แนะนำบริษัท
โพลีเฮิร์บ (Poly Herb)

จุดเริ่มต้น บริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค จำกัด ก่อตั้งโดย ประธานกรรมการบริหาร คุณทองเปลว ศิริพรพิทักษ์ และยังดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท มิลลิเมด จำกัด ผู้เป็นต้นแบบนักธุรกิจด้านเวชภัณฑ์ยายุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพราะได้นำแนวทางการดำเนินธุรกิจแบบดั้งเดิม คือซื่อสัตย์ ขยัน อดทน ผนวกกับการบริหารจัดการแบบยุคใหม่ที่กระชับ ฉับไว มีระบบที่ดีมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคสามารถนำพากลุ่ม บริษัทมิลลิเมด จำกัด และบริษัทในเครือ ก้าวสู่บริษัทชั้นนำด้านเวชภัณฑ์ยาและอาหารเสริมของประเทศอย่างรวดเร็ว


 
อาณาจักรคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน คุ้มแสนสุข อาณาจักรสมุนไพรเกษตรอินทรีย์กว่า 2,500 ไร่ เป็นดั่งธารแห่งความสุขและคุณภาพชีวิตของคนไทยและคนทั่วโลกซึ่งในโครงการจะประกอบไปด้วย คุ้มแสนสุข รีสอร์ทสุขภาพ โครงการพัฒนาสมุนไพรเกษตรอินทรีย์ดอยน้ำทรัพย์ แปลงเกษตรอินทรีย์ พืชผักผลไม้ สวนป่าสักและป่าสมุนไพร เชิงอนุรักษ์ โรงงานผลิตยาสมุนไพรยาแผนปัจจุบัน อาหารเสริม และเครื่องสำอาง เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนแบบครบวงจร

 
ทีมบริหารระดับมืออาชีพ ทีมบริหารมีศักยภาพ เป็นคนดี มีวิสัยทัศน์
พร้อมส่งเสริมสนับสนุน นักธุรกิจหุ้นส่วนเราทุกท่าน

 
คุณทองเปลว ศิริพรพิทักษ์
President of the PolyHERB Network
 
ด้วย " คุณภาพชีวิตคือรากฐานที่สำคัญที่สุด" จึงทำให้โพลีเฮอร์บ เน็ตเวิร์ค ก้าวสู่ศักราช ใหม่ด้วยความมั่นคง และยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม พันธกิจ คือสิ่งที่เรายังคงความมุ่งมั่นและตั้งใจ ไม่หยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆออกสู่สายตาสาธารณชนอยู่เสมอ ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมเครือข่ายที่ยั่งยืนให้กับตัวเอง หากคุณกำลังมองหาการส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดี สุขภาพดี การเงินทวีคูณรวมถึงรางวัลแห่งความสำเร็จให้กับตัวคุณเองโพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค คือคำตอบที่ดีที่สุด
 
 
 
คุณ สุภัตรา แปงการิยา
Exucutive Vice President
 
บทพิสูจน์ศักยภาพของคนไทยที่ไม่ด้อยกว่าใครในโลกอุตสาหกรรมการผลิตยาและอาหารเสริมมานานกว่า 16 ปี   วันนี้โพลีเฮร์บพร้อมแล้วที่จะส่งมอบความสุขด้านสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกๆคน เรามีเจตนารมณ์ชัดเจนที่จะสนับสนุนทุกๆท่าน ซึ่งท่านคือ "หุ้นส่วน" ที่ได้ใช้ศักยภาพและโอกาสที่ดีในจังหวะเวลานี้ไปก่อเกิดประโยชน์ให้งอกเงย  เชื่อว่าความสุขจากการส่งต่อของทุกท่าน จะยิ่งแผ่ขยายทวีคูณเติบโตไปพร้อมๆกันแบบยั่งยืน
 
....ความสุขส่งต่อ..ยิ่งให้ยิ่งได้ค่ะ...
 
  ทำไมต้อง Poly Herb
 
1 คัดสรรวัตถุดิบ


 
ทีมนักวิจัยได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลก และ PolyHERB ยังมีอาณาจักรสมุนไพรเป็นของตัวเองบนเนื้อที่ 2,500 ไร่ ทุ่มงบประมาณกว่า 3,000 ล้านบาท จึงทำให้แหล่งรองรับวัตถุดิบคุณภาพแบบยั่งยืน

2 ผลิตภัณฑ์ + ทีมงานคุณภาพไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพราะเราใส่ใจเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงสุด เรามีทีมนักวิจัย ทีมเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญ คัดสรรสิ่งที่มีประโยชน์สูงสุดก่อนถึงมือผู้บริโภค

3 มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ของ PolyHERB มีการควบคุมกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพภายใต้มาตรฐาน GMP,ISO9001,14001,17025 และมาตรฐานสากลระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย 100%
 
สนใจดูข้อมูลทั้งหมด กรุณา คลิ๊กที่นี่ 
 
อ่านต่อ

แนะนำให้รู้จักกับ บริษัท Millimed และ เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิต


ยารักษาโรค มีบทบาท สำคัญยิ่ง ต่อสุขภาพของมนุษย์ จนได้รับการยอมรับว่า เป็นหนึ่งในปัจจัยพื้นฐาน ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ในทุกยุคสมัย และถือได้ว่า รักษาโรคได้กลายเป็นปัจจัยที่ยิ่งทวีความสำคัญ มากขึ้นในปัจจุบัน ้เนื่องมาจากมลภาวะรอบตัว ทั้งทางด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม ที่เพิ่มมากขึ้นเป็นลำดับ ทำให้ผู้บริโภคทั่วโลกหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองมากขึ้น ทั้งทางด้านการรักษาและการป้องกัน ด้วยบทบาทที่ มีความสำคุญต่อสุขภาพและชีวิตของมนุษย์ ยาที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ที่ผู้บริโภค ต้องการ .....
สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท และผลิตภัณฑ์ ได้โดย คลิ๊กที่นี่
อ่านต่อ

แนะนำอาณาจักร คุ้มแสนสุข


จากปณิธาน สู่สิ่งที่เกิดขึ้นจริง 

อาณาจักร คุ้ม แสนสุข ตั้งอยู่ในอำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ห่างจากสนามบินประมาณ 27 กม. ห่างจากตัวเมืองประมาณ 18 - 20 กม. อาณาจักร คุ้มแสนสุข ประกอบด้วย เทือกเขา ประมาณ 11 ม่อน มีบึงน้ำ ขนาดใหญ่ ประมาณ 11 บึง  มีสวนป่าสัก มีสักทอง ประมาณ 40,000-5,0000 ต้น นอกนั้น เป็นสมุนไพร และ ป่า เบญจพรรณ โดยมีต้นไม้ทั้งหมดรวมๆ กัน ประมาณ 300,000 ต้น


 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ ของเราได้โดย คลิ๊ก ที่นี่  
อ่านต่อ

ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.