ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้า รายการสินค้า ทั้งหมด ! 

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า  ท่านสามารถเลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้านในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ปุ่มสั่งซื้อสินค้า  หรือจะสั่งทาง Line OA เพื่อ สั่งสินค้า กับทางตัวแทนจำหน่าย โดยตรง ก็ได้

หากท่านต้องการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กรุณาเตรียมเอกสารสำเนา บัตรประชาชน และ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร  ที่มีชื่อบัญชีตรงกับชื่อในบัตรประชาชน และเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง   ถ่ายรูปและส่งเอกสาร และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ไปที Line ID หรือ Line OA Link  เพื่อให้ทางตัวแทนจำหน่าย ทำการสมัครสมาชิกและแนบเอกสารการสมัครของท่านให้กับทาง บริษัท ต่อไป

เมื่อทางตัวแทนจำหน่ายทำการ สมัครสมาชิกให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ท่านจึงจะได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าในราคาสมาชิก  (ทำครั้งเดียว) คลิ๊กที่เมนูวิธีการสมัครสมาชิก เพื่อดูรายละเอียดการสมัครสมาชิก 

สำหรับ ท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Share to Line ในแต่ละรายการสินค้า ที่ท่านต้องการแนะนำ ได้เลยนะคะ

รหัสสินค้า : SC002
ชื่อสินค้า : กาแฟ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์
SAPP Coffee Gold
(20 PV)

ปกติ 285 บาท | พิเศษ 250 บาท
Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์)
กาแฟ ลดน้ำหนัก หรือ กาแฟ ลดความอ้วน
 

Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) เป็นกาแฟที่ดื่มเพื่อ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน อย่างได้ผล หรือจะเป็นการดื่มเพื่อ ควบคุมน้ำหนัก ก็ดี นี่คือ กาแฟสุขภาพ ที่พร้อมเสริฟทั้งความอร่อยในรสชาติ กรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมคุณประโยชน์มากมาย

ส่วนประกอบสำคัญ

1. คอลลาเจน 
2. ซอย-เปปไทด์ ( soy peptide ) 
3. แอล-คาร์นิทีน ( L-carnitine ) 
4. สารสกัดจากถั่วขาว 
5. กลูต้าไธโอน ( Glutathione ) 
6. น้ำมันปลา ( Fish-Oil ) 
7. สารสกัดจาก รำข้าว
8. กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า เกรดพรีเมี่ยม กลิ่นหอมกรุ่น รสชาติ กลมกล่อม 
9. ครีมสกัดจากถั่วเหลือง 
10.  อินูลิน (Inulin) ซึ่งอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ( Prebiotic ) 
11. วิตามินซี
12. แอล-ทรีโอนิน (L-Threonine )
13. วิตามินบี 12
14. ซูคราโลส ( Sucralose ) ที่ทดแทนความหวานจากธรรมชาติ 
15. สารสกัดจากใบแปะก๊วย 

วิธีรับประทาน
 

กาแฟ 1 ซอง(15 กรัม)ชงด้วยน้ำร้อน ประมาณ 100 - 150 มล.

อย.10-1-00152-1-0346

ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน GMP ตามกฎหมาย

ขนาดบรรจุ : 10 ซอง

น้ำหนักสุทธิ : 150 กรัม(15 กรัม x 10 ซอง)

ประโยชน์

1. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) มีส่วนผสมของ คอลลาเจน ซึ่งเป็นคอลลาเจนจากปลาทะเล หากพูดถึง คอลลาเจน แทบไม่ต้องอธิบายเลยว่ามีสรรพคุณใดบ้างเพราะใครที่ชอบเรื่องความสวย ความงาม จะทราบทันทีว่า คอลลาเจน มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยให้ ผิวขาว กระจ่างใส นั่นเอง คอลลาเจน นอกจากช่วยให้ ผิวขาวแล้ว ยังช่วยยกกระชับผิวอีกด้วย นั่นหมายความว่าหากดื่ม Jamille Sapp Coffee Gold เป็นประจำ คุณจะมีผิวเรียบเนียน ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนั้นคอลลาเจนยังมีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายอีกด้วย ที่เห็นชัดเจนแน่นอนคือช่วยชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา เพราะคอลลาเจน มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สดใส แลดูอ่อนเยาว์ นั่นเอง

2. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกล ) มีส่วนผสมของ ซอย-เปปไทด์ ( soy peptide ) ที่ให้โปรตีนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในการดูแลภูมิคุ้มกัน ส่งผลโดยตรงต่อระดับของฮีโมโกลบินที่นำออกซิเจนไปสู่สมอง นอกจากนั้น ซอย-เปปไทด์ ยังให้ช่วยให้สมองทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
3. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) มีส่วนผสมของ แอล-คาร์นิทีน ( L-carnitine ) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์สำหรับคนที่รักชอบในเรื่อง หุ่นสวย หุ่นดี ดูแลให้ตนเองมีรูปร่างที่ดี เนื่องจาก แอล-คาร์นิทีน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันภายในเซลล์ได้ดี เปลี่ยนเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ จึงมีประโยชน์ที่จะทำให้รูปร่างกระชับ ผลที่ได้รับคือ คุณจะมี หุ่นสวย หุ่นดี นั่นหมายความว่า กาแฟสุขภาพ แบรนด์นี้มีส่วนช่วยในการ ลดขนาดของรูปร่าง หรือ ลดความอ้วน ได้ดี นั่นเอง

4. สารสกัดจากถั่วขาว เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ต้องการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน รวมทั้ง ควบคุมน้ำหนัก ได้ผลดี เนื่องจากสารสกัดจากถั่วขาวมีส่วนช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและลดระดับไตรกรีเซอไรด์ในร่างกาย นั่นหมายความว่า กาแฟ Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) เป็น กาแฟลดน้ำหนัก หรือ กาแฟลดความอ้วน ที่เห็นผลลัพธ์ได้เป็นอย่างดี
5. กลูต้าไธโอน ( Glutathione ) เมื่อเอ่ยถึง กลูต้าไธโอน คนในวงการที่รักสวย รักงาม ก็จะร้องอ๋อทันทีเพราะ กลูต้าไธโอน มีประโยชน์เกี่ยวกับผิวพรรณอย่างชัดเจน กลูต้าไธโอน ช่วยให้ ผิวขาวใสมีออร่า ผิวเนียนนุ่ม ผิวเรียบเนียน นอกจากนั้น กลูต้าไธโอน ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ลดกระ ลดสิว ลดฝ้า อย่างเห็นผลลัพธ์ดีชัดเจน ดังนั้นนอกจาก Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) จะช่วย ลดหรือควบคุมน้ำหนักแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อ ผิวพรรณ ซึ่งช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ อีกด้วย

6. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) มีส่วนผสมของ น้ำมันปลา ( Fish-Oil ) ที่ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ลดคอเลสเตอรอล ช่วยเพิ่มไขมันดี HDL ลดการอักเสบต่างๆ ได้ดี นอกจากนี้ Fish-Oil ยังใช้ในการบำรุงระบบประสาทและบำรุงสมอง จึงมีผลในการปรับลดความดันโลหิต และช่วยฟื้นฟูความจำได้เป็นอย่างดี
7. สารสกัดจาก รำข้าว เป็นส่วนผสมสำคัญของ Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า รำข้าว ช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ลดระดับน้ำตาลในเลือด ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ป่วยที่เป็น โรคเบาหวาน และยังมีสารแกมมา-โอริซานอล ( Gamma Oryzanol ) ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า ซึ่งช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ปรับฮอร์โมนให้สมดุล Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) จึงมีคุณประโยชน์มากมายไม่เพียงแต่ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน เท่านั้น ยังมีผลดีต่อสุขภาพในเรื่องต่างๆ ดังได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

8. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) เป็น กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า เกรดพรีเมี่ยม กลิ่นหอมกรุ่น รสชาติ กลมกล่อม อร่อยถูกใจผู้ที่ได้ลิ้มลอง ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ชะลอการเสื่อมของเซลล์
9. ครีมสกัดจากถั่วเหลือง เป็นที่รับรู้กันโดยไปว่าถั่วเหลืองอุดมไปด้วยโปรตีนสูง ซึ่งนำมาเป็นส่วนผสมในกาแฟ Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อร่างกายจริงๆ มีประโยชน์ทั้งช่วยปรับสมดุลของระดับฮอร์โมน ป้องกันริ้วรอย รวมทั้งช่วยเรื่องช่วยให้ความจำดีขึ้น
10. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) มีส่วนผสมของ อินูลิน (Inulin) ซึ่งอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ( Prebiotic ) ซึ่งเส้นใยอาหารนี้มีส่วนสำคัญยิ่งในการช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ตามปกติ เมื่อระบบขับถ่ายดี แน่นอนที่สุดก็จะมีผลต่อการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ซึ่ง อินูลิน ตามที่กล่าวมาข้างต้นว่าอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ซึ่งเป็นผลดีต่อสุขภาพ ในการควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด

11. วิตามินซี มีประโยชน์ในการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งวิตามินซี เป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญของ Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) วิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ต้านแบคทีเรียและไวรัส วิตามินซี ยังมีส่วนช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดให้แลดูกระจ่างใสดีขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้น วิตามินซี ยังช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน ที่ผิวอย่างเห็นผล เมื่อร่างกายสร้าง คอลลาเจน ผลก็มีถึงเรื่อง ผิวกระจ่างช่วยให้แลดูอ่อนกว่าวัย นั่นเอง
12. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) มี แอล-ทรีโอนิน (L-Threonine ) ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญ ซึ่งมีผลช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องของการรักษาอาการซึมเศร้าและเซลล์ประสาทเสื่อม แอล-ทรีโอนิน ช่วยในเรื่องของระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งช่วยในเรื่องการผลิตแอนตี้บอดี อีกด้วย
13. วิตามินบี 12 เป็นหนึ่งของส่วนผสมสำคัญของ กาแฟลดน้ำหนัก หรือ กาแฟลดความอ้วน Jamille Sapp Coffee Gold (จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) ซึ่งวิตามินบี 12 ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ลดอาการเครียด หงุดหงิด ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำให้ดีขึ้น วิตามินบี 12 ช่วยสร้างเม็ดเลือดและป้องกันโลหิตจาง ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ

14. Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) อุดมไปด้วยซูคราโลส ( Sucralose ) ที่ทดแทนความหวานจากธรรมชาติ ให้พลังงาน 0% ไม่ทำให้ฟันผุ โดยมีความปลอดภัยสูง
15. สารสกัดจากใบแปะก๊วย เป็นส่วนผสมสำคัญของ Jamille Sapp Coffee Gold ( จามิลลี่ แซฟ คอฟฟี่ โกลด์ ) ซึ่งจะช่วยป้องกันและบำรุงสมอง รวมทั้ง บำรุงสายตา ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม อีกด้วย
สนใจสมัคร เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท SAPP888  และรับ เว็บร้านค้า Sesame Shop เพื่อไปใช้ในการ ทำการตลาด แบบ Online โดย ไม่ต้องลงทุนจ้างคนมาทำเให้  ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก ไม่ต้องแพ็คและส่งสินค้าเอง  ไม่ต้องจ้างทีมงาน  ไม่ต้องเสียค่าเรียนรู้  เพราะเรามีทีมงาน คอยช่วยเหลือ ช่วยสอนวิธีการใช้เครื่องมือทำการตลาดผ่าน Web , Facebok , Page , Line  ให้ฟรี  คลิ๊กปุ่มสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย แล้ว แจ้ง Admin ว่า สนใจสมัครเป้นตัวแทนจำหน่าย ได้เลยนะครับ

Size_Stock


Introduction
ติดต่อเรา
MLM ID : 0038020

สนใจสมัครเป็นสมาชิกหรือ
ตัวแทนจำหน่าย
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ [email protected]
Line ID : @637bxkuq


LINE OA Link :
https://lin.ee/HtgREdoe

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

URL ของร้านนี้

ชำระเงินได้ที่ชื่อบัญชี พล.อ.ต. สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 0263215435
แผนการตลาด
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดตาม พัสดุ Kerry
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.