ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-AG001-005
ชื่อสินค้า : SUGOI (ปุ๋ย สุโค่ย)
(1000 CC) (500 PV)

ปกติ 2,000 บาท | สมาชิก 1,650 บาท

อาหารเสริมพืชสุโค่ย ผลิตภัณฑ์การเกษตร
SUGOI AMINO


อาหารเสริมพืชสุโค่ย อะมิโนเปปไทด์ สาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ได้จาก อะมิโนเปปไทด์จากถั่วเหลือง นำมาผสมกับสาหร่ายสไปรูลิน่า ที่มีฮอร์โมน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับพืช ในรูปแบบที่พืชสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด และด้วยกระบวนการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น

คุณประโยชน์ของ อาหารเสริมพืช สุโค่ย อะมิโนเปปไทด์

  ช่วยลดต้นทุน
  เพิ่มผลผลิตให้เกษตรกร
  ลดการหลุดร่วงของดอก
  ส่งเสริมการติดดอกออกผล
  ช่วยลดการรบกวนของแมลง
  เพิ่มขนาด น้ำหนัก รสชาติ กลิ่น สี
  ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
  ช่วยให้พืชโตเร็ว ได้น้ำหนัก ขายได้ราคา
  ช่วยฟื้นฟูต้นกล้าหลังการเก็บเกี่ยวให้แตกรากและยอดใหม่
  ช่วยส่งเสริมกิจกรรมของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในดินให้มากขึ้น
  เพิ่มความต้านทานให้แก่พืช ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช
  ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยื่ยม ผ่านมาตรฐานของญี่ปุ่น มั่นใจในความปลอดภัยอาหารเสริมพืชสุโค่ย ผลิตภัณฑ์การเกษตร
SUGOI AMINO


อาหารเสริมพืชสุโค่ย อะมิโนเปปไทด์ สาหร่ายสไปรูลิน่า ช่วยลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น

ส่วนประกอบที่สำคัญของ อาหารเสริมพืชสุโค่ย อะมิโนเปปไทด์ สาหร่ายสไปรูลิน่า
สาหร่ายสไปรูลิน่า อะมิโนเปปไทด์จากถั่วเหลือง

ขนาดบรรจุ: 1 ลิตร
วิธีการใช้: ใช้สุโค่ย อะมิโน ปริมาณ 30-40 ซีซี ผสมน้ำ 20 ลิตร (ฉีดพ่นพืชได้ทุกระยะ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด) เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ควรใช้คู่กับสุโค่ยฮิวเมท (สุโค่ยฮิวเมท 10-20 กรัม + สุโค่ย อะมิโน 30-40 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร)


Directions and Dosage: Mix 30-40 cc. of Sugoi All-in-1 with 20 liters of water. (Spray on the plants at any stage of growth) For better results, use with Sugoi Humate. (10-20 grams of Sugoi Humate + 30-40 cc. of Sugoi All-in-1 with 20 liters of water.)

อาหารเสริมพืชสุโค่ย อะมิโนเปปไทด์ สาหร่ายสไปรูลิน่า (สาหร่ายจากทะเล) กรดอะมิโนเปปไทด์ เป็นสกัดจากถั่วเหลือง และสาหร่ายทะเล เป็นสารอาหารสำเร็จรูปสำหรับพืช

คุณสมบัติ:
ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช
ฟื้นฟูต้น หลังจากการเก็บเกี่ยว
กระตุ้นการแตกรากใหม่
ส่งเสริมการติดดอกออกผล เพิ่มรสชาติ กลิ่น สี
ขยายเนื้อผล ลดการหลุดร่วง ลดการแตกเปลือกหนา

Amino-Peptide Sea Weed: Amino-Peptide Acid extracted from soy bean is made up of several protein and amino acid molecules linked into short chains.

Efficacy:
  Promotes growth
  Revitalizes stalks and branches after harvest
  Stimulates new roots
  Promotes bud and fruit formation; enhances flavor, color and aroma
  Plumps the flesh; prevents rotting off and overlay thick skin bulldup
  Boots immunity against bad environmental conditions such as extremely hot temperature and insect infestation


สาหร่ายสไปรูลินา: เป็นสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินซึ่งพบในแหล่งน้ำเค็มของเขตร้อนชื้น หรือบางชนิดอาจพบในแหล่งน้ำจืด อุดมไปด้วยวิตามินบี เหล็ก แร่ธาตุต่าง ๆ และเป็นแหล่งโปรตีน

สาหร่ายสไปรูลินาแก่นแท้ของพืชผัก มีประโยชน์ต่อดินและพืชดังนี้

เพิ่มไนโตรเจนให้กับดิน - เนื่องจากสาหร่ายมีความสามารถ ในการเปลี่ยนก๊าซไนโตรเจน เป็นสารประกอบไนโตรเจนได้ ส่วนหนึ่งจะนำไปสร้างเซลล์ และปลดปล่อยบางส่วนออกมาในดิน และน้ำรอบๆ เซลล์ของสาหร่าย ทำให้พืชสามารถดึงไปใช้ได้ง่าย ทำให้พืชเจริญเติบโตได้ดี

สาหร่ายจะปลดปล่อยสารจำพวกฮอร์โมน - พืชที่สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช ทำให้ผลผลิตสูง

สาหร่ายจะปลดปล่อยออกซิเจนออกมาก - ในน้ำที่สาหร่ายเจริญอยู่ในขณะสังเคราะห์แสง ทำให้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์อื่นๆ ในดิน เจริญเติบโตได้ดี สามารถสลายอินทรีย์วัตถุรอบข้างได้ อย่างมีประสิทธิภาพ จึงปลดปล่อยธาตุอาหารพืชได้เร็ว เมื่อสาหร่ายขึ้นในดินอย่างหนาแน่น จะทำหน้าที่ยึดเหนี่ยวอนุภาคของดิน ให้จับกันเป็นโครงสร้าง ทำให้ทนต่อการชะล้างของน้ำฝน และทำให้ดินอุ้มน้ำได้ดี ความร่วนซุยของดิน จะทำให้รากพืชชอนไชเจริญเติบโตได้ดี ทำให้การระบายอากาศเป็นไปได้ดีขึ้น

อะมิโนเปปไทด์

อะมิโนเปปไทด์คือ สารสกัดจากถั่วเหลืองเป็นโมเลกุลของโปรตีน อะมิโน แอซิด (Amino Acid) หลายๆ โมเลกุลมาเกาะกันเป็นสายโซ่สั้นๆ เปปไทด์ส่วนใหญ่เป็นฮอร์โมน พืช และมีกรดอะมิโน จำนวน มากในรูปที่พืชนำไปใช้
ประโยชน์ได้มากที่สุด

กรดอะมิโน: มีบทบาทที่ดีในการเสริมสร้างการหายใจของพืชปรับปรุงกระบวนการออกซิเดชั่นและลดการเผาผลาญของพืชและส่งเสริมการเผาผลาญของพืช สามารถส่งเสริมกระบวนการสังเคราะห์แสงและคลอโรฟิลล์และส่งเสริมและกระตุ้นกระบวนการทางสรีรวิทยาและชีวเคมีเช่นกิจกรรมของออกไซด์กิจกรรมของเอนไซม์การงอกของเมล็ดการดูดซึมสารอาหารและการพัฒนาระบบราก โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับพืชจะเทียบเท่ากับสารอื่น

กรดอะมิโนสามารถปรับปรุงดินได้

ส่งเสริมการสะสมของดิน - มวลรวมของดินเป็นหน่วยพื้นฐานของโครงสร้างของดิน การใช้กรดอะมิโนสามารถเปลี่ยนคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของเกลือในดินสูงเกินไป ดินด่างรุนแรงมากกระจายตัวโครงสร้างดินที่ไม่ดีส่งเสริมการสะสมของดิน การประยุกต์ใช้กรดอะมิโนทำให้ความหนาแน่นของดินลดลงความพรุนรวมของดิน และความจุน้ำเพิ่มขึ้นช่วยปรับปรุงน้ำและความสามารถในการเก็บปุ๋ยของดิน เพื่อสร้างสภาพที่ดีสำหรับการเจริญเติบโตและการพัฒนารากพืช

ผลของกรดอะมิโนต่อเชื้อพืชจุลินทรีย์ในดินและกิจกรรมเอนไซม์ - จุลินทรีย์ดินเป็นหนึ่งในสาเหตุที่สำคัญขององค์ประกอบของดินในการเปลี่ยนแปลงสารอินทรีย์และอนินทรีย์ของดินการรีไซเคิลสารอาหาร สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพน้อยลงและกิจกรรมในพืชชีวิตการสะสมของเอนไซม์มีอิทธิพลที่สำคัญ กรดอะมิโนสามารถส่งเสริมกิจกรรมของจุลินทรีย์ในดินเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในดินกิจกรรมเอนไซม์ของดินมีความเข้มแข็งจำนวนมาก
กรดอะมิโนสามารถทำให้การประยุกต์ใช้แบคทีเรียแอโรบิก actinomycetes แบคทีเรียเซลลูโลสเพิ่มขึ้น . เป็นประโยชน์ในการเร่ง mineralization ของสารอินทรีย์และส่งเสริมการปลดปล่อยธาตุอาหาร

กรดอะมิโนมีผลกระทบต่อปุ๋ยเคมี - การใช้ปุ๋ยเคมีเพิ่มขึ้นการเพิ่มการพัฒนาปุ๋ยในการผลิตทางการเกษตรมีบทบาทสำคัญ แต่การเพิ่มปริมาณปุ๋ยเคมีการเพิ่มต้นทุนการลงทุนลดอัตราการใช้ปุ๋ยเคมี การเพิ่มกรดอะมิโนและเพิ่มกิจกรรมทางเคมีและกิจกรรมทางชีวภาพของการรวมกันของสารเคมีการดูดซับ chelation การขยายพันธุ์ของจุลินทรีย์และอื่น ๆ เพื่อให้มีประสิทธิภาพเพิ่มอัตราการใช้ประโยชน์ของปุ๋ยเคมี,มาดูกันนะครับว่า ปุ๋ยของเรา มีกระบวนการผลิต ที่ แตกต่างจากชาวบ้านอย่างไร ปุ๋ย ธรรมดา ที่ใครๆ ก็นึก ว่า ธรรมดา แต่จริงๆแล้ว ไม่ธรรมดา  


 Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.