ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-SP002-004
ชื่อสินค้า : Monice Berry (โมนิเซ่ เบอร์รี่)
(2x500 มล.) (520 PV)

ปกติ 2,490 บาท | สมาชิก 1,850 บาท

โมไนซ์เซ่ เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
MONICE' BERRY POLY HEALTHMonice Berry โมไนซ์เซ่ เบอร์รี่ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น จากสุดยอดสารอาหารที่ผ่านวิจ้ยทั้งจากภูมิปัญญาตะว้นออก ผนวกกับตะวันตก ทั้งมะเม่า มังคุด ทับทิม เสาวรส จากภูมิปัญญาตะวันออก เปลือกสนมารีไทม์ Coenzyme Q10 มิกซ์เบอร์รี่ และแอปเปิ้ลไซเดอร์ จากภูมิปัญญาตะวันตก เพื่อการดูแลอย่างล้ำลึกจากภายใน ให้เปล่งประกายสุขภาพดีสู่ภายนอก สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพ

“เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสูตรพิเศษ ที่ผสานคุณค่าของสุดยอดสารอาหาร”ดูดี.....สุขภาพดี ยิ่งกว่าเคย และคุณภาพชีวิตที่เปี่ยมสุข
Monice Berry โมไนซ์เซ่ เบอร์รี่ รวมสิ่งดีๆ จากโลกใบนี้ เพื่อคุณและคนที่คุณรัก

แหล่งรวมผลไม้ ต้านอนุมูลอิสระ
.....บำรุงสายตา และเพื่อผิวอ่อนเยาว์
..........รสชาติอร่อยด้วย แอปเปิ้ลไซเดอร์


เลขจดทะเบียน
11-2-03747-1-0067
โมไนซ์เซ่ เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
MONICE' BERRY POLY HEALTHMonice Berry โมไนซ์เซ่ เบอร์รี่ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สูตรพิเศษ ที่ป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของโลก เป็นน้ำผลไม้ผสมผงใบมะรุม สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ ที่มีสรรพคุณต่อร่างกาย ดังนี้

  อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น
  ชะลอความชรา และความเสื่อม
  เสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย
  เพิ่มประสิทธิภาพ ของระบบย่อยอาหารและการขับถ่าย


ส่วนประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ขนาดบรรจุ: ขวดละ 500 ซีซี. จัดจำหน่าย แพ็คละ 2 ขวด
ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์: น้ำมังคุด, น้ำทับทิมเข้มข้น, น้ำเสาวรส, น้ำมะเม่า, น้ำมิกซ์เบอร์รี่เข้มข้น, สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น, แอปเปิ้ลไซเดอร์, วิตามิน บี1, วิตามิน บี2, ฟรุคโตส
ขนาดและวิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มิลลิลิตร) ก่อนหรือหลังรับประทานอาหาร วันละ 3 ครั้ง
วิธีการเก็บรักษา: เก็บที่อุณหภูมิปกติ และควรเก็บไว้ในตู้เย็นหลังเปิดขวด


คำเตือน:
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
เด็กและสตรีมีครรภ์ ให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
มีปัญหาด้านสุขภาพ ควรปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชกร
ควรรับประทาน อาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


สรรพคุณที่สำคัญในส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

  น้ำมังคุด

มังคุด (Mangosteen Juice): สารสกัดจากมังคุด มีฤทธิ์ยับยั้งการเติบโตของแบบทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของอาการท้องเสีย และพบว่ามีสารกลุ่ม Xanthones ปริมาณสูง ซึ่งสามารถต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ป้องกันการเกิดมะเร็ง นอกจากนี้ยังมีฟทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง รักษาแผลได้ และเป็นยาระบายอย่างอ่อนอีกด้วย เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยเพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดโรคซึมเศร้า ลดความเครียด ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายและลดไขมันที่ไม่ดีในเส้นเลือด ไฟเบอร์จากมังคุดช่วยในการย่อยอาหาร ป้องกันอาการท้องผูก มีสวนช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน ด้วยคุณสมบัติในการลดและควบคุมระดับน้ำตาล

    
น้ำทับทิมเข้มข้น

น้ำทับทิมเข้มข้น (Pomegranate): มีสารกลุ่มโพลีฟีนอล (Polyphenols) สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีผลการวิจัยสนับสนุนว่าสารสกัดจากน้ำทับทิม มีส่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยซ่อมแซมสร้างเซลล์ใหม่ในชั้นหนังแท้ ลดการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรชิเนส (Tyrosinase) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทั้งช่วยยับยั้งปฏิกริยา Lipid peroxidation ช่วยลดภาวะหลอดเลือดแข็งตัว และมีฤทธิ์ต้านการอักเสบต่างๆ น้ำทับทิมช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยเพิ่มความสอชื่น แก้กระหายคลายร้อน ช่วยระงับกลิ่นปาก และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง บรรเทาอาการหวัด มีวิตามิน C สูงมาก และยังมี วิตามิน A วิตามิน E และกรดโฟลิกอีกด้วย

   น้ำเสาวรส

น้ำเสาวรส (Passion Fruit Juice): มีวิตามินเอ และซีสูง ช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับ รักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ รสเปรี้ยวลดอาการเจ็บคอ ลดอาการไอและเสมหะ ช่วยแก้ปวด ต้านการอักเสบ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค บำรุงผิวพรรณ ช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ช่วยบำรุงสายตาได้ดี ช่วยให้การขับถ่ายดี ลดปัญหาท้องผูก บำรุงหัวใจและความดันโลหิต ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน ให้ความสดชื่นกับร่างกาย เป็นผลไม้ควบคุมน้ำหนัก เสาวรสทำให้หลับได้ดีขึ้น เป็นยากล่อมประสาทแบบธรรมชาติ มีความผ่อนคลาย สงบ ใช้สามารถช่วยเรื่องการนอนหลับ ช่วยให้นอนหลับลึก

   น้ำมะเม่า

น้ำมะเม่า (Mamao Juice): น้ำมะเม่ามีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย เช่น กรดอะมิโน 18 ชนิด จาก 20 ชนิดที่ร่างกายใช้สังเคราะห์โปรตีน และยังมีเหล็ก สังกะสี วิตามินบี 1 บี2 ซี และอี ที่ช่วยส่งเสริมให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ช่วยระบาย ขับเสมหะ แก้ไอ ฟอกโลหิต บำรุงธาตุน้ำ มีสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย และยังช่วยชะลอความแก่ชราได้อีกด้วย มีสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งไม่ให้ผนังหลอดเลือดเสื่อมหรือเปราะง่าย มีสารแทนนิน (Tannin) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยทำให้เกล็ดเลือดจับตัวกันน้อยลง จึงมีส่วนช่วยป้องกันโรคหัวใจล้มเหลวได้ มะเม่ามีศักยภาพในการช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อ HIV อีกด้วย

   น้ำมิกซ์เบอร์รี่เข้มข้น

น้ำมิกซ์เบอร์รี่เข้มข้น (Mixed Berry Juice): อุดมด้วยสารอาหารกลุ่มเบอร์รี่ อาทิ องุ่นแดง องุ่นขาว บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ มัลเบอร์รี่ ที่มีสารแอโทไชยานิน ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อผิวพรรณ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ และมะเร็ง ช่วยเสริมสร้างการมองเห็น นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยดูแลเส้นเลือดฝอยให้แข็งแรง ชะลอความแก่ บำรุงร่างกายและช่วยให้ความจำดีขึ้นใรคนชรา มีส่วนช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายสูงวัย โดยจะมีผลให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น สามารถฟื้นฟู และเสริมสร้าคอลลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น

   สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์

สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ (Pycnogenol): เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเสริมฟทธิ์ของวิตามิน ซี และ อี Pycnogenol มี OPC (Oligomeric Proanthocyanidin) ลดปริมาณการสร้างเม็ดสี (Melanin) ที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า โดยช่วยให้ขนาดและความเข้มข้นลดลง คืนความยืดหยุ่นของผิวหนัง Pycnogenol ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ภาวะเส้นเลือดขอด และการอุดตันของลิ่มเลือด โดยเสริมความแข็งแรงให้หลอดเลือด และช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้มากขึ้น Pycnogenol ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจิเนส ซึ่งทำลายเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และช่วยให้คอลลาเจนซ่อมแซมตัวเองได้ จึงช่วยชะลอการเสื่อมของผิวพรรณ

   โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 10

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 10% (Coenzyme Q10): Coenzyme Q10 เป็นสารกระตุ้นอนุมูลอิสระ สามารถชะลอความแก่ โดย โคเอ็นไซม์ คิวเท็น สร้างพลังงานให้ผิวเพื่อการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยลดลง และเลือนหาย มีความสำคัญอย่างมากต่อการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย Coenzyme Q10 มีคุณสมบัติคล้ายกับวิตามินอี ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยรักษาโรคเหงือก ชะลอความผิดปกติและการดำเนินของโรคพาร์กินสันได้ สำหรับผู้สูงอายุหลาย ๆ คนแล้วการรับประทานโคเอ็นไซม์ คิวเท็นจะทำให้ร่างกายรู้สึกเหมือนมีพลังขึ้นมาทันที เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด เพราะ Coenzyme Q10 จะไปช่วยบรรเทาอาการเจ็บหน้าอกได้ดีกว่ายาแผนปัจจุบัน

   แอปเปิ้ลไซเดอร์

แอปเปิ้ลไซเดอร์ (Apple Cider): มีคุณสมบัติล้างสารพิษโดยเฉพาะที่ตับ (Detox) แอปเปิ้ลไซเดอร์อุดมไปด้วยวิตามิน เอ วิตามิน บี1 บี6 ธาตุเหล็ก แคลเซี่ยม โปรตัสเซี่ยม ซึ่งเป๋นแร่ธาตุหลักที่จำเป็นต่อร่างกาย แอปเปิ้ลไซเดอร์ช่วยลดความดันโลหิต และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ขะลอขบวนการเสื่อมของเซลล์ในร่างกายได้เป็นอย่างดี ชะลอความแก่ ช่วยให้เป็นหนุ่มเป็นสาวอยู่เสมอ ช่วยระบบย่อยอาหาร แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยลดน้ำหนักได้ดี

   วิตามิน บี1

วิตามิน บี1 (Thiamine Hydrochloride): จำเป็นต่อการทำงานของสมอง ระบบประสาท ระบบย่อยอาหาร หัวใจและกล้ามเนื้อ ช่วยให้เจริญอาหาร ช่วยในหารเจริญเติบโต และสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยเพิ่มพลังกาย ประโยชน์เป็นวิตามินที่ช่วยลดความเครียด และช่วยให้ร่างกายนำพลังงานจากอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตและโปรตีน มาใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้การเผาผลาญพลังงานในร่างกายสมบูรณ์ บรรเทาอาการเจ็บปวดหลังผ่าตัดทำฟัน

    วิตามิน บี2

วิตามิน บี2 (Riboflavin): ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ (Metabolism) คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน เพื่อสร้างพลังงานให้ร่างกาย ป้องกันเซลล์ในร่างกายถูกทำลาย วิตามินบี 2 มีสรรพคุณในการลดอาการปวดหัวจากการใช้สมองอย่างหนัก แถมยังลดอาการปวดหัวจากไมเกรนได้อย่างดี มีคุณสมบัติคล้ายกับสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น

   ฟรุคโตส

ฟรุคโตส (Fructose): ฟรุคโตส เป็นน้ำตาลจากธรรมชาติพบในผลไม้ที่มีรสหวาน เช่น องุ่น แอปเปิ้ล เชอร์รี่และน้ำผึ้ง ฯลฯ น้ำตาลฟรุคโตส อาจอยู่ในรูปแบบน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวหรืออาจอยู่คู่กับน้ำตาลกลูโคสในรูปน้ำตาลทราย ซึ่งน้ำตาลชนิดนี้สามารถเข้าสู่เซลล์ได้โดยไม่ต้องพึ่งอินซูลินทำให้ผลไม้ที่มีฟรุกโตสมากมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยเบาหวาน ลักษณะพิเศษของน้ำตาลฟรุคโตสนี้เป็นข้อดีเมื่อนำน้ำตาลฟรุคโตสมาประกอบอาหาร เพราะความหวานของน้ำตาลฟรุคโตสจะไม่ไปเบียดบังกลิ่นและรสอื่นๆของอาหาร เช่น กลิ่นผลไม้หรือกลิ่นเครื่องเทศของอาหาร น้ำตาลฟรุคโตสนั้นจัดว่าเป็นอาหารที่มีดัชนีไกลซีมิคต่ำและทำให้เกิดการหลั่งฮอร์โมนอินซูลินเข้าสู่กระแสเลือดในระดับปานกลางเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำตาลชนิดอื่นๆ
Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.