ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-CM001-012
ชื่อสินค้า : Descara Gel (เดส สการ่า เจล)
(10 กรัม) (100 PV)

ปกติ 450 บาท | สมาชิก 390 บาท
 เดส สการ่า เจล ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
Descara Gel (POLY BEAUTY)เจลบำรุงผิว สำหรับผิวที่มีปัญหาริ้วรอยแผลเป็นจากสารสกัดธรรมชาติ

 ผ่านการทดสอบการแพ้ และระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan 
 อุดมไปด้วยสาร สกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด
 ครอบคลุมแผลเป็นทุกรูปแบบทั้งแผลหลุม แผลนูน และแผลเป็นที่เกิดจากสิว
 กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เสริมสร้างคอลลาเจนที่ชั้นผิว
 เนื้อเจลเนียนละเอียด ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่เนียนใส
 ไม่มีส่วนผสมที่จะทำให้หน้าแห้งหรือมัน
 ต้านอนุมูลอิสระ ผิวชุ่มชื้น
เดส สการ่า เจล (Descara Gel) ทำหน้าที่สำคัญคือ

  ลดปัญหารอยแผลเป็นหลุม – ด้วยสารสกัดจากหอยทากฝรั่งเศส
  ป้องกันปัญหาแผลเป็นนูน (คีลอยด์) - ด้วยสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้น 15%
  ลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว - ด้วยสารสกัดจากต้นปอสา และมะขาม
  ลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้น - ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก, รังไหม, ว่านหางจระเข้, อลันโทอิน, วิตามิน อี


เลขทะเบียน อ.ย.
10-1-5405300

 เดส สการ่า เจล ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
Descara Gel (POLY BEAUTY)
แผลเป็น...ปัญหาที่ยากจะแก้ไข


แผลเป็น (Scar) คือกระบวนการรักษาแผลที่เกิดจากการฉีกขาดของเนื้อเยื่อ โดยมีการสร้างคอลลาเจน (Collagen) มาทดแทนเนื้อเยื่อที่ถูกทำลายไป ซึ่งเป็นกระบวนการรักษาแผลตามธรรมชาติ ได้แก่ แผลผ่าตัด แผลจากอุบัติเหตุ แผลไฟใหม้ แผลเป็นจากสิว แผลจากโรคอีสุอีใส แผลเป็นมีหลายชนิดด้วยกัน ทั้งชนิดแผลหลุมลึก หรือเป็นรอยนูนแดง และชนิดที่เป็นคีลอยด์ การรักษาแผลเป็นก็มีหลายวิธี เช่น การฉีดสเตียรอยด์ การผ่าตัด เป็นต้น แต่ละวิธีจะใช้เวลารักษา ความสะดวก ความปลอดภัย และค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกัน ซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนาครีมลดเลือนรอยแผลเป็นให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ทำให้การใช้ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีความสะดวก ปลอดภัย โดยเฉพาะสารออกฤทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ และประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย

 
ข้อมูลของผลิตภัณฑ์

ขนาดบรรจุ: 1 หลอด 10 กรัม
ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์: สารสกัดจากหอยทากฝรั่งเศส, สารสกัดจากหัวหอม, สารสกัดจากรังไหม, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดจากบัวบก, สารสกัดบริสุทธิ์จากต้นปอสา, สารสกัดจากมะขาม, อลันโทอิน, วิตามิน อี, MHA (Methylsilanol Hydroxyproline Aspartate)


วิธีใช้: ทา เดส สการ่า เจล ให้ทั่วบริเวณรอยแผลเป็นบางๆ และนวดเบาๆ วันละ 2-3 ครั้งโดยไม่ต้องล้างออก
 สำหรับแผลเป็นใหม่ไม่เกิน 6 เดือน ให้ทาบางๆ ให้ทั่วบริเวณบาดแผลที่ปิดสนิท วันละ 2-3 ครั้ง ควรใช้ติดต่อกันประมาณ 4-6 สัปดาห์
 สำหรับรอยแผลเป็นเก่า ทาและนวดเบาๆ บริเวณที่เป็น ประมาณ 2-3 นาที วันละ 2 ครั้ง แนะนำให้ใช้ติดต่อกัน 4-6 เดือน เพื่อช่วยให้รอยแผลเป็นนุ่มชึ้นและดูจางลง
วิธีการเก็บรักษา: เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงจากแสงคุณสมบัติของสารประกอบใน ผลิตภัณฑ์เดส สการ่า เจล (Descara Gel)
 

คืนความเรียบเนียนของผิว เคลียร์ทุกปัญหารอยแผลเป็น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด คือ

  สารสกัดจากหอยทากฝรั่งเศส (Snail Secretion Filtrate)

สารสกัดจากหอยทากฝรั่งเศส: กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน
เต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยในการปลอบประโลมผิว ป้องกันผิวเสีย แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน และปกป้องรังสียูวี
มีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยสิว และแผลเป็นได้อีกด้วย
อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยในการซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพผิว 
 
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย


  สารสกัดจากหัวหอม (Allium cepa)

สารสกัดจากหัวหอม: ควบคุมการสร้างคอลลาเจน ลดการเกิด Keloids ลดการอักเสบ ลดรอยแดง ยับยั้งเชื้อ
ประกอบด้วยสารกลุ่ม phenolic มีฤทธิ์เป็น anti-oxidant และ anti-inflammatory ซึ่งจะมีผลต่อการสร้างเนื้อเยื่อ
การ รักษาสิว ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ไปจนถึงการรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสาเหตุต่างๆโดยเฉพาะการรักษารอยแผลเป็นแบบปกติ และ แบบนูน
 
ช่วยให้แผลเป็นนูนนิ่มขึ้น สีแผลดูจางลง


  สารสกัดจากรังไหม (Sericin)

สารสกัดจากรังไหม: ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรไซเนส ผิวขาวกระจ่างใส มีโปรตีน และกรดอะมิโนที่มีประโยชน์ ต่อร่างกายถึง 18 ชนิดเช่นไกลซีน (Glycine) อะลานีน (Alanine) เซรีน (Serine) และไทโรซีน (Tyrosine)
ประกอบด้วย กรดอะมีโน ชนิดที่สำคัญคือเซอริซิน (Sericin) และไฟโบรอิน (Fibroin) สามารถอุ้มน้ำได้ดีรักษาความชุ่มชื้นของผิว กระตุ้นการสร้างCollagenและมี Whitening agentช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ยับยั้งการเกิดกระบนใบหน้า มีสารArginineและ Lysine ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันต่อต้านเชื้อโรคมีสาร Cystine ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดสิวเสี้ยน ได้ด้วยวิธีธรรมชาติ

 
  สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe vera)

สารสกัดจากว่านหางจระเข้: ยับยั้งกระบวนการอักเสบ พร้อมกระตุ้นกระบวนการสมานผิว มีวิตามินพร้อมด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณในด้านของความสวยความงาม เมื่อใช้ว่านหางจระเข้ในการบำรุงอย่างเป็นประจำ จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในด้านบวก ทั้งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวพรรณผุดผ่อง บรรเทาอาการแสบร้อนหรือระคายเคืองจากการไหม้เกรียมโดยแสงแดด ให้ผิวเนียนเรียบ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง คงความสวยกระจ่างใส ในเนื้อของว่านหางจระเข้ประกอบด้วย วิตามิน เอ บี1 บี2 บี6 ซี และ อี กรดอะมิโนอีกมากถึง 18 ชนิดกรดอะมิโน และสารอาหารผิวอื่นๆ อีกมากมาย
ทำความสะอาดและต่อสู้กับสิว – มีเอนไซม์บางชนิดที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี เจลว่านหางจระเข้ยังมีสารฆ่าเชื้อ สารต้านแบคทีเรีย และสารต้านเชื้อรา ทำให้มันช่วยป้องกันการติดเชื้อที่ผิว และช่วยรับมือกับปัญหาผิวอย่างสิวได้
เติมความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวมัน - มีสารมิวโคพอลิแซ็กคาไรด์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้มันกลายเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว
ปลอบปะโลมผิว - มีสารประกอบอย่างไฟโตสเตอรอล อีกทั้งยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยบรรเทาอาการปวด สามารถนำเจลว่านหางจระเข้มาช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้ ผื่นที่ผิว หรือแม้แต่ช่วยปลอบปะโลมผิวหลังโกนขน

  สารสกัดจากใบบัวบก (Centella asiatica Extract)

สารสกัดจากใบบัวบก: กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ลดการอักเสบ ยับยั้งการเกิดแผลเป็นชนิดคีลอยด์ Keloids ทำให้แผลเป็นมีขนาดเล็กลง ช่วยสร้างคอลลาเจน บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดรอยหมองคล้ำ ใบบัวบกช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ย้อนอายุและวัย ช่วยรักษาผิวหนังเป็นด่างขาว แผลเป็น สารออกฤทธิ์ของใบบัวบก เช่น เอเชียติโคไซด์ กรดเอเชียติก มาเดแคสโซไซด์ และกรดมาดีคาสสิค เป็นสารช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในร่างกายและอาจมีประสิทธิภาพในการรักษาแผลต่าง ๆ ทั้งแผลขนาดเล็ก แผลไฟไหม้ แผลเป็นจากโรคสะเก็ดเงินหรือโรคหนังแข็ง รวมถึงแผลเป็นแบบนูน

  สารสกัดบริสุทธิ์จากต้นปอสา (Broussonetia Papyrifera Bark Extract)

สารสกัดบริสุทธิ์จากต้นปอสา: ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินให้นิอยลง ลดรอยด่างดำ ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นในบริเวณที่เป็นจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ ผิวคล้ำจากแสงแดด รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และสีผิวผิดปกติ ช่วยลดเลือนรอยฝ้าบนใบหน้าหน้าให้จางลงได้ พร้อมให้ความอ่อนโยน

  สารสกัดจากมะขาม (Tamarind Extract)

สารสกัดจากมะขาม: ช่วยผลิตเซลล์ผิวเก่า ทำให้เซลล์ผิวที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น ป้องกันอาการอักเสบ เสริมความยืดหยุ่นของผิว สมานและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของผิวหนังด้วยการยับยั้งการระคายเคือง รักษาเชื้อราบนผิวหนัง ในมะขามจะพบ AHA และ Vitamin C ในปริมาณมาก จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อสภาพและบำรุงผิวให้กระจ่างใส รักษาอาการตาแห้ง ช่วยในระบบขับถ่าย ช่วยต้านเชื้อราและแบคทีเรียในร่างกาย ช่วยลดความมันบนใบหน้า ป้องกันความแห้งกร้าน ช่วยลดรอยคล้ำจากแสงแดด ทำให้ผิวหน้านุ่มนวลขาวใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย

  อลันโทอิน (Allantoin)

อลันโทอิน (Allantoin): ลดการอักเสบ ลดอาการแพ้และระคายเคืองของผิว ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์อย่างรวดเร็ว ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อหยาบให้สมบูรณ์ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

  วิตามิน อี (Vitamin E)

วิตามิน อี (Vitamin E): ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ช่วยให้แผลดูจางลง บำรุงผิวให้เนียนนุ่มขึ้น ช่วยชลอความชราภาพของผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แตกลาย ให้ความชุ่มชื้นและ ลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดด ที่ทำให้เกิดรอยแดง ลดอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังจากแสงแดด

  MHA (Methylsilanol Hydroxyproline Aspartate)

MHA (Methylsilanol Hydroxyproline Aspartate): กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดรอยดำ รอยแดง บริเวณแผลเป็น กรดอะมิโนชนิดหนึ่ง เป็นองค์ประกอบในชั้นคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยปรับสภาพผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น


Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.