ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  (Add to Cart )หรือจะสั่งทาง Line OA ก็ได้ (เร็วกว่า เพราะคุยกับคนขายโดยตรงทาง Line) โดย คลิ๊กที่นี่   เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย ได้โดยตรง 

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท BNN Direct ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว)กรุณาคลิ๊กที่ เมนู วิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 
สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า :
ชื่อสินค้า : Pody
โปดี้
ต้านเชื้อไวรัสและฟื้นฟูปอด

Price : คลิ๊กที่เมนู ขอใบเสนอราคา

โพดี้ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pody ผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อไวรัสและฟื้นฟูปอดที่รวมสารสกัดไว้มากที่สุด

ประกอบด้วย 4 กลไกการออกฤทธิ์ยยยยย ออกฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส ลดอาการความรุนแรงของโรค มีฤทธิ์ขับพิษในปอด กระตุ้นภูมิคุ้มกันยยยยย ช่วยฟื้นฟูและDetox ปอด ช่วยรักษาสมดุลย์ในร่างกายแบบองค์รวม ป้องกันโรคแทรกซ้อนต่อผู้ป่วยโควิด ช่วยฟื้นฟูร่างกายแก่ผู้ป่วยหลังติดเชื้อโควิด เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

สารประกอบสำคัญใน Pody ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวมสารสกัดถึง 24 ชนิด ได้แก่

กระชายขาว ผงมะระขี้นก ผงช้าพลู ผงพลูคาว ผงลูกยอ ผงพรมมิ ผงเจียวกู้หลาน ผงสมอไทย ผงอบเชยเทศ ผงสมอพิเภก ผงขิง ผงกะเพรา ผงโตวต๋ง ผงเทียนข้าวเปลือก ผงคาโมมายล์ ผงโป๊ยกั๊ก ผงตังกุย ผงมะเม่า ไคโตซาน ใบบัวบก มะขามป้อม ว่านหางจระเข้ กระชายดำ ขมิ้น

สารสำคัญใน Pody สารสำคัญในกระชายขาว แพนดูราทินเอ Panduratin A ฟิโนสโตรบิน Pinnostrobin ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ 100%

กระชายขาว ยาอายุวัฒนะ โสมไทย ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย บำรุงหัวใจ ปรับสมดุลฮอร์โมน ปรับสมดุลความดันโลหิต บำรุงตับ บำรุงไต ต้านการอักเสบเรื้อรังภายในร่างกาย

ขนาดรับประทานย ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้า - เย็น

เลข อย.: 10-1-28662-5-0067


Size_Stock


Introductionคลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

ติดต่อเรา

MLM ID : 2607
Dealer ID : 5556 (ผู้ดูแลร้านค้า)
สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ webmaster3244@tvbnn
Line ID : @976yeyzh

LINE OA Link :
https://lin.ee/Vd7gacO

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

+
webmaster3244@tvbnn email phone chat

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี พล.อ.ต.สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัลรามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
สถิติการเข้าชมร้าน
Scan หรือคลิ๊กรูป เพื่อเข้าไลน์กลุ่ม
TV BNN Facebook Page
เชิญท่านคลิ๊กที่รูป
เพื่อแวะชม และกดถูกใจ Page ของเรา