที่สำคัญของผู้หญิง สู่ความสมบูรณ์สมวัย
 ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของสุภาพสตรี และช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว
 อาหารเสริมในรูปแบบเจล ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีที่สุดที่สุดแห่งการคัดสรรสารอาหาร จากธรรมชาติ ผ่านนวัตกรรมการพาสารอาหารรูปแบบ เจล

"Rejuvenated Herb Gel Nutrition"

สู่การฟื้นฟูดูแลแบบองค์รวม เพื่อคืนความสาวเปล่งปลั่ง ให้กับผู้หญิงทุกคน

“ไม่ต้องขัดผิวให้เปลืองแรง” ผิวพรรณจักสดใส เนียนนุ่ม ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB)

เลขจดทะเบียน
11-2-03747-1-0131
ดับบิวบี เจล
(ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม)

WB Gel (Dietary Supplement Product)

 

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB) ที่อยู่ในรูปแบบ เจล ทำหน้าที่โอบอุ้ม และรักษาประสิทธิภาพของอาหารดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างรวดเร็ว มาปกป้องเซลล์ให้แข็งแรงตั้งแต่วันนี้ เพราะร่างกายต้องเผชิญกับมลภาวะทั้งแดด มลพิษ ศัตรูตัวร้ายที่ทำลายเซลล์เราให้เสื่อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB) ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของสุภาพสรี เสริมสร้างคอลลาเจนให้สมบรณ์ และเพิ่มความยืดหยุ่ยลดเลือนริ้งรอย

สารประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB)
 

น้ำหนัก/ขนาด: 630 กรัม (กล่องละ 30 ซอง ซองละ 21 กรัม)
ส่วนประกอบ: ฟรุคโต โอลิโก แซคคาไรด์ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากปลาทะเล สารสกัดจากมะขามป้อม โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ไลโคปิน 10% สารสกัดจากตังกุย กรดอัล ไลโปอิก โคเอมไซม์ คิวเท็น ดี แอลฟา โทโคเฟอริส แอลซีเทต (วิตามิน อี) วิตามิน บี 6
ขนาด และวิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 ซอง วันละ 1 ครั้ง ช่วงท้องว่าง ตามด้วยน้ำเปล่าสักแก้ว
วิธีการเก็บรักษา: เก็บที่อุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงจากแสงและความชื้น


คำเตือน:
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค เด็กและสตรมีครรค์ ไม่แนะนำให้รับประทาน
ข้อมูลสำหรับผูแพ้อาหาร: มีผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบ

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปแบบของ เจล


HH
เอชเอช เจล
FUD
เอฟยดี เจล 
KRN
เคอาร์เอ็น เจล
 
ZLM
ซีแอลเอ็ม เจล 

 
สรรพคุณของส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์
 
 
  ฟรุคโต โอลิโก แซคคาไรด์

 
 
ฟรุคโต โอลิโก แซคคาไรด์ (Fructo-oligosaccharide (FOS))
 
เป็นใยอาหารที่พบได้ในหอม กล้วย ข้าวสาลี เป็นต้น ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้ แต่จุลินทรีย์ที่อยู่ในลำไส้สามารถย่อยได้ ที่ลำไส้ไหญ่มีแบคคทีเรียอยู่ 2 ชนิด คือชนิดที่มีประโยชน์ และชนิดก่อโรค หากร่างกายมีชนิดก่อโรคในลำไส้ใหญ่มากเกินไปจะทำให้ลำไส้โป่งมีลม เกิดแก๊สในท้อง สุขภาพไม่ดี ทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายอ่อนแอ การใช้สาร FOS นี้ไปเลี้ยงแบคทีเรียชนิดก่อประโยชน์ จะทำให้เพิ่มจำนวนส่งผลให้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง สามารถลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดสารพิษในลำไส้ ทำให้สุขภาพในลำไส้ดีขึ้นและเพิ่มการดูดซึมสารอาหาร


  ไตรเปปไทด์ จากปลาทะเล

 
 
ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากปลาทะเล (Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide)
 
มีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคนนอกจากนี้ ร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจน จากกระเพาะอาหารได้ดีกว่า ทางผิวหนัง การรับประทานสารสกัดคอลลาเจน อย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอย และลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ไปหลายปี ช่วยให้ผิวพรรณยืดหยุ่น เรียนเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันฝ้ากระ จุดด่างดำ


  สารสกัดจากมะขามป้อม

 
สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract) “เสริมสร้างการผลิต คอลลาเจนให้สมบูรณ์"
อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติ และโพลีฟีนอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทรออกซิเนส และคอลลาจิเนส จึงช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณทางยาที่ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง บำรุงเลือด ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และบำรุงผิวพรรณให้ขาวใสกระจ่างขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่น


 สารสกัดจากถั่วเหลือง

 
สารสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Extract Powder) “ทางเลือกธรรมชาติของการให้ฮอร์โมนหญิงทดแทน”
เป็น Phytoestrogen จากธรรมชาติ สกัดด้วยกรรมวิธีให้ได้สารสำคัญสูงสุด ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยลดอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน เช่นอาการของอารมณ์แปรปรวน อาการร้อนวูบวาบ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงร่างกายด้านอื่นๆ ช่วยปรับปรุงระบบขับถ่าย เสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง ช่วยทำให้รูปกระชับ เต่งตึง มีผิวพรรณเรียบเนียน สดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย


  ไลโคปิน

 
ไลโคปิน (Lycopene) “วิตามิน อี (Vitamin E), วิตามิน บี6 (Vitamin B6)”
กลุ่มวิตามิน, แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ จากการถูกทำร้ายจากสารอนุมูลอิสระ เช่นมลพิษ, ความเครียด, แสงแดด ไลโคปินเมื่อไปสะสมอยู่บริเวณที่ใต้ผิวหนัง จะมีผลช่วยป้องกันผิวหนังจากแสงแดด นอกจากนี้ยังช่วยลดการทำลายคอลลาเจนที่เกิดจากการกระตุ้นของพวกอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความชุ่มชื่นต่อผิวหนัง


  สารสกัดจากตังกุย

 
สารสกัดจากตังกุย (Dong Quai Extract) “สมุนไพรที่ทรงคุณค่าสำหรับสุภาพสตรี”
เป็นสมุนไพรบำรุงเลือด เหมาะสำหรับสตรีที่มีประจำเดือนมาไม่ปกติ นอกจากนี้แล้วตังกุยเป็นสมุนไพรที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ที่มีอาการเลือดพร่อง และยังช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น บำรุงร่างกาย หัวใจ ตับ ไต และม้าม ตังกุยยังมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงเลือด ฟอกเลือด ช่วยเยียวยาโรคโลหิตจาง เป็นยาขับลม ลดอาการปวดท้อง ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยบำรุงลำไส้ แก้ท้องผูก ถ่ายเป็นเลือด ให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น รักษาอาการช่องคลอดแห้ง


  กรดอัลพาไลโปอิก

 
กรดอัลพาไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid) “เป็น Universal Antioxidant"
ต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงแทรกซึมได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ช่วยให้วิตามินที่จำเป็น ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง กว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆหลายเท่า จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ดีกว่าสารตัวอื่น กระตุ้นการทำงานของอินซูลินและนำพากูลโคสเข้าสู่กระแสเดือด เพิ่มอัตราเผาผลาญพลังงานในร่างกาย โดยช่วยเผลาผลาญกูลโคสในกระแสเดือด ไปใช้เป็นพลังงาน
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง จนถูกเรียกว่าสารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล (Universal Antioxidant) มีฤทธิ์แรงกว่า Co Q10 4-5 เท่า และแรงกว่าวิตามิน E และ วิตามิน C 50 เท่า 
ป้องกันการเสื่อมสภาพของร่างกายตามอายุขัย เช่น อาการสมองเสื่อม ป้องกันโรคหัวใจ ลดการอุดตันของไขมันในหลอดเลือด ป้องกันโรคตับแข็งโดยช่วยเพิ่มระดับสารกลูตาไธโอนในตับ จึงช่วยกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกายออกไปได้อย่างรวดเร็ว
ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย เพราะมีส่วนสำคัญในกระบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงาน จึงมีผลต่อการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานได้
ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันได้ในร่างกาย โดยเฉพาะผู้ป่วยที่เป็นโรคเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคติดเชื้อในกระแสเลือด

  โคเอ็นไซม์ คิวเท็น

 
โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)
สารชนิดนี้ พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกาย และมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยโคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารที่มีคุณสมบัติละลายในไขมัน ประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด มีสารสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผนังเซลล์ไม่ให้ถูกทำร้าย ผิวนุ่ม ริ้วรอยดูจางลง ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเนื้อเยื่อหัวใจ ทำให้หัวใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการใช้เพื่อรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจ เป็นสารต้านอนุมูอิสระที่มีฤทธิ์แรง ปกป้องเนื้อเยื่อจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย ช่วยลดผลข้างเคียงจากการรักษาโรคมะเร็ง ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ชะลอความเสื่อมแห่งวัย (Anti-Aging)

  ดี แอลฟา โทโคเฟอริส แอลซีเทต

 
ดี แอลฟา โทโคเฟอริส แอลซีเทต (D-alpha-Tocopherol acetate)( วิตามิน อี )
เป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน ซึ่งจะถูกเก็บสะสมไว้ที่ตับ เนื้อเยื่อ ไขมัน หัวใจ เลือด กล้ามเนื้อ มดลูก อัณฑะ ต่อมหมวกไต ต่อมใต้สมอง วิตามินอีเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ป้องกันการเกิดออกซิเดชันของสารในกลุ่มไขมัน
ช่วยทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย โดยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ ดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดและอัมพฤกษ์ อัมพาต


  วิตามิน บี 6

 
วิตามิน บี 6 (Vitamin B 6)
เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำจะถูกขับออกจากร่างกายภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากรับประทานเข้าไปเช่นเดียวกับวิตามินบีตัวอื่นๆร่างกายจึงควรได้รับทดแทนจากอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เสริมความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดนิ่วในไต ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดีขึ้น ลดอัตราอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน ขาเป็นตะคริว


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดับบิวบี (WB) เหมาะกับใครบ้าง?
  สุภาพสตรที่มีปัญหาประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ
  สุภาพสตรีในวัยใหล้หมดประจำเดือน
  สุภาพสตรีที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง หน้าอกเต่งตึง
  สุภาพสตรีที่มีปัญหาเหนื่อยง่าย อารมณ์แปรปรวน
  สุภาพสตรีที่มีปัญหานอนไม่หลับ หลับไม่เต็มอิ่ม
  สุภาพสตรีที่มีปัญหาปวดศีรษะ ขี้หลงขี้ลืม


“หมดปัญหากวนใจ รอบเดือนครั้งไหนๆก็ไม่หวั่น
สัญญาณสุขภาพ...เมื่อเข้าสู่วัยทอง”


Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.