ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-SP001-022
ชื่อสินค้า : Z-TA (ซีต้า ) ดูแลดวงตา
(30 แค็ปซูล) (250 PV)

ปกติ 1,390 บาท | สมาชิก 1,150 บาท

ซีต้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
Z-TA POLY HEALTHซีต้า Z-TA ที่สุดของนวัตกรรมเพื่อการปกป้อง ดูแล ฟื้นดวงตา ดวงตาคู่นี้อยู่กับเราไปตลอดชีวิต ดูแลด้วยสุดยอดอาหารบำรุงดวงตาจากธรรมชาติ ประโยชน์ที่สำคัญคือ

  เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา
  ป้องกันแสงสีฟ้า ไม่ให้ทำลายดวงตา
  ลดอาการปวดกระบอกตา ลดความอ่อนล้าของดวงตา
  ต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูดวงตา เสริมการมองเห็นให้คมชัดยิ่งขึ้น


แสงสีฟ้า (Blue Light) คือแสงที่มีพลังงานสูง โดยมีความยาวคลื่น 380-500 nm พบได้ใน แสงแดด หลอดไฟ รวมถึงจอคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ เนื่องจากแสงสีฟ้าเป็นแสงที่มีพลังงานสูง ทำให้สามารถทะลุผ่านเลนส์ตา และเข้าไปทำลายได้ลึกถึงชั้นจอประสาทตา ทำให้จอประสาทถูกทำลาย และเป็นโลกจอประสาทตาเสื่อมได้ในที่สุด

ปัญหาของแสงสีฟ้า เกิดจากการสะสมไปเรื่อยๆ ทำให้มีอาการนอนไม่หลับอย่างเห็นได้ชัด พอพักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายอ่อนแอ ก็เจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น
ผลกระทบจากแสงสีฟ้าต่อดวงตา หากสว่างมากๆ จะทำให้ตาล้าได้ง่าย ถ้าหรี่แสงให้สว่างน้อย ดวงตาก็จะต้องเพ่งมากขึ้น ยิ่งเพ่งมองนานก็จะกะพริบตาน้อยลง
เลขจดทะเบียน
11-1-14060-5-0018
ซีต้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
Z-TA POLY HEALTH"ดวงตา" เป็นอวัยวะสำคัญที่ใช้ในการมองเห็นสิ่งต่าง ๆ การดูแลรักษาดวงตาให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญประสิทธิภาพในการมองเห็นของคนเราจะเสื่อมถอยไปตามกาลเวลา และรวมถึงอวัยวะอื่น ๆ ในร่างกายด้วย ปัจจัยแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกอาจส่งผลต่อการเกิดปัญหาหรือการเจ็บป่วยของดวงตาได้ และอาจมีผลกระทบต่อทัศนวิสัยในการมองเห็นได้

คุณใช้สายตามากเกินไปหรือเปล่า?

  ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำทุกวัน
  ใช้สายตามากจากการเรียน และการอ่านหนังสือ
  ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์มากกว่า 6 ชั่วโมงต่อวัน
  ชอบเล่นโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนเป็นประจำ
  มีอาชีพที่ต้องขับรถ หรือต้องใช้ดวงตาสัมผัสแสงแดด


หากคุณเป็นหนึ่งในนี้ คุณอาจมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเกี่ยวกับดวงตา

คุณรู้หรือไม่...วิธีการที่ดีที่สุดในการดูแลดวงตาคือ “การป้องกัน”
ให้ ซีต้า Z-TA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ถนอมและปกป้องดวงตาคุณ


ถนอมและปกป้องดวงตาจากรังสียูวี ด้วย 5 พลังจากธรรมชาติ ลูทีน ดีเอชเอ แอสต้าแซนธิน บิลเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่

ส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ ซีต้า Z-TAน้ำหนักสุทธิ: 18.48 กรัม (30 แคปซูล)
Net Weight: 18.48 g. (30 Capsules)
ส่วนประกอบ: ลูทีน (สกัดจากดอกดาวเรือง) น้ำมันปลา แอสต้าแซนธิน บิลเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ วิตามินซี วิตามินอี ซิงค์ ซัลเฟต
Ingredients: LUTEIN DHA ASTAXANTHIN BILBERRY GOJI BERRY VITAMIN C VITAMIN E ZN SULFATE


ขนาดและวิธีรับประทาน: รับประทาน ซีต้า Z-TA ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง
Usage: Take 1 Capsule daily
วิธีการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้ง และให้พ้นจากแสงแดด
Storage condition: Store in dry place. Keep away directed sunlight

คำเตือน:
เด็กและสตรีมีครรภ์ ให้นมบุตร ไม่แนะนำให้รับประทาน
ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค
มิปัญหาสุขภาพ ควรปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชกร


สรรพคุณของส่วนประกอบสำคัญ ในผลิตภัณฑ์ ซีต้า Z-TA

  ลูทีน และซีแซนทีน

ลูทีน (Lutein) สกัดจากดอกดาวเรือง และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin): พบได้ในบริเวณดวงตา โดยเฉพาะตรงบริเวณเลนส์ตาและจอรับภาพตา ลูทีน และ ซีแซนทีน ในธรรมชาตินอกจาก จะพบมากในดอกดาวเรือง และโกจิเบอร์รี่(เก๋ากี้) แล้ว ยังพบใน กะหล่ำ ผักโขม ถั่วลันเตา ข้าวโพด ไข่ แครอท ผักคะน้า ผักบุ้ง ผักกาดหอม ผักโขม ฟักทอง เป็นต้น ปกป้อง และดูแลดวงตาได้โดยตรง ดูดซับแสงสีฟ้า ที่เป็นสาเหตุในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม ชะลอความเสื่อมของเลนส์ตา ที่เป็นสาเหตุในการเกิดต้อกระจก มีความเข้มข้นสูงถึง 6 มก. และนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพดวงตาและป้องกันโรคตาบางชนิด เช่น โรคจอประสาทตาเสื่อม โรคต้อกระจก คุณประโยชน์น่ารู้: บำรุงสายตา ดอกดาวเรืองมีสารแซนโทฟิลล์ (Xanthophyll) ซึ่งเป็นแคโรทีนอยด์ (สารต้านอนุมูลอิสระ) ชนิดหนึ่ง โดยมีส่วนประกอบเป็นโมเลกุลที่มีออกซิเจน อันได้แก่ ลูทีนและซีแซนธิน ซึ่งจัดว่าเป็นสารบำรุงสายตาจากพืชมีสี โดยทั้งสองสารนี้มีคุณสมบัติช่วยป้องกันความเสื่อมของจอประสาทตาได้ ช่วยกรองแสงสีฟ้า และยังเป็นสารออกซิเดชั่น ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่จะทำลายประสิทธิภาพการทำงานของจอประสาทตา โดยการนำเอาสารบำรุงสายตาจากดอกดาวเรืองมาใช้ บำรุงผิวพรรณ ลูทีนเป็นสารแคโรทีนอยด์ชนิดหนึ่งซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกรองแสงสีฟ้าและปกป้องผิวจากคลื่นแสงพลังงานสูง จึงมีความเชื่อว่าหากรับประทานอาหารเสริมหรือผักผลไม้ที่อุดมไปด้วยลูทีนจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่าง และมีสุขภาพดียิ่งขึ้น เสริมสร้างสุขภาพหัวใจ ลูทีนช่วยบรรเทาอาการป่วยของโรคหลอดเลือดแดงแข็งได้ ช่วยลดอาการอักเสบในร่างกายและช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือด

  น้ำมันปลา

น้ำมันปลา Fish Oil: สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากคาบสมุทรเปรูและชิลี ผ่านกระบวนการสกัดและผลิตจากผู้นำด้านน้ำมันปลาของโลก ที่ได้มาตรฐานการรับรอง GMP, HACCP, TGA ให้ได้ โอเมก้า 3 ที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองเรื่องปริมาณสารปนเปื่อนโลหะหนักและยาฆ่าแมลง (ต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐาน) น้ำมันปลา เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก เช่น ปลาแมคคอเรล ปลาแซลมอน ปลาเฮอร์ริ่ง ปลาฮาลิบัต เป็นต้น น้ำมันปลาอุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญแก่ร่างกาย ได้แก่ วิตามินบี วิตามินอี แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม และกรดไขมันโอเมก้า-3 เป็นกลุ่มของกรดไขมันชนิดที่ไม่อิ่มตัวสูง น้ำมันปลามีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีทำให้มีออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย ที่สำคัญในส่วนของสมองและสายตาเป็นโครงสร้างสำคัญของเนื้อเยื่อระบบประสาทและมีบทบาทสำคัญต่อการทำงานระบบสมองและการมองเห็นของจอรับภาพในตา ช่วยบำรุงสายตาและการมองเห็นทั้งในที่สว่างและที่มืด คุณประโยชน์อื่นๆที่สำคัญคือ สารอาหารสำคัญต่อการมองเห็น ช่วยควบคุมความดันลูกตาให้เป็นปกติ เพิ่มความชุ่มชื้น อาการตาแห้ง ระคายเคืองตาลดลง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณดวงตาให้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มพัฒนาการในด้านสายตาและสมองของทารก การใส่คอนแทคเลนส์ดวงตามักจะแห้งและระคายเคือง การรับประทานน้ำมันปลาเป็นประจำช่วยให้ ดวงตาไม่แห้ง

  แอสต้าแซนธิน


แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin): เป็นหนึ่งในสารประเภทแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ในธรรมชาติ ที่ทำให้เกิดสีแดงหรือสีชมพูในพืชหรือสัตว์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์และกระบวนการออกซิเดชั่นที่มีผลทำให้เกิดริ้วรอยและการเสื่อมของเซลล์ก่อนวัยอันควร จึงเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายที่นำมาใช้เป็นอาหารเสริมในการดูแลสุขภาพของดวงตาและหัวใจ ลดการอักเสบทั่วร่างกาย และช่วยในเรื่องของผิวพรรณ

  ลดอาการปวดกระบอกตา
  ลดความอ่อนล้าของดวงตา
  สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มสมอง และดวงตาได้
  ป้องกันดวงตาจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด
  ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี ถึง 6,000 เท่า
  มองเห็นชัดเจนขึ้นเวลาที่มีแสงน้อย หรือเวลาตอนกลางคืน
  ปกป้องโครงสร้างผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลต ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย


  สารสกัดจากบิลเบอร์รี่

บิลเบอร์รี่ (Bilberry): ผลไม้ชนิดนี้จะมีลักษณะสีม่วงน้ำเงินอยู่ในตะกูลเดียวกันกับเบอร์รี่ บิลเบอร์รีนั้นจะมีสารอาหารที่สำคัญ ๆ ต่อร่างกายของเราประกอบอยู่หลายชนิด เช่น วิตามิน A, C, โซเดียม, ฟอสฟอรัส, สังกะสี รวมถึงแคลเซียมซีลีเนียม แมงกานิส และไบโอฟลาโวนอยด์ (วิตามิน P) บิลเบอร์รี่ เป็นอาหารบำรุงสายตา เป็นวิตามินบำรุงสายตา ทีเหนือว่าผลไม้อื่น ๆ แก้ปัญหาของสายตา เช่น อาการเหนื่อยล้าจากการทำงานมองหน้าจอคอม การขับขี่รถยนต์ที่ต้องใช้สายตาเวลานาน ๆ การอ่านหนังสือ
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันการเกิดโรคต้อกระจก และป้องกันจอประสาทตาเสื่อม


  ช่วยทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น
  ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ดวงตา
  เสริมการไหลเวียนโลหิตบริเวณดวงตาดีขึ้น


ในในบิลเบอร์รี มีผลต่อเซลล์เยื่อบุผิวเรตินาในการมองเห็น และลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา มีส่วนช่วยสร้างความแข็งแรงของคอลลาเจนในเส้นเลือดฝอยที่ตาและเชื่อมต่อเนื้อเยื่อดีขึ้น
บิลเบอร์รี มีสรรพคุณช่วยถนอมสายตา ทำให้แววตาสุกใส มีแววประกาย และช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับตา
ช่วยป้องกันอาการตาบอดกลางคืน ช่วยให้มองเห็นในที่สลัว ควบคุมการทำงานของเรตินาจอรับแสง ป้องกันโรคตาบอดแสง และการมองไม่เห็นในตอนกลางวัน


  โกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้)

โกจิเบอร์รี่ (Chinese Wolfberry):  บำรุงสายตา ผลเบอร์รี่โกจิอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูง โกจิเบอร์รี (เก๋ากี้) มีสารซิแซนทิน (Zeaxanthin) และลูทีน(lutein) สูงมากซึ่งสารสำคัญดังกล่าวเป็นสารจำพวกแคโรทีนอยด์(carotenoid) ที่ช่วยป้องกันและปรับสภาพแสง กรองแสงสีน้ำเงินที่เข้าสู่ตาที่มีอันตรายต่อตา ป้องกันการเสื่อมของเลนส์ตา และจอภาพเรตินา จากการทำลายของอนุมูลอิสระได้ ช่วยรักษาโรคตาบอดกลางคืน ช่วยบำรุงสายตาทำให้การมองเห็นเป็นปกติ โกจิเบอร์รี จะทำให้คราบสะสมสีเหลืองภายใต้จอประสาทตาซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อตาน้อยลง

  ช่วยป้องกันรังสี สีฟ้า และรังสีจากแสงแดด
  มีวิตามิน เอ สูงซึ่งมีส่วนช่วยในการมองเห็น
  มีลูทีนสูงกว่าผักและผลไม้ทั่วไป
  ชะลอความเสื่อมของดวงตา
  บำรุงสายตา


  วิตามิน ซี วิตามิน อี และ ซิงก์

วิตามิน ซี (Vitamin C) วิตามิน อี (Vitamin E) ซิงก์ (Zinc): ช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดด ชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา ช่วยบำรุงหลอดเลือดฝอยให้แข็งแรง ช่วยลดโอกาสการเกิดโรคต้อกระจกได้ ชะลอความเสื่อมจากโรคต้อกระจก และจอประสาทตาเสื่อม วิตามิน ซี Vitamin C เป็นวิตามินอีกชนิดหนึ่งที่สำคัญต่อร่างกาย ทั้งช่วยบำรุงรักษาให้เซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกายยังคงสุขภาพดีและทำงานได้ตามปกติ ช่วยเสริมสร้างระบบกระดูกและกระดูกอ่อน ระบบไหลเวียนโลหิต กระตุ้นให้มีผิวพรรณดี และช่วยให้แผลสมานตัวได้ดียิ่งขึ้น วิตามิน อี Vitamin E เป็นวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย เพื่อให้ร่างกายสามารถต่อต้านการติดเชื้อ กำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย ช่วยบำรุงสุขภาพผิว และอาจช่วยบำรุงสายตาและการมองเห็นได้ด้วย ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจก ซิงก์ Zinc เป็นตัวช่วยควบคุมให้กระบวนการต่าง ๆ ในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่าง ๆ ช่วยคงสภาพการรับรู้รส กลิ่น และสายตา ป้องกันและชะลออาการจอประสาทตาเสื่อม


Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.