ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-SP005-008
ชื่อสินค้า : ยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช
( 750 Ml.) (500 PV)

ปกติ 1,890 บาท | สมาชิก 1,655 บาท

ยาบำรุงร่างกายเนตรนาคราช
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม"บำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง บำรุงโลหิต แก้ปวดเมื่อย

 
ได้ประโยชน์ดีๆทุกวัน ปรับสมดุลและบำรุงร่างกาย ด้วยสุดยอด สมุนไพรกว่า ๑๑ ชนิด ปรับธาตุทั้ง 5 ให้สมดุล

สรรพคุณที่สำคัญ:
 ลดอาการวัยทอง
 แก้กระษัยกล่อน แก้ลม
 ช่วยย่อยและเจริญอาหาร
 บำรุงโลหิต เลือดไหลเวียนสะดวก
 เพิ่มสมรรถภาพร่างกายและจิตใจ
 บำรุงธาตุทั้ง 5 ให้เกิดความสมดุลย์
 บำรุงกำลัง บรรเทาปวดเมื่อย เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี
 สกัดจากสมุนไพรไทย สูตรเบญจกุล ปรับธาคุให้สมบูรณ์ด้วย ดีปลี ช้าพลู สะค้าน เจตมูลเพลิงแดง ขิง


“เจ็บป่วยคราใด ใช้ยาไทยก่อนไปหาหมอ”

เนตรนาคราช "บำรุงกำลัง บำรุงโลหิต แก้ปวดเมื่อย"

เนตรนาคราช = ยาแผนโบราณ

เลขจดทะเบียน
REG NO. G5-61ยาบำรุงร่างกายเนตรนาคราช
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยาบำรุงร่างกายสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ตามตำหรับยาโบราณ สูตรเบญจกูล ที่ปรับธาตุให้สมบูรณ์ รวมคุณค่าของสมุนไพรจากธรรมชาติ สู่การบำบัด ดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์ และสมดุลย์ เพื่อสุขภาพที่ดีและอายุยืนยาว บำรุงโลหิต เลือดไหลเวียนดี บำรุงกำลัง บรรเทาปวดเมื่อย พร้อมเพิ่มสมรรถภาพร่างกายและจิตใจ ลดอาการวัยทอง แก้กระษัยกล่อน แก้ลม ช่วยย่อยและเจริญอาหาร ดื่มได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

ส่วนประกอบในยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช
 
ขนาดบรรจุ: 750 มิลลิลิตร
ส่วนประกอบ: ม้ากระทืบโรง (เถา) โด่ไม่รู้ล้ม (ทั้งต้น) กำลังเสือโคร่ง (เปลือกต้น) กระชายดำ (เหง้า) กำลังวัวเถลิง (เนื้อไม้) โกฐเชียง ดอกดีปลี รากช้าพลู เถาะสะค้าน รากเจตมูลเพลิงแดง เหง้าขิงแห้ง
ขนาดรับประทาน: รับประทาน ครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะ วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า- เย็น
การเก็บรักษา: เก็บที่อุณหภูมิต่กกว่า 30◦C


ข้อห้ามใช้และข้อควรระวัง:
สตรีมีครรภ์ห้อมรับประทาน
ไม่ควรรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน


คำเตือน: ยานี้มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ 14.4% v/v ควรใช้ด้วยความระมัดระวัง

สรรพคุณของส่วนประกอบที่สำคัญในยาบำรุงร่างกาย เนตรนาคราช
     
ดอกดีปรี

ดอกดีปรี (Piper retrofractum Vahl)(ประจำธาตุดิน)
ดอกดีปรี หรือ ผลดีปลี ผลสดมีสีเขียว เมื่อสุกแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีแดง ลักษณะของผลอัดกันแน่นเป็นช่อรูปทรงกระบอก โคนใหญ่กว่าปลายไม่มาก ปลายเล็กมน ผิวของผลค่อนข้างหยาบ และมีเกสรตัวเมียติดอยู่ สรรพคุณ แก้ปตวีธาตุพิการ แก้ท้องร่วง ขับลมในลำใส้ เป็นยาบำรุงกำลังและช่วยบำรุงกำหนัด ช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย ใช้เป็นยากระจายลม ระบายความเจ็บปวด ยาระงับแก้อาการนอนไม่หลับช่วยแก้อาการไอหรือลดอาการไอ มีอาการระคายคอจากเสมหะ ช่วยแก้หลอดลมอักเสบ ช่วยแก้อาการเจ็บในลำคอ ดอกดีปลีเป็นส่วนประกอบของตำรับยา “ยาเบญจกูล” โดยเป็นตำรับยาที่ใช้ประจำธาตุต่าง ๆ ช่วยกระจายกองลมและโลหิต แก้คูถเสมหะ แก้ลมพานไส้ และช่วยบำรุงกองธาตุทั้งสี่ให้สมบูรณ์


     รากช้าพลู

รากช้าพลู (Piper sarmentosum Roxb)(ประจำธาตุน้ำ)
รากทรงกระบอก สีเทาดำ ขนาดความยาว 3-7 เซนติเมตร เส้นผ่านศูนย์กลาง 1-3 เซนติเมตร มีกลิ่นเหม็น แก้ขัดเบา ขับเสมหะ เจริญอาหาร บำรุงธาตุ ช่วยบำรุงธาตุ ขับลม แก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่นท้อง และช่วยในการขับเสมหะ การใช้ช้าพลูในตำรับ “ยาเบญจกูล” มีส่วนประกอบของรากช้าพลูร่วมกับสมุนไพรชนิดอื่นๆ ในตำรับ มีสรรพคุณบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ บำรุงธาตุ แก้ธาตุให้ปกติ


     เถาสะค้าน

เถาสะค้าน (Piper ribesioides Wall)(ประจำธาตุลม)
เถาแห้งสีน้ำตาล ทรงกระบอก ผิวขรุขระ มีข้อปล้อง หน้าตัดตามขวงมีลายเส้นเป็นแนวรัศมี เปลือกค่อนข้างอ่อน เนื้อสีเหลืองน้ำตาล ขับลมในลำใส้ แก้จุกเสียด ขับผายลมและเรอ ตำราสรรพคุณยาโบราณการใช้สะค้านในตำรับ “ยาเบญจกูล” มีส่วนประกอบของเถาสะค้านร่วมกับสมุนไพรชนิดอื่นๆ ในตำรับ มีสรรพคุณบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ บำรุงธาตุ แก้ธาตุให้ปกติ คลื่นเหียนอาเจียนจนถึงขั้นหายใจขัด


     รากเจตพูลเพลิงแดง

รากเจตพูลเพลิงแดง (Plumbago indica Linn)(ประจำธาตุไฟ)
จัดเป็นไม้พุ่มล้มลุกขนาดเล็กใช้ บำรุงธาตุไฟ บำรุงเลือด ช่วยแก้ธาตุพิการ ช่วยบำรุงโลหิต แก้โลหิตเน่าเสีย ใช้แก้โรคหัวใจและอาการใจสั่น ช่วยทำให้ร่างกายเกิดความอบอุ่น ช่วยแก้อาการไอ ช่วยขับเสมหะ ช่วยขับลมในกระเพาะอาหารและลำไส้ ทำให้ผายเรอ แก้อาการท้องอืดท้องเฟ้อ ปวดเสียด จุกเสียด มีอาการแน่นหน้าอก ใบช่วยในการขับผายลม ยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายของผู้ป่วยมะเร็ง สามารถช่วยต้านเซลล์มะเร็งปอดและมะเร็งเต้านมได้ดี


     เหง้าขิงแห้ง

เหง้าขิงแห้ง (Zingiber officinale Roscoe)(ประจำอากาศธาตุ)
เหง้ามีลักษณะเป็นข้อๆ แบนในแนวนอน แตกแขนง รูปร่างเหมือนฝ่ามือประกอบด้วยแง่งเล็กๆ ใช้ แก้ท้องอืดเฟ้อ จุกเสียด คลื่นใส้ อาเจียน ขิงจัดว่าเป็นยาอายุวัฒนะอีกด้วย ทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ช่วยชะลอความแก่และชะลอการเกิดริ้วรอย ขิงมีฤทธิ์อุ่น ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น และช่วยในการขับเหงื่อ ช่วยลดความอ้วน ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ด้วยการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ ช่วยป้องกันการแพ้อาหารทะเลจนเกิดผื่นคัน ลมพิษ หรืออาหารช็อก
     ม้ากระทืบโรง

ม้ากระทืบโรง (Ficus foveolata Wall)
สมุนไพรชนิดหนึ่งที่เป็นไม้เถาเลื้อย มีสรรพคุณช่วย บำรุงโลหิต แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เช่น ปวดหลัง ปวดเอว เป็นต้น และมีสรรพคุณโดดเด่นนั่นก็คือการใช้เป็นยาบำรุงกำลัง และบำรุงกำหนัด นอกจากนี้ ม้ากระทืบโรง ยัง มีสรรพคุณ แก้น้ำเหลืองเสีย ช่วยทำให้เจริญอาหาร ช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยขับน้ำย่อย ช่วยทำให้อาหารมีรส

     โด่ไม่รู้ล้ม

โด่ไม่รู้ล้ม (Elephantopus scaber L.)
เป็นพืชล้มลุก มีลำต้นสั้นและกลม ชี้ตรง มีความสูงราว 10-30 เซนติเมตรอยู่ในระดับพื้นผิวดิน ตามผิวลำต้นและใบจะมีขนละเอียดสีขาว สาก ห่าง ทอดขนานกับผิวใบ ใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ช่วยบำรุงความกำหนัด ขับน้ำเหลืองเสีย แก้อักเสบ แก้ดีซ่าน แก้เหน็บชา ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยแก้กษัย ช่วยแก้อาการร้อนใน กระหายน้ำ ช่วยขับเหงื่อ ใช้เป็นยาแก้ไอ โด่ไม่รู้ล้มมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งเชื้อไวรัส ช่วยลดไข้ ลดอาการอักเสบ ช่วยต้านความเป็นพิษต่อตับ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยยับยั้งการเคลื่อนไหวของลำไส้เล็ก และช่วยกระตุ้นมดลูก


     กำลังเสือโคร่ง

กำลังเสือโคร่ง (Strychnos axillaris Colebr.)
จัดเป็นไม้พุ่มรอเลื้อยหรือไม้เถาขนาดใหญ่ มีลำต้นสีเขียวอมเทาถึงสีน้ำตาล หรือสีน้ำตาลอมดำ ลำต้นกลมหรือเป็นเหลี่ยม ไม่มีช่องอากาศ ลำต้นมีหนามตามง่ามใบ มีมือจับอันเดียวและมีขน มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายและบำรุงกำลังทางเพศเป็นหลัก แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้เส้นเอ็นพิการ แก้กระษัย แก้เหน็บชา แก้เข้าข้อ


     กำลังวัวเถลิง

กำลังวัวเถลิง (Anaxagorea luzonensis A. Gray)
สมุนไพรผู้ชาย ไม้พุ่มขนาดเล็ก สูง ๕๐-๘๐ เซนติเมตร เปลือกต้นสีเทาอมดำ มีกลิ่นฉุน เนื้อไม้เหนียว ใบรูปไข่กลับ ดอกสีขาวกลีบบาง ผลกลุ่ม เมื่อแก่แล้วเปลือกสีดำ แตกกลางผล ดีดเม็ดกระเด็นไปไกล สรรพคุณ บำรุงโลหิต ทำธาตุให้บริบูรณ์ บำรุงเส้นเอ็น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงกำลัง บำรุงกระดูกให้แข็งแรง เป็นยาอายุวัฒนะ


     กระชายดำ

กระชายดำ (Kaempferia parviflora Wallich. ex Baker. Or Black Galingale)
เป็นปุ่มปมเรียงต่อกัน และมักมีขนาดเท่า ๆ กัน มีหลายเหง้าและอวบน้ำ ผิวเหง้ามีสีน้ำตาลอ่อนถึงสีน้ำตาลเข้มมีใบเป็นใบเดี่ยว ลักษณะเป็นรูปรีหรือรูปไข่ ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ บำรุงกำลัง แก้ปวดเมื่อย เพิ่มสรรถภาพทางเพศ ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น ช่วยในระบบหมุนเวียนโลหิตของร่างกาย ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น รักษาสมดุลของความดันโลหิต ช่วยทำให้เจริญอาหาร


     โกฐเชียง

โกฐเชียง (Angelica sinensis (Oliv.) Diels)
ชื่อจีนคือ สมุนไพรตังกุย หรือ โสมตังกุย จัดเป็นพรรณไม้ล้มลุก ลำต้นมีลักษณะตั้งตรง มีร่องเล็กน้อย เปลือกลำต้นเป็นสีน้ำตาลอมม่วง สพรรคุณ เป็นสมุนไพรที่ช่วยบำรุงร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย บำรุงสมอง ตับ ต่อมน้ำเหลือง และช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจได้ (ใช้ได้ดีทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย)เป็นยาแก้อาการปวดศีรษะ วิงเวียนศีรษะ หูอื้อ ใจสั่น นอนไม่หลับ หลงลืมง่าย มือเท้าเย็นและชา บำรุงกำลัง บำรุงโลหิต กระจายโลหิต ขับระดู ใช้เป็นยาแก้ปวดประจำเดือน ลดอาการปวดท้องประจำเดือนซึ่งเกิดจากการหดตัวของมดลูก ใช้รักษาอาการก่อนมีประจำเดือน ช่วยควบคุมรอบเดือนให้เป็นปกติ แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ประจำเดือนมาช้า และช่วยให้ผู้หญิงมีรอบเดือนกลับเป็นปกติ


ธาตุทั้ง ๔ และ อากาศธาตุ
ธาตุดิน ได้แก่ อวัยวะในร่างกาย เช่น ผม ขน เล็บ หนัง เนื้อ เอ็น กระดูก เยื่อในกระดูก ไต หัวใจ ตับ พังผืด ปอด ลำใส้ใหญ่ สำใส้เล็ก อาหารใหม่ อาหารเก่า มันสมอง
ธาตุน้ำ ได้แก่ ดี เสลด หนอง เลือด เหงื่อ มันข้น น้ำตา มันเหลว น้ำลาย น้ำมูก น้ำไขข้อ น้ำมูตร (ปัสสาวะ)
ธาตุลม ได้แก่ ลมที่พัดในร่างกาย เช่น ลมพัดขึ้นเบื้องบน ลมพัดขึ้นเบื้องล่าง ลมในท้อง ลมในลำใส้ ลมในอวัยวะน้อยใหญ่ ลมหายใจเข้า-ออก
ธาตุไฟ ได้แก่ ระบบเผาผลาญในร่างกาย เช่น ไฟที่ยังกายให้อบอุ่น ไฟที่ยังกายให้ป่วยใข้ ไฟที่ยังกายให้แก่ ทำให้ทรุดโทรม ไฟที่เผาหรือย่อยอาหารที่กิน ที่ดื่ม
อากาศธาตุ ได้แก ช่องว่างในร่างกาย ทวารทั้ง ๙ ของบุรุษ ทวารทั้ง ๑๐ ของสตรี


“ผลลัพธ์ดี เมื่อาตู ๔ สมบูรณ์
อากาศธาตุสมดุลย์ สุขภาพดี อายุยืนยาว”


ปรับสมดุลและบำรุงร่างกาย ด้วยสุดยอดพ สมุนไพรกว่า ๑๑ ชนิด
สูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ตามตำรับยาโบราณ สูตรเบญจกูล ปรับธาตุให้สมบูรณ์ ด้วยดีปรี รากช้าพลู เถาสะค้าน รากเจตมูลเพลิงแดง เหง้าขิงแห้ง ผสานคุณค่าจากสมุนไพรไทยที่ใช้มาแต่โบราณ เช่น ม้ากระทืบโรง โด่ไม่รู้ล้ม กำลังเสือโคร่ง กำลังวัวเถลิง และโกฐเชียง รวมคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติสู่การบำบัด ดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์ และสมดุล เพื่อสุขภาพที่ดีและอายุยืนยาว บำรุงโลหิต เลือดไหลเวียนดี บำรุงกำลัง บรรเทาปวดเมื่อย เพิ่มสมรรถภาพร่างกายและจิตใจ ลดอาการวัยทอง แก้กระษัยกล่อน แก้ลม ช่วยย่อยและเจริญอาหาร ดื่มได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี


นี่คือบางอาการของโรคกระษัย
โรคกระษัย ตามความหมายของแพทย์แผนโบราณ หมายถึง โรคของความเสื่อมโทรมของร่างกาย โดยไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคทางแผนโบราณถือว่าร่างกายของคนเราเกิดจากธาตุทั้ง ๔ รวมกันมีธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ และในคัมภีร์ฮันทศาสตร์แผนโบราณ ได้รวมอากาศธาตุ อีก ๑ ธาตุ ได้เสื่อมหน้าที่ลง ทำให้ร่างกายอ่อนแอ ทรุดโทรมลง ทำงานไม่ได้ตามปกติ เกิดการเจ็บป่วย ถ้าไม่แก้ไขจะทำให้ธาตุพิการ ไม่สามารถทำงานได้อีก

 

Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.