ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-SP004-011
ชื่อสินค้า : HH Gel (เอชเอช เจล)
(30 ซอง) (1000 PV)

ปกติ 2,800 บาท | สมาชิก 2,450 บาท
เอชเอช เจล (ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม)
HH Gel (Dietary Supplementary Product)


เอชเอช (HH) นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสิมอาหาร ที่อยู่ในรูปแบบ เจล ทำหน้าที่โอบอุ้มและรักษาประสิทธิภาพของสารอาหาร ดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างรวดเร็วเอชเอช เจล ฟิตหัวใจ ให้พร้อมเสมอ เติมความฟิตให้กล้ามเนื้อและหัวใจ ด้วยส่วนประกอบสำคัญเช่น สารสกัดจากเห็ดนางรม, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น, แอล-คาร์นิทีน, ทอรีน, โพลิโคซานอล

ประโยชน์ของผลิตภัณ์อาหารเสริม เอชเอช (HH)
  ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
  ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหัวใจ
  ยืดอายุการทำงานของหัวใจ
  ลดไขมันเลวในหลอดเลือด
  ลดคลอเรสเตอรอล บำรุงหัวใจ
  มีส่วนลดปัญหาหัวใจเต้นผิดปกติ
  ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
  เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ
  ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเนื่องจากการออกกำลังกาย
  พกพาง่าย สะดวก รสชาติอร่อย ทานง่าย
  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบเจล ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ดีที่สุด เมื่อเทียบกับอาหารเสริมชนิด เม็ด, น้ำ, ผง


"เติมความฟิตให้กล้ามเนื้อและหัวใจ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ"เลขจดทะเบียน
11-2-03747-1-0107
เอชเอช เจล (ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม)
HH Gel (Dietary Supplementary Product)


ผลิตภัณ์อาหารเสริม เอชเอช (HH) แหล่งรวมสารอาหารดูแลหัวใจ เป็นอาหารจากแหล่งธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติ ดังนี้ :
  ลดไขมันร้าย เพิ่มไขมันดี
  ให้พลังงานเสริมการทำงานของหัวใจ
  ต้องดูแลลิ่มเลือด และต้านอนุมูลอิสระได้สูงหัวใจ... เป็นอวัยวะที่ต้องทำงานตลอดชีวิต เพื่อสูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย หากหัวใจของคุณมีปัญหาจนนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อนั้น ความสมดุลในชีวิตของคุณจะหายไปทันที ดังนั้นจึงควรหาทางป้องกันโรคหัวใจตั้งแต่วันนี้

โรคระบบหัวใจและหลอดเลือด… 

เพชฌฆาตเงียบในครอบครัวคุณ โรคระบบหัวใจและหลอดเลือด สาเหตุการตายอันดับต้นๆ หากระดับ คอเลสเตอรอล ที่สูงเกินไปมีส่วนเพิ่มความเสี่ยงต่อหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เสียชีวิตกระทันหัน และสมองขาดเลือดจนเป็นอัมพาตตลอดชีวิต สูญเสียคุณภาพชีวิตทั้งตัวคุณ และครอบครัวที่คุณรัก ผลิตภัณ์อาหารเสริม เอชเอช (HH) มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารบำบัดอันทรงคุณประโยชน์ เพื่อให้พลังงาน และปกป้องหัวใจคุณ

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์
ขนาดบรรจุ: 630 กรัม (ซองละ 21 x กรัม 30 ซอง)
ส่วนประกอบ: ผงเห็ดนางรม, ทอรีน, แอล-คาร์นิทีน, โคคิวเท็น, ซิลีเนียม, โพลิโคซานอล, โฟลิค
วิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 ซอง วันละ 1 ครั้ง ช่วงท้องว่าง
ในกรณีออกกำลังกาย ทางก่อนออกกำลังกาย 10 - 15 นาที ช่วยลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ


คำแนะนำ: ควรรับประทาน อาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ผลิตภัณฑ์เอชเอช: เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเสริมอาหาร ไม่มีผลในการรักษาโรค
เด็ก และสตรีมีครรค์ไม่ควรรับประทาน มีปัญหาด้านสุขภาพ ควรปรึกษาแพทย์


 
แนะนำผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปแบบของ เจล

WB
ดับบิวบี เจล
FUD
เอฟยดี เจล 
KRN
เคอาร์เอ็น เจล
 
ZLM
ซีแอลเอ็ม เจล 

 
 
สรรพคุณของส่วนประกอบ ที่สำคัญ
พิเศษด้านนวัตกรรม เอชเอช อยู่ในอาหารเสริมรูปแบบ "เฮิร์บ เจล นูทรีชั่น" เป็นนวัตกรรมเก็บสารอาหารจากธรรมชาติ สามารถกักเก็บอาหารได้ดีดูดซึมภายใน 10 นาที 

ผลิตภัณ์อาหารเสริม เอชเอช (HH) มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ 7 ชนิด
ซึ่งมีผลการวิจัยทางการแพทย์ ที่เน้นบำรุงและปกป้องหัวใจคุณโดยเฉพาะ
 
 
   ผงเห็ดนางรม

ผงเห็ดนางรม (Oyster Mushroom Powder): ช่วยทำให้ระดับคอเลสเตอรอลปกติ มีฤทธิ์ต้านไวรัส ต้านแบคทีเรียเพิ่มภูมิต้านทาน สรรพคุณอื่นๆ เช่นสามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต่อต้านโรคมะเร็ง ลดอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ ช่วยกระตุ้นให้แผลหายเร็ว โดยเพิ่มประสิทธิภาพ ของคอลลาเจนให้กับบริเวณเนื้อเยื่อที่เป็นแผล ช่วยสร้างเม็ดเลือดขาว มีไฟเบอร์ช่วยในเรื่องการขับถ่ายโรคอ้วน และช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง

   ทอรีน

ทอรีน (Taurine): กรดอะมิโน ชนิดหนึ่งซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มกรดอะมิโนไม่จำเป็น เพราะร่างกายสามารถสร้างเองได้ แต่กรดอะมิโนตัวนี้จัดว่ามีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นโครงสร้างของกรดอะมิโนตัวอื่น ๆ ทั้งหมด โดยทอรีนนั้นพบได้มากในเนื้อเยื่อหัวใจ กล้ามเนื้อลาย และระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น นอกจากนี้ ทอรีน ช่วยการทำงานกล้ามเนื้อหัวใจ เม็ดเลือดขาว ระบบประสาทส่วนกลางเป็นปกติ ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระของหัวใจเป็นกรดอะมิโนมีโครงสร้างคล้ายกรดน้ำดี (BILE ACID) ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซึมไขมัน และควบคุมโคเลสเตอรอลในเลือด

   แอล-คาร์นีทีน

แอล-คาร์นีทีน (L-Carnitine): เผาผลาญไขมัน เพื่อให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อ ลดอาการล้า และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็ง และกระษัย แอล-คาร์นีทีน เป็นกรดอะมิโน (Amino Acid) จำเป็นตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องการ เป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคอ๊อกไซด์ ( Nitric Oxide ) ซึ่งมีผลในการทำให้หลอดเลือดขยายตัว (Blood Vessel Dilate) ส่งผลให้อวัยวะต่างๆสามารถรับออกซิเจน จากเลือดได้มากขึ้น บำรุงสุขภาพ ช่วยเพิ่มการสร้างพลังงานกล้ามเนื้อหัวใจ และ ช่วยปกป้องหัวใจจากการขาดออกซิเจน และ oxidative stress ทั้งยังช่วยลดอาการล้า ช่วยเผาผลาญไขมันเพื่อให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อ

   โคคิวเท็น

โคคิวเท็น (Coenzyme Q10): ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานระดับเซล และลดปฏิกิริยา oxidation และยังช่วยคงสภาพการทำงานของไมโตครอนเรีย และเซลให้เหมาะสมกับสภาวะเครียดทั้ง ภายในและภายนอก ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคความดันโลหิตสูง เพิ่มสารแอนตี้บอดี้ (Antibody) จึงช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย โคคิวเท็น พบได้ในทุกเซลล์ของร่างกาย และมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยโคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารที่มีคุณสมบัติละลายในไขมัน ประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดีขึ้น มีสารสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผนังเซลล์ไม่ให้ถูกทำร้าย ผิวนุ่ม ริ้วรอยดูจางลง

   ซีลีเนี่ยม

ซีลีเนี่ยม (Selinium): เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันและชะลอความชรา แก้ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดช่วยให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่น ช่วยคงความยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ของเนื้อเยื่อต่างๆช่วยสร้างเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระเฉพาะหัวใจ บรรเทาอาการร้อนวูบวาบและอาการวัยทองอื่น ๆ ช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มและประสิทธิภาพการสืบพันธุ์ในผู้ชาย

   โพลิโคซานอล

โพลิโคซานอล (Policosanal): ลดความเสี่ยงการอุดตันของเกล็ดเลือด ช่วยรักษาสมดุลของสุขภาพคอเลสเตอรอลอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการลดระดับไขมันโคเลสเตอรอล โพลิโคซานอล ช่วยเพิ่มอัตราส่วน HDL/LDL ไขมันดีและไขมันเลวให้อยู่ในสมดุลปกติ ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ ลดความเสี่ยงภาวะการอุดตันของเกล็ดเลือดได้ถึง 50% ป้องกันภาวะความหนาตัวของผนังหลอเลือด ฟื้นฟุสมรรถภาพการทำงานของหัวใจและตับ ช่วยลดการสะสมเกาะตัวของไขมันที่ตับ หัวใจ

   โฟลิค แอซิค

โฟลิค แอซิค (Folic Acid): ลดความเสี่ยงหลอดเลือดแตกเปราะง่าย ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจช่วยในการควบคุมการทำงานของสมองและอารมณ์ให้เป็นปรกติปรับระดับโฮโมซิสเตอินให้เหมาะสม โฟลิค แอซิค เป็นวิตามินบีชนิดหนึ่งที่ร่างกายต้องการ จะช่วยเสริมสร้างกระบวนการผลิตเซลล์ใหม่ให้มีสุขภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่ตั้งครรภ์ หากร่างกายมีกรดโฟลิกไม่เพียงพอจะทำให้ทารกในครรภ์เกิดภาวะหลอดประสาทไม่ปิด (neural tube defects) ซึ่งจะมีอาการดังนี้
Spina bifida: การพัฒนาของไขสันหลังหรือกระดูกสันหลังไม่สมบูรณ์
Anencephaly: การพัฒนาของสมองส่วนสำคัญไม่สมบูรณ์
 
 

 

Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.