ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่หน้า สินค้าของเรา 

ผลิตภัณฑ์  เครื่องไล่ยุง Mos Zero  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดเลือกสรรแล้วว่า เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องไล่ยุงที่ดี มีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ตัวเครื่องประกอบด้วยส่วนที่เป็น อุปกรณ์สร้างสัญญาณ Ultrasonic ซึ่งสามารถทำให้ โมเลกุลของน้ำแตกตัว เป็นละอองน้ำแบบหมอกควันที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากเป็นไมครอน ซึ่งวิธีการดังกล่าว เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีข้อดีกว่าการใช้ เครื่องไล่ยุง แบบเดิมๆ

 

  

ข้อดี ของ เครื่องไล่ยุง แบบ Ultrasonic Humidifier มีดังนี้ 

1 ตัวเครื่องจะใช้การสั่นสะเทือนของคลื่น Ultrasonic ที่เกิดจากวงจร อิเล็คโทรนิกส์ ที่ผลิตคลื่นความถี่ ultrasonic  มาทำให้เกิดละอองหมอกไอน้ำ คลื่นอุลตร้าโซนิคที่ถูกสร้างขึ้นมานี้ สามารถทำให้น้ำแตกตัวเกิดเป็นละอองไอน้ำออกมาเหมือนหมอกควัน  แต่เป็นหมอกควันที่ไม่ได้เกิดจากการต้มน้ำให้เดือด เหมือนที่เราคุ้นเคย ดังนั้น ไอน้ำนี้ จึงไม่ร้อน เหมือนไอน้ำที่เกิดจากการต้มน้ำให้เดือด จึงไม่ต้องกลัวเรื่องน้ำร้อนลวก ละอองไอน้ำที่ผลิตออกมาจากเครื่องมีขนาดเล็กเป็นไมครอนซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็กมากๆ จนสามารถจับกับโมเลกุลของน้ำยาไล่ยุง และสามารถฟุ้งกระจายเป็นละอองไปพร้อมกับนำพาน้ำยาไล่ยุงให้ แผ่กระจายไปโดยรอบบริเวณในรัศมี 25-30 ตร.ม. รอบพื้นที่ที่เราต้องการไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึงดีกว่า การใช้  เจล / กระดาษ / สเปรย์ / หรือวิธีการเผาด้วยความร้อนให้เกิดไอระเหย ซึ่ง มีข้อจำกัด และเกิดความสิ้นเปลืองกว่า 

  


2.เครื่องไล่ยุง Mos Zero ไม่มีสารตกค้าง เนื่องจากใช้ ละอองไอน้ำเป็นตัวนำพาน้ำยาไล่ยุง ซึงดีกว่าการใช้ สเปรย์  เจล  เพราะสเปรย์หรือไอระเหยของสารที่ใช้ไล่ยุงทั่วไป  เวลานำไปใช้ สารที่ระเหยไปในอากาศ จะไปเกาะอยู่ตาม ข้าวของ เครื่องใช้ในบ้าน เกิดเป็นสารตกค้าง  เหมือนที่ เราเห็นในตู้แอร์ในรถยนต์ 
 3. ดีกว่าพวกเตาหอมระเหยเพราะ ไม่ต้อง ใช้ไฟเผา ไม่ต้องกังวลเรื่องควันหรือไฟไหม้ ไม่ต้องกลัวโดนลวก เพราะเครื่องไล่่ยุงนี้ใช้ไฟฟ้า ไปสร้างสัญญาณ Ultrasonic ให้โมเลกุลของน้ำแตกตัวเป็นหมอกที่ไม่ร้อนเหมือน ไอน้ำเดือดทั่วไป   สำหรับท่านที่กังวลว่าถ้าน้ำหมด เครื่องจะพังหรือไม่ ทานสามารถสบายใจได้เลย เพราะเครื่อง ถูกออกแบบมา  ให้ตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อน้ำหมด   
 

 

            


4. สามารถ เพิ่มความชื้นให้กับบริเวณโดยรอบ เพราะเวลา ที่เราเปิดเครื่องไล่ยุง อากาศในห้อง หรือพื้นที่บริเวณโดยรอบ จะมีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้ง เพราะตัวเครื่อง จะพ่นหมอกไอน้ำออกมาตลอดเวลา  

 


ข่าวดี สำหรับผู้ที่ เคยเข้าร่วมโครงการ "อาสาปราบยุง"

"สมัครสมาชิก ซื้อได้ส่วนลด โพสต์หรือแชร์ ได้เงิน" 

 
 
ช่วงหน้าฝนนี้ เรามาช่วยกันรณรงค์ ป้องกัน ไข้เลือดออก หรือ โรคที่มากับยุง ไม่ให้ยุง มากัดคน ด้วยวิธีการที่ง่ายๆ โดยการแนะนำ เครื่องไล่ยุง Moszero ให้กับผู้ที่สนใจต้องการจะหา เครื่องมือที่ใช้ในการไล่ยุงได้อย่างปลอดภัย แทนการใช้ ยาฉีดยุง ยาทากันยุง หรือ ยาจุดกันยุง ซึ่ง อาจจะมีผลเสียต่อสุขภาพ ได้ในระยะยาว 
 
 
เพียงท่านสมัครสมาชิก "The Sharer" คือสมาชิกที่ช่วยแนะนำ เครื่องไล่ยุง MosZero   และ รับเว็บร้านค้า ออนไลน์ แบบนี้  ไปโปรโมท ด้วยการแชร์ สินค้า เครื่องไล่ยุง จากเว็บร้านของท่าน ที่ได้รับจากเรา ไปยัง Facebook และ Line ส่วนตัวของท่าน  เมื่อมีผู้พบเห็นสินค้าในเว็บร้านของท่าน และสั่งซื้อสินค้า  ท่านก็จะได้รับ ค่าแนะนำเครื่องละ 500 บาท   สนใจ  สมัครสมาชิก หรือติดต่อสอบถามข้อมูล เพิ่มเติม ได้ที่  คุณ กุลวดี  โทร 0970086879  ,คุณสุรชัย 0625513856 หรือ Line มาคุยรายละเอียด โดยคลิ๊กที่ลิงค์นี้ https://lin.ee/14IfpAY หรือคลิ๊กสมัคร เป็น The Sharer และรับเว็บร้านค้าออนไลน์ ได้ทันที
 
 
Video
ผ่านการตรวจทดลองว่าใช้ได้ผลจริง และปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย ต่อคนและสัตว์เลี้ยง
Video

ติดต่อเรา

Dealer ID : 5420 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster@moszero
Line ID : @767ztznv

LINE OA Link :
https://lin.ee/x5tin8e

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster@moszero email phone chat

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
ธุรกิจต่างๆที่ใช้ Moszero
วิธีการใช้งาน

 

ขั้นตอนง่ายๆในการใช้งาน 
สำหรับท่านที่ได้เครื่องมาใหม่ ท่านจะต้องนำโฟมสี่เหลี่ยม ที่รองวาวปิด - เปิดน้ำที่อยู่ในส่วนฐานของเครื่องด้านล่างออกก่อนที่จะเริ่มต้นใช้งาน
หลังจากนั้น จึงเริ่มต้นการใช้งานตามขั้นตอนดังนี้

  • เปิดฝาด้านบน เติมน้ำเปล่าลงในถัง  ประมาณ 2 ลิตร หรือ ประมาณขอบบน ของโลโก้ MOSZERO (อย่าเติมตรงช่องแกนกลาง จะทำให้วงจรเสียหาย)
  • เติมน้ำยา Moszero ลงไปผสมกับน้ำเปล่า ประมาณ 6 - 10  หยด
  • ปิดฝา แล้วเสียบปลั๊ก 
  • เปิดสวิทซ์ และหมุนปรับระดับความแรงของไอหมอกที่พ่นออกมาให้อยู่กึ่งกลาง
  • ปล่อยทิ้งไว้ ประมาณ 5 - 10 นาที 
  • ยุงที่บินอยู่บริเวณ โดยรอบรัศมี  5 - 30 ตารางเมตร จากตัวเครื่องจะบินหนี
  • เมื่อเลิกใช้ หรือเห็นว่าไม่มียุงแล้ว ควรปิดเครื่องเพื่อความประหยัด

หลังจากที่เปิดเครื่องจะต้องรอสักพัก เพื่อให้ยุงเจ้าถิ่นที่บินอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เมื่อบินผ่านไอน้ำยาไล่ยุง จะทำให้ ปีกมันอ่อนไม่สามารถบินต่อได้และไม่สามารถดูดเลือดเราได้ เนื่องจากปากที่ใช้ในการดูดเลือดจะอ่อน  ดังนั้น ในการใช้งานจริง หากพื้นที่ใช้งานกว้าง เราอาจจะต้องเปิดเครื่องทิ้งไว้สักพัก หรือใช้พัดลมช่วยเป่าให้หมอกควันฟุ้งกระจายไปรอบๆ  ซึ่งหากใช้งานไปสักระยะหนึ่งประมาณ 2 - 3 วัน ยุงที่อาศัยอยู่บริเวณโดยรอบจะค่อยๆลดน้อยหายไป ในกรณีที่พื้นที่ใช้งานเป็นพื้นที่ปิดเช่น ในบ้านหรือในห้อง สามารถเปิดเครื่องทิ้งไว้ สักพักเพื่อให้ไอหมอกฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง ในขณะที่เรายังสามารถอยู่ในบ้านหรือในห้องได้ตามปกติ เมื่อไม่มียุงมารบกวนแล้ว เราก็สามารถปิดเครื่อง เพื่อทำให้เราสามารถใช้งานเครื่องไล่ยุงได้นานขึ้น 

 

 
Mos Zero พาทัวร์

เครื่องไล่ยุง Moszro ใครเอาไปใช้ได้บ้าง  บ้าน - หมู่บ้านจัดสรร - อพาร์ทเมนท์ -คอนโด - ร้านอาหาร - สวนอาหาร - โรงเรียน - โรงแรม - รีสอร์ท - วัด - ศูนย์ปฏิบัติธรรม - กุฏิพระ - โบสถ์- สถานที่ รับเลี้ยงเด็ก , แหล่งท่องเที่ยว - ผับ - เทค - สถานสงเคราะห์คนชรา - กรงเลี้ยงสัตว์ - คอกปศุสัตว์ - โรงพยาบาล - คลีนิค - กิจกรรมแคมปิ้ง - กิจกรรม ตกปลา ตกหมึก ฯลฯ ทุกที่ ที่มียุง บ้านตาม หมู่บ้านจัดสรรที่มีสวนสวยๆในบ้าน อยากจะออกไปนั่งเล่น กินลมชมวิว ตอนพระอาทิตย์ตกดินซะหน่อย อุตส่าห์จัดสวนซะอย่างสวยงาม หมดเงินไปตั้งหลายแสน แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะยงมันชุม นี่ถ้ามี Mos Zero วางไว้ สักเครื่อง คงจะดีนะ , คราวที่แล้ว ไปพักรีสอร์ท กะว่า ดึกๆ จะออกมาเดินเล่น จูงมือแฟนไปดูวิว รับอากาศบริสุทธิ์ข้างนอกห้องสักหน่อย ดันมียงบินว่อนกันหึ่งเลย กลัวเป็นไข้มาลาเรีย เลยต้องเก็บตัวอยู่แต่ในห้องนอนดูทีวี ซะเนี่ย แต่ก็ดีเหมือนกันนะ ต้องขอบคุณยุง ,สงสารน้องหนู น้องหมู น้องหมา น้องวัว น้องควาย น้องไก่ น้องนก ทั้งหลาย ต้องนอนตากยุง ทุกคืน แต่ละตัว ราคา ไม่ใช่ถูกๆ เป็นเพื่อนร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมา แต่ถึงเวลานอน เราก็คงต้องแยกทางกัน ต่างคนต่างนอน เธอนอนข้างนอก ฉันขอนอนข้างในนะ ฉันกลัวยุง , ไปเที่ยวสวนอาหารที่ไหนดี เอาแบบอาหารไม่ต้องอร่อยมาก แต่อย่าให้มียุงนะ ขี้เกียจ มานั่ง กินไปตบยุงไป ยิ่งแพ้ยงอยู่ด้วย เป็นผื่นบวมแดง ทรมาน หาร้านที่มีเตรื่องไล่ยุง MOS ZERO นะช่วยบอกเจ้าของร้านหน่อย , คืนนี้ บรรยากาศดี ลมไม่ค่อยมี ทะเลก็สงบ เราไปตกหมึกกันไม๊ ออกเรือไปลอยกลางทะเล กะจะส่องไฟล่อหมึกซะหน่อย ดันเจอยุง เลยมีแต่ยุงมาตอมหึ่ง หมดสนุกเลย ลืมเอา MOSZERO มาด้วย วันก่อนไปฝึกนั่งสมาธิที่สถานปฏิบัติธรรม ที่วัดป่าแห่งหนึ่ง นั่งฝึกสมาธิ แต่ไม่เห็นแสงธรรม เห็นแต่ยุงเต็มไปหมด วันนี้เลยหิ้ว เครื่องไล่ยุง MOS ZERO ติดมือมาด้วย กะว่า จะได้ให้เพื่อนที่มาด้วย ได้ฝึก สวดมนต์ นั่งสมาธิ แบบไม่ต้อง โดนยุงกัด จะตบ ก็ตบไม่ได้ มันบาป จะไล่ก็ไล่ไม่ไป นั่งสมาธิเสร็จ ตั้งใจว่า จะมอบถวายวัดไปเลย เครื่องนี้ ไล่ยุง แต่ไม่ได้ฆ่ายุง ก็ดีนะ จะได้ไม่บาป, วันหยุดยาวนี่ว่าจะไปเที่ยวธรรมชาติ นอนพักแคมป์ที่เขาใหญ่ สัก 2คืน อยาลืมเอาเครื่องไล่ยุง Mos Zero ไปด้วยนะ จะได้นอนหลับสนิท ไม่ต้องตื่นมานั่งตบยุง เหมือนคราวที่แล้ว อีก .....

นี่ เป็นเพียง เสียงสะท้อนในหัวที่มันดังก้องบอกเราว่า ไม่ซื้อไม่หาไว้ประจำบ้านสักเครื่องคงไม่ได้แล้ว แถมตอนนี้ เค้าจัดโปรโมชั่น รับสมัครสมาชิก ซื้อได้ส่วนลด โพสต์ หรือแชร์ สร้างช่องทางหารายได้ ให้แต่ละครบครัว ยามที่เศรษฐกิจ ตกสะเก็ด เขาเลยลดแลกย แจก แถม .....เว็บ ร้านขาย เครื่องไล่ยุงออนไลน์ มูลค่า 20,000 บาท รับไปเลย ฟรีๆช่วงแนะนำย เข้าร่วมโครงการ One Family One Mos ZERO Shop รับเว็บร้านค้าแบบนี้ เป็นของตัวเอง เมื่อซื้อเครื่องไล่ยุง 1 เครื่องในราคา สมาชิก(สมัครฟรี รับเว็บฟรี )แล้วช่วยกันแนะนำ ให้เพื่อนๆ มาซื้อ เครื่องไล่ยุง Mos ZERO กับร้านค้า MOS ZERO SHOP ของตัวเอง โดยการโพสต์ หรือ แชร์ย ข้อมูลในเว็บ ไปที่ Face Book หรือ Line ของตัวเอง หรือของคนในครอบครัว เรียกว่า ช่วยกันทำมาหากิน กับบนร้านค้าออนไลน์ ของครอบครัว กำไร เข้าบ้าน ช่วยค่าครองชีพ ค่าน้ำค่าไฟ เผลอๆ ได้ใช้เครื่องฟรี เรียกทุนคืน โครงการนี้ เราจะมารณงค์ ไล่ยุง ออกจากประเทศไทยกันทุกครัวเรือน นะคร๊าบ .....มีกันคนละเครื่องติดบ้าน จะได้เลิกรำคาญใจ กับเจ้ายุงตัวร้ายสักที ....


Certified By